Tư thế tiên cô hút cần là gì?

Tư thế tiên cô hút cần là tư thế khiến tất cả đàn ông sướng run người vì khoái cảm. Vậy bạn có biết cách để thực hiện tư thế yêu tuyệt vời này cho người đàn ông của mình chưa? Cùng Tazama khám phá cách thực hiện tư thế tiên cô hút cần để cuộc yêu của cả hai thêm phần kích thích và thăng hoa nhé.

Phái mạnh sướng run người với tư thế tiên cô hút cần

Tư thế tiên cô hút cần là tư thế như thế nào?

Tư thế tiên cô hút cần là tư thế đòi hỏi người nữ phải có kỹ thuật bj điêu luyện, biết cách điều khiển lưỡi và vòm họm để tạo ra những kích thích khoái cảm cho người đàn ông của mình. Khi thực hiện quan hệ theo kiểu tiên cô hút cần, bạn có thể linh hoạt thay đổi nhiều tư thế và vị trí cả hai để cuộc yêu thêm phần táo bạo và nóng bỏng. 

Các nàng vừa có thể phô diễn trọn vẹn kỹ năng yêu đỉnh cao của bản thân, vừa khám phá những điểm mẫn cảm trên dương vật của phái mạnh thông qua tư thế quan hệ bằng miệng này. Từ đó gia tăng hiệu quả kích thích người nam lên đỉnh trong sung sướng.

Hướng dẫn cách thực hiện tư thế tiên cô hút cần

Tư thế tiên cô hút cần giúp các cặp đôi trải nghiệm cảm giác thăng hoa, lên đỉnh giống hệt như khi cả hai giao hợp. Với sự sáng tạo và đổi mới của nhiều cặp đôi, tư thế tiên cô hút cần có rất nhiều biến thể yêu độc đáo và mới lạ. Tuy nhiên, dưới đây Tazama sẽ hướng dẫn cách thực hiện tư thế tiên cô hút cần truyền thống phổ biến nhất. 

  • Đầu tiên người nam đứng thẳng, người nữ quỳ gối trước hai chân người nam, mặt đối mặt.
  • Người nữ điều chỉnh tư thế sao cho miệng đối diện với dương vật người nam.

Với những cô nàng chưa có kinh nghiệm bj, có thể thực hiện động tác như sau để tạo ra những kích thích cho phái mạnh khi quan hệ tư thế tiên cô hút cần này: 

  • Đầu tiên cần làm ướt “cậu bé” của người nam bằng cách liếm nhẹ phần đỉnh quy đầu, dọc theo thân trụ xuống tận gốc và tinh hoàn của người đàn ông. Thực hiện lên xuống nhiều lần để bôi trơn cho “cậu bé”.
  • Tận trung kích thích phần đỉnh bằng cách di chuyển lưỡi theo hình tròn, hoặc nhấn nhẹ đầu lưỡi vào đỉnh “cậu bé”.
  • Dùng tay cố định “cậu bé” để bắt đầu ngậm vào, các nàng có thể di chuyển miệng nhả ra nuốt vào và mút nhẹ để tăng khoái cảm cho nửa kia.
  • Tăng dần tốc độ và điều chỉnh lực cho phù hợp để người nam run rẩy trong khoái cảm.
  • Chú ý đừng để răng cạ vào “cậu bé” và điều chỉnh lực độ phù hợp sẽ càng khiến cuộc yêu thêm kích thích cháy bỏng.

Bên cạnh tư thế truyền thống phổ biến trên, giúp các cặp đôi có thêm những giây phút mặn nồng, còn có một vài biến thể độc đáo và đầy hấp dẫn, giúp cuộc yêu luôn đa dạng và không bị nhàm chán như sau: Tư thế ôm trọn vòm họng, tư thế yên xe,…

Hướng dẫn cách thực hiện tư thế quan hệ tiên cô hút cần

Ưu điểm, nhược điểm, đối tượng phù hợp thực hiện tư thế này

Những ưu điểm của tư thế tiên cô hút cần

1. Đổi mới chuyện yêu, tăng khoái cảm

Thiếu đổi mới trong chuyện yêu khiến cho nhu cầu ham muốn tình dục của nhiều cặp đôi dần suy giảm. Chính vì vậy, việc đổi gió chuyện yêu với tư thế quan hệ mới này sẽ giúp lấy lại cảm xúc hưng phấn đã mất khi quan hệ tình dục cho cả hai. Đồng thời, tư thế quan hệ không xâm nhập này còn giúp cả hai tăng khoái cảm và dễ dàng lên đỉnh hơn. 

2. Hạn chế tình trạng mang thai

Ưu điểm của tư thế quan hệ tiên cô là quan hệ bằng miệng, nên có thể hạn chế tối đa việc tinh trùng gặp trứng trong âm đạo. Từ đó giảm thiểu trường hợp mang thai ngoài ý muốn cho những cặp đôi chưa có ý định sinh em bé. 

3. Giảm mắc bệnh ung thư vú

Những cặp đôi thường xuyên quan hệ tình dục bằng miệng có nguy cơ mắc bệnh ung thư vú ít hơn những người chưa từng thực hiện. Nguyên nhân là vì trong tinh dịch có chứa một chất đặc biệt giúp ngăn ngừa sự hình thành của tế bào ung thư vú và làm chậm sự phát triển của chúng. 

Những nhược điểm của việc thực hiện tư thế tiên cô hút cần

1. Tình cảm bị rạn nứt

Mặc dù tư thế quan hệ tiên cô hút cần có thể đổi mới chuyện phòng the và giúp gắn kết tình cảm cả hai thêm bền chặt nhưng cũng sẽ xuất hiện trường hợp ngược lại. Bởi vì tư thế này quan hệ bằng đường miệng nên sẽ gây ác cảm với một số người. Nếu bạn vẫn muốn thực hiện tư thế này thường xuyên trong tương lai sẽ gây ra tình trạng stress, trầm cảm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình cảm cả hai.

2. Tăng nguy cơ ung thư vòm họng

Các cặp đôi khi thực hiện tư thế tiên cô hút cần không có biện pháp an toàn có thể dẫn đến nguy cơ mắc ung thư vòm họng. Bệnh này xuất hiện là do virus HPV xâm nhập vào cơ thể khi quan hệ tình dục bằng miệng với người nhiễm HPV. 

3. Tụt cảm xúc khi quan hệ

Tư thế tiên cô hút cần yêu cầu người nữ phải có kỹ thuật bj tốt mới có thể thực hiện. Chính vì vậy, với những người mới chưa từng bj hoặc thiếu kinh nghiệm bj sẽ khiến “cậu bé” của nam giới bị đau và mất cảm xúc hưng phấn khi quan hệ. Biến cuộc yêu cháy bỏng của các cặp đôi trở nên nguội lạnh. 

Đối tượng có thể thực hiện tư thế tiên cô hút cần

Tư thế quan hệ tiên cô hút cần là một loại tư thế quen thuộc, được nhiều cặp đôi lựa chọn để đổi mới và tăng thêm kích thích khi làm chuyện phòng the. Đối tượng có thể thực hiện là: nam và nữ, với điều kiện họ đồng ý và cảm thấy thoải mái khi thực hiện tư thế này. 

Đối tượng có thể thực hiện tư thế tiên cô hút cần

Bên trên là tất cả những thông tin liên quan đến tư thế tiên cô hút cần. Bạn có thể tham khảo để chuyện phòng the được đổi mới và kích thích hơn. Đồng thời khiến người đàn ông của mình say đắm với kỹ năng bj điêu luyện của mình.

DMCA.com Protection Status