Gần 10 năm nghiên cứu, tìm tòi các tài liệu cổ, phù thủy phòng the Nhung Lady đã cho ra đời Trường phái Tazama, trẻ hóa và luyện tập chuyên sâu cho cơ âm đạo, điều khiển vùng cơ này “nhảy múa” và tăng khoái cảm tột đỉnh cho cả hai, là tiền đề để đạt cực khoái và giúp cuộc yêu viên mãn. Những tinh túy nhất của Tazama được đưa vào khóa học Tinh hoa TAZAMA – Tinh hoa tam giác mật, giúp cho các học viên của mình chạm tới đỉnh cao của nghệ thuật phòng the.

Trung Tâm Chăm Sóc Trị Liệu Tam Giác mật TAZAMA PREMIUM CARE, có địa chỉ 79/5B Phan Đăng Lưu, Phường 7, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kỹ năng tay nghề cao. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra nhiều giải pháp trị liệu vùng kín và giúp chị em lấy lại được khoái cảm, cực khoái khi quan hệ với chồng.

Tazama gồm 3 khóa học chủ đạo gồm:

1. Tinh hoa Tazama

Tinh hoa Tazama  – Tinh hoa vùng Tam giác mật, khóa học hảo hạng, độc đáo, bao gồm các bài tập siêu đặc biệt tập trung cho những chuyển động cơ sâu bên trong “cô bé”, kích hoạt vùng cơ này trở nên linh hoạt, kỳ diệu trong cuộc yêu, kết hợp với các chuyện động quỹ đạo hông được nghiên cứu chuyên sâu và bài bản nhất, áp dụng xuất sắc vào từng tư thế giúp cho chuyện yêu trở nên thăng hoa hơn bao giờ hết.

Tinh hoa Tazama giúp Kích hoạt giúp vùng kín luôn duy trì tuổi thanh xuân, khỏe mạnh, se khít, linh hoạt tạo độ co bóp hưởng ứng khi quan hệ, là tiền đề cho cực khoái. Đồng thời, giúp giảm thiểu ngay tình trạng khô hạn, giảm thiểu viêm nhiễm,…

Sau khi tham gia khóa học và luyện tập thường xuyên, cơ sàn chậu của khỏe mạnh, săn chắc, giãn nở tốt hơn giúp sinh nở dễ dàng, và trở lại ban đầu với tốc độ nhanh gấp 5 lần bình thường; cơ âm đạo linh hoạt, nhạy cảm giúp thăng hoa lên đỉnh, tăng cường hưng phấn, tạo ra nhiều cảm giác mới lạ; tạo và làm chủ, dẫn dắt cực khoái xuyên suốt hành trình, đê mê vui sướng ko ngừng nghỉ; giảm thiểu tình trạng giảm ham muốn, là tiền đề lên đỉnh và đạt cực khoái.

2. Tuyệt kỹ Tazama

Sau khi nắm vững những kỹ năng cơ bản về tinh hoa Tazama, chị em sẽ chuyển sang học kỹ năng điều khiển cô bé nâng cao hơn là khóa học tuyệt kỹ Tazama.

3. Cực khoái Tazama

Cuối cùng là khóa học giúp chị em bùng nổ và lên đỉnh khoái cảm – Cực khoái Tazama.

Ai cần học Tazama?

Những tác dụng khi luyện tập Tazama

  1. Giúp cơ sàn chậu khỏe mạnh, săn chắc, giãn nở tốt hơn giúp sinh nở dễ dàng, và trở lại ban đầu với tốc độ nhanh gấp 5 lần bình thường.
  2. Cơ âm đạo linh hoạt, nhạy cảm giúp thăng hoa lên đỉnh, tăng cường hưng phấn, tạo ra nhiều cảm giác mới lạ.
  3. Tạo và làm chủ, dẫn dắt cực khoái xuyên suốt hành trình, đê mê vui sướng không ngừng nghỉ.
  4. Giảm thiểu tình trạng giảm ham muốn, là tiền đề lên đỉnh và đạt cực khoái.

Đối tượng đào tạo khóa học tinh hoa TAZAMA – Tinh hoa tam giác mật

  1. Phụ nữ muốn giữ lửa phòng the.
  2. Tăng ham muốn.