Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ TAZAMA

1. Tôi muốn hỏi Tazama là gì?

Tazama xin chào bạn, Tazama là viết tắt của từ tam giác mật – là nơi tập trung năng lượng tình dục của người phụ nữ, vô cùng quan trọng với bất kỳ người phụ nữ nào. Tinh hoa Tazama là tổng hợp chuỗi bài tập chuyên sâu điều khiển vùng cơ âm đạo bên trong chuyển động theo ý muốn, kích hoạt vùng cơ này trở nên linh hoạt, kỳ diệu trong cuộc yêu, kết hợp với các chuyển động quỹ đạo hông được nghiên cứu chuyên sâu và bài bản nhất áp dụng xuất sắc vào từng tư thế giúp cho chuyện yêu trở nên thăng hoa hơn bao giờ hết. Tazama xin cảm ơn câu hỏi của bạn.

2. Tazama có tác dụng như thế nào?

Tazama xin chào bạn, phương pháp Tazama giúp kích hoạt vùng kín luôn duy trì tuổi thanh xuân , khỏe mạnh, se khít, linh hoạt tạo độ co bóp hưởng ứng khi xx, là tiền đề cho cực khoái Tazama xin cảm ơn câu hỏi của bạn.

3. Lớp học online Tazama có gì khác biệt?

Tazama xin chào bạn, Lớp hoc online Tazama sẽ được chính tác giả sáng lập trường phái Cực khoái Tazama Ms. Nhung Lady đứng lớp và chia sẻ các kiến thức chuyên sâu.

Các chị em sẽ  dược giảng dạy cụ thể về các kỹ thuật và kỹ năng Tazama từ cơ bản đến chuyên sâu hơn về Tazama phòng the thần thánh.

Các chị em sẽ được thực hành trực tiếp khi lớp học diễn ra, tương tác trực tiếp với giảng viên, giải quyết luôn và ngay các khúc mắc trong khi tập luyện.

Livestream lớp học được lưu lại, bạn được học đi học lại, học mãi mãi, rảnh là có thể mở bài ra ôn lại. Tazama xin cảm ơn câu hỏi của bạn.

4. Cách tập Tazama như thế nào?

Cách tập Tazama được chia thành thành nhiều bài tập dưới sự hướng dẫn của chuyên gia trung tâm. Những động tác, những chuyển động của học viên đều được các chuyên gia của chúng tôi hướng dẫn chi tiết.

5.