Top các tư thế quan hệ bằng miệng kích thích nhất

Oral sex hay còn được gọi là kiểu quan hệ bằng miệng cho các cặp tình nhân. Là một trong những cách quan hệ làm cho cả hai đạt cực khoái mãnh liệt. Để tăng sự kích thích khi oral sex, bạn cần phải có đủ hiểu biết về các tư thế quan hệ bằng miệng “đa dạng” giúp cuộc vui của hai bạn nồng nàng hơn bao giờ hết. Bài viết này trung tâm Tazama sẽ hướng dẫn những tư thế yêu bằng miệng ” sướng ” nhất.

các tư thế quan hệ bằng miệng cho nữ

Hướng dẫn các tư thế quan hệ bằng miệng giúp khởi động cuộc yêu

1. Tư thế chủ – tớ

Đây là tư thế quan hệ cơ bản trong số các tư thế quan hệ bằng miệng. Dù chỉ là một tư thế bình thường nhưng ta vẫn không thể phủ nhận rằng đó là một trong nhiều tư thế tốt nhất và dễ dàng nhất khi quan hệ. 

Với tư thế này, bạn hãy chiều chuộng anh ấy hết mức có thể. Tư thế này có thể thực hiện ngay tại phòng ngủ hoặc có thể tạo “cuộc vui” tại phòng khách. 

Các bước thực hiện tư thế:

  1. Bạn ngồi xuống sàn nhà cạnh ghế sofa hoặc mép giường, khi đó chàng ngồi trên và mở rộng hai chân ra.
  2. Sau đó, quỳ xuống dưới và nhìn say đắm vào mắt nhau, lấy tay cởi từ từ khoá qần và quần lót của anh ấy. 
  3. Tiếp đến, dùng đối tay điều luyện vuốt ve “cậu nhỏ” và dùng chiếc lưỡi ướt át liếm quanh dương vật.

2. Tư thế nữ hoàng

Các tư thế quan hệ bằng miệng cho con gái

Không chỉ riêng ở đàn ông, mà phái nữ cũng rất hứng thú với việc được quyền kiểm soát đối phương. Đặc biệt hơn là trong chuyện ấy, nếu bạn muốn có quyền lực để kiểm soát anh ấy trên giường, hãy thử ngay tư thế oral sex này.

Cách thực hiện tư thế này là anh ấy sẽ nằm thoải mái trên giường, khi đó bạn quỳ xuống trên mặt chàng với khoảng cách nhất định để anh ta có thể tiếp xúc được với “cô bé” mà không bị nghẹt.

Xem thêm: Những cảm giác của con gái khi quan hệ bằng miệng

3. Tư thế đưa chân lên

Trong số các tư thế quan hệ bằng miệng thì đây là tư thế được nhiều cặp đôi sử dụng nhiều nhất khi quan hệ. Để thực hện tư thế này , bạn phải nằm dài ngay mép giường, với đôi chân đặt dưới sàn nhà và dang rộng ra. Tiếp đó, anh ấy sẽ quỳ xuống ngay giữa hai chân của bạn và mở màn cho “cuộc vui”.

Bên cạnh đó, tư thế này được thực hiện khi bạn nằm trên giường sẽ cho phép chàng dùng tay để tác động vào, kết hợp với các loại gel bôi trơn làm tăng sự kích thích cho cả hai.

4. Tư thế truyền thống kiểu 69

Những kiểu quan hệ bằng miệng dễ lên đỉnh

Vì là một tư thế oral sex truyền thống nên các chị em thường thích thực hiện với người đàn ông của mình trong phòng ngủ hơn nơi khác. Với tư thế này, chàng chỉ việc nằm ngửa ra giường, mở rộng hai chân. Bạn nằm sấp lại và cúi đầu vào “cậu bé” để chăm sóc cho chàng. Việc còn lại bạn hãy làm một cách tự nhiên, dùng miệng và lưỡi của mình để khiến cho anh ấy lên đỉnh.

5. Oral sex với tư thế Doggy

Là một tư thế điển hình trong các tư thế quan hệ bằng miệng phổ biến, thường được sử dụng trong quá trình hoạt động tình dục qua âm đạo hay hậu môn. Ngoài ra, tư thế này cũng có thể áp dụng vào chuyện ấy (oral sex).

Ở vị trí này, phái nữ quỳ xuống, đầu cúi theo và đưa mông lên cao vừa đủ với đối phương phía sau. Đối vớ tư thế này thì cho phép bạn nữ có thể kiểm soát được những áp lực và góc độ khi quan hệ.

6. Tư thế 68

Một biến tấu của tư thế 69 là tư thế 68. Để thực hiện các tư thế quan hệ bằng miệng này người đàn ông đang nằm ngửa đầu, người phụ nữ cũng nằm trên người đàn ông nhưng quay đầu về hướng ngược lại. Vị trí này là hoàn hảo cho việc kích thích âm hộ người nữ. Tuy nhiên, tốt nhất cả hai nên kê một chiếc gối dưới cổ người nam để tránh tình trạng mỏi cổ. Ngoài ra, tư thế này còn có ưu điểm là đàn ông có thể phát huy hết vai trò của đôi tay và có thể mang đến cho người nữ nhiều kích thích và khoái cảm nhất.

7. Kiểu quan hệ bằng miệng – Tư thế ngồi đối mặt

Để thực hiện tư thế này thì chàng trai nằm ngửa, cô gái quay mặt về phía chàng trai, ngồi lên mặt chàng trai trong tư thế quỳ, đưa hai tay ra sau, người ngửa ra phía sau, phần hông hướng vào mặt người nam. Còn người nam thì dùng hai tay để đỡ người nữ, sử dụng lưỡi để kích thích ” cô bé “, 2 tay kích thích ” nhũ hoa “.

Lưu ý: Kiểu quan hệ bằng miệng này có thể làm người nữ hơi mỏi tay, vì vậy nên thực hiện trong khoảng thời gian ngắn và đổi sang các tư thế quan hệ bằng miệng khác.

8. Tư thế quan hệ bằng miệng trong xe hơi

Đây là một trong các tư thế quan hệ bằng miệng mà mọi người nên thử trải nghiệm 1 lần trong đời. Người nam ngồi ở vị trí lái xe, người nữ ngồi ở tư thế quỳ gối và BJ cho chàng trai. Hai tay người nữ nên vịn vào ghế xe để giữ thăng bằng và nên BJ một cách nhẹ nhàng giúp người nam thư giản và có thể lái xe.

Tuy nhiên cả hai nên thực hiện tư thế oral sex này ở những đoạn đường vắng, ít xe để tránh những sự cố ngoài ý muốn.

Những kỹ thuật quan hệ bằng miệng mà chị em cần biết

Ngoài khả năng am hiểu các tư thế quan hệ bằng miệng thì chị em nắm vững những kỹ thuật thổi kèn sau:

1. Kỹ thuật dùng môi che răng

Nếu răng của bạn chạm vào dương vật của anh ấy, cảm giác đó sẽ rất khó chịu đối với họ. Bọc môi của bạn trên răng như một lớp đệm khi bạn thổi kèn cho anh ấy là kỹ thuật quan hệ bằng miệng đầu tiên.

2. Sử dụng tay kết hợp với miệng

Kỹ thuật quan hệ bằng miệng hoàn hảo nhất là hãy kết hợp giữa tay và miệng . Đặt bàn tay thuận của bạn quanh ” cậu nhỏ ” của anh ấy, sau đó đồng thời di chuyển bàn tay và miệng của bạn lên xuống với tốc độ từ chậm đến nhanh. Để tăng cường chuyển động này, hãy xoay cổ tay của bạn qua lại khi bạn di chuyển lên và xuống. Đảm bảo sử dụng chất bôi trơn để tránh ma sát gây đau.

3. Kỹ thuật dùng lưỡi

Các tư thế quan hệ bằng miệng thì kỹ thuật dùng lưỡi để kích thích là điều mà phụ nữ nào cũng nên biết. Trong phần lớn thời gian quan hệ bằng miệng, bạn sẽ muốn dùng lưỡi ấn nhẹ vào dương vật khi bạn di chuyển miệng lên và xuống trục. Để thay đổi tốc độ một cách thú vị, hãy thử tập trung sự chú ý của lưỡi vào đầu ” cậu nhỏ ” và dây hãm. Dùng tay nắm chặt trục dưới và dùng đầu lưỡi liếm nhẹ phần trên của đầu ” cậu nhỏ ” theo chuyển động tròn chậm rãi.

4. Kỹ thuật Deepthroat

Deepthroat là hành động đưa ” cậu nhỏ ” của anh ấy vào miệng bạn đủ sâu để nó chạm tới cổ họng của bạn, là một trong các tư thế quan hệ bằng miệng mà ít phụ nữ có thể thực hiện được.

5. Kỹ thuật xoay chậm

Đưa dương vật vào miệng và nhẹ nhàng xoay đầu sang trái, xoay 360 độ của ” cậu nhỏ ” trong miệng để tạo sự kích thích. Chỉ cần đảm bảo răng không nghiến chặt “cậu nhỏ” và kiểm soát tốc độ, đừng làm quá nhanh. Có thể kết hợp lưỡi chạm vào gốc dương vật, thỉnh thoảng cũng có thể chuyển mục tiêu sang các vùng nhạy cảm như bìu và đáy chậu để tăng độ kích thích cho người nam.

6. Kỹ thuật hút chân không khi BJ 

Giữ dương vật sâu vào phần sâu nhất của miệng và dùng lưỡi đẩy dương vật lên trên để tránh chạm vào phần sâu của cổ họng và tạo cảm giác buồn nôn khi BJ. Sau đó dùng lưỡi liếm mặt dưới dương vật, hãy nhớ điều quan trọng là cần phải nín thở và thở đều. Nếu gặp ” cậu nhỏ có kích thước quá lớn ” có thể thay đổi tư thế khác để người đối diện có cảm giác như đang chạm vào, hoặc dùng tay giữ gốc dương vật để tránh bị vào quá sâu.

7. Kích thích ” 2 viên bi ” của chàng

Bạn chỉ cần dùng tay nhẹ nhàng ôm hai tinh hoàn anh ấy, xoa nhẹ và xoay qua lại, sau đó thay đổi cường độ và tốc độ tay tùy theo phản ứng người ấy, không nên dùng lực quá mạnh.

8. Kỹ thuật hôn quy đầu

Đầu tiên hãy xoa, hôn và dùng môi giữ quy đầu, kích thích quy đầu, kỹ thuật quan hệ tình dục bằng miệng này sẽ khiến nam giới cực kỳ kích thích. Tay của người nữ không cần phải giữ dương vật mà bạn có thể ôm cơ thể nam giới và massage những vị trí khác trên cơ thể người nam.

Những điều cần lưu ý khi oral sex

Để đảm bảo sức khoẻ cho cả hai khi thực hện các tư thế quan hệ bằng miệng, bạn nên tuân thủ các điều sau. Tránh hoạt động tình dục bằng miệng nếu: 

  • Một trong hai đang mắc các bệnh lý có thể lây lan qua đường tình dục
  • Nàng bị viêm nhiễm cổ họng
  • Bị lở loét, mụn nước hoặc phát ban quang quanh bộ phận sinh dục của chàng hay quang miệng bộ phận sinh dục của nàng.

Lời kết: Tình dục là điều mà để hai bạn trở nên gần gũi với nhau hơn. Quan hệ bằng miệng là cách tìm hiểu dễ dàng nhất, đồng thời là cách giúp cả hai đạt được cực khoái và cảm giác thăng hoa. Mong những chia sẻ về các tư thế quan hệ bằng miệng như trên có thể giúp ích cho bạn với người bạn tình của bạn nhé.

DMCA.com Protection Status