Top các tư thế quan hệ bằng miệng kích thích nhất

Oral sex hay còn được gọi là quan hệ bằng miệng cho các cặp tình nhân. Là một trong những cách quan hệ mà làm cho cả hai đạt cực khoái mãnh liệt. Để tăng tính hiệu quả khi làm chuyện ấy, bạn cần phải có đủ hiểu biết về các tư thế quan hệ bằng miệng “đa dạng” giúp cuộc vui của hai bạn nồng nàng hơn bao giờ hết.

các tư thế quan hệ bằng miệng cho nữ

Những tư thế quan hệ bằng miệng cực kỳ hấp dẫn mà chị em nên thử

1. Tư thế chủ – tớ

Đây là tư thế quan hệ cơ bản trong số các tư thế quan hệ bằng miệng. Dù chỉ là một tư thế bình thường nhưng ta vẫn không thể phủ nhận rằng đó là một trong nhiều tư thế tốt nhất và dễ dàng nhất khi quan hệ. 

Với tư thế này, bạn hãy chiều chuộng anh ấy hết mức có thể. Tư thế này có thể thực hiện ngay tại phòng ngủ hoặc có thể tạo “cuộc vui” tại phòng khách. 

Các bước thực hiện tư thế:

  1. Bạn ngồi xuống sàn nhà cạnh ghế sofa hoặc mép giường, khi đó chàng ngồi trên và mở rộng hai chân ra.
  2. Sau đó, quỳ xuống dưới và nhìn say đắm vào mắt nhau, lấy tay cởi từ từ khoá qần và quần lót của anh ấy. 
  3. Tiếp đến, dùng đối tay điều luyện vuốt ve “cậu nhỏ” và dùng chiếc lưỡi ướt át liếm quanh dương vật.

2. Tư thế nữ hoàng

Các tư thế quan hệ bằng miệng cho con gái

Không chỉ riêng ở đàn ông, mà phái nữ cũng rất hứng thú với việc được quyền kiểm soát đối phương. Đặc biệt hơn là trong chuyện ấy, nếu bạn muốn có quyền lực để kiểm soát anh ấy trên giường, hãy thử ngay tư thế oral sex này.

Cách thực hiện tư thế này là anh ấy sẽ nằm thoải mái trên giường, khi đó bạn quỳ xuống trên mặt chàng với khoảng cách nhất định để anh ta có thể tiếp xúc được với “cô bé” mà không bị nghẹt.

Xem thêm: Những cảm giác của con gái khi quan hệ bằng miệng

3. Tư thế đưa chân lên

Trong số các tư thế quan hệ bằng miệng thì đây là tư thế được nhiều cặp đôi sử dụng nhiều nhất khi quan hệ. Để thực hện tư thế này , bạn phải nằm dài ngay mép giường, với đôi chân đặt dưới sàn nhà và dang rộng ra. Tiếp đó, anh ấy sẽ quỳ xuống ngay giữa hai chân của bạn và mở màn cho “cuộc vui”.

Bên cạnh đó, tư thế này được thực hiện khi bạn nằm trên giường sẽ cho phép chàng dùng tay để tác động vào, kết hợp với các loại gel bôi trơn làm tăng sự kích thích cho cả hai.

4. Tư thế truyền thống ( 69 )

Những kiểu quan hệ bằng miệng dễ lên đỉnh

Vì là một tư thế oral sex truyền thống nên các chị em thường thích thực hiện với người đàn ông của mình trong phòng ngủ hơn nơi khác. Với tư thế này, chàng chỉ việc nằm ngửa ra giường, mở rộng hai chân. Bạn nằm sấp lại và cúi đầu vào “cậu bé” để chăm sóc cho chàng. Việc còn lại bạn hãy làm một cách tự nhiên, dùng miệng và lưỡi của mình để khiến cho anh ấy lên đỉnh.

5. Oral sex với tư thế Doggy

Là một tư thế điển hình trong các tư thế quan hệ bằng miệng phổ biến, thường được sử dụng trong quá trình hoạt động tình dục qua âm đạo hay hậu môn. Ngoài ra, tư thế này cũng có thể áp dụng vào chuyện ấy (oral sex).

Ở vị trí này, phái nữ quỳ xuống, đầu cúi theo và đưa mông lên cao vừa đủ với đối phương phía sau. Đối vớ tư thế này thì cho phép bạn nữ có thể kiểm soát được những áp lực và góc độ khi quan hệ.

Những điều cần lưu ý khi oral sex

Để đảm bảo sức khoẻ cho cả hai khi thực hện các tư thế quan hệ bằng miệng, bạn nên tuân thủ các điều sau. Tránh hoạt động tình dục bằng miệng nếu: 

  • Một trong hai đang mắc các bệnh lý có thể lây lan qua đường tình dục
  • Nàng bị viêm nhiễm cổ họng
  • Bị lở loét, mụn nước hoặc phát ban quang quanh bộ phận sinh dục của chàng hay quang miệng bộ phận sinh dục của nàng.

Lời kết: Tình dục là điều mà để hai bạn trở nên gần gũi với nhau hơn. Quan hệ bằng miệng là cách tìm hiểu dễ dàng nhất, đồng thời là cách giúp cả hai đạt được cực khoái và cảm giác thăng hoa. Mong những chia sẻ về các tư thế quan hệ bằng miệng như trên có thể giúp ích cho bạn với người bạn tình của bạn nhé.

DMCA.com Protection Status