Tazama là gì?

Bạn đã nghe nhiều cô nàng nhắc về trường phái Tazama là gì? Bạn cũng đang có ý định đăng ký tham gia những khóa học hữu ích từ Tazama nhưng bạn vẫn còn một chút phân vân và e dè. Mong rằng qua biết viết chia sẻ này, các bạn có thể tự tin đến với Tazama để tìm lại khoái cảm của bản thân và chinh phục cảm xúc thăng hoa trong chuyện yêu.

Tazama là gì?

Tazama là trường phái tình dục học được Nhung Lady và cộng sự sáng tạo và phát triển trong suốt 8 năm qua. Đây là một chuỗi những bài tập tác động vào các cơ xung quanh vùng tam giác mật, giúp các cơ được săn chắc và linh hoạt hơn. 

Tazama là trường phái tập trung vào cực khoái của phụ nữ. Dựa trên lý thuyết 3 loại cực khoái, cùng với nguyên lý của cực khoái đã được chứng minh trước đây, Tazama là phương pháp khoa học giúp chị em phụ nữ có thể đạt được những dạng cực khoái ấy theo ý mình mà trước đây chưa có trường phái nào có thể làm được. Ngoài ra, dựa trên những bằng chứng khoa học cho thấy vai trò của não trong hoạt động tình dục và cực khoái của con người, Tazama đưa ra các phương pháp luyện tập não trước và trong khi quan hệ tình dục, giúp chị em phụ nữ có thể đạt được cực khoái. Nói cách khác, Tazama chính là những phương pháp khoa học giúp chị em phụ nữ hiểu về cơ thể mình và có thể điều khiển được việc đạt cực khoái như ý.

tazama

Tazama có bao nhiêu bài tập? 

Tazama được chia thành 3 bộ với từng cấp độ khác nhau. Dựa vào tình trạng của từng người mà lựa chọn bộ tập phù hợp. 

Bộ 1 là Tinh hoa Tazama, gồm bài tập cơ bản, giúp khởi động và điều khiển các nhóm cơ vùng tam giác mật. Những nhóm cơ đã lâu ngày không được luyện tập sẽ trở nên trơ lì, yếu đuối và dễ bị giãn. Luyện tập Tazama bộ 1 giúp đem lại sự linh hoạt, tươi trẻ và nhạy cảm cho nhóm cơ vùng tam giác mật. Từ đó, kích hoạt khoái cảm và cực khoái cho chị em phụ nữ. 

Bộ 2 Master Tazama là các bài tập kết hợp chuyên sâu hơn không chỉ các nhóm cơ vùng tam giác mật mà còn kết hợp cùng các phần khác trên cơ thể như hông, mông,… và cả não bộ. Bộ 2 Tuyệt kỹ Tazama giúp phụ nữ làm chủ được cực khoái ở một cấp độ cao hơn, không chỉ là cực khoái tại vùng tam giác mật mà còn là sự cộng hưởng của toàn bộ cơ thể và toàn bộ tâm trí vào trong cuộc yêu.

Bộ 3 là Cực khoái Tazama là chuyên các kĩ thuật chốt hạ, tăng cường và kéo dài cực khoái cho phụ nữ. Đây cũng là bộ cao nhất của Tazama. Nếu như mục tiêu của phần lớn chị em phụ nữ chỉ là đạt cực khoái, thì với Bộ 3 Cực khoái Tazama, chị em phụ nữ có thể hoàn toàn làm chủ và điều khiển cực khoái của mình. Chị em hoàn toàn có thể quyết định lúc nào đạt cực khoái, đạt cực khoái loại nào và cấp độ nào, và kéo dài thời gian đạt cực khoái. Từ đó, chị em phụ nữ có thể hoàn toàn làm chủ đời sống chăn gối và hạnh phúc của mình.

tinh hoa tazama

Thông điệp Tazama muốn gửi gắm đến chị em phái đẹp

Những người mới biết đến Tazama hay chưa biết trường phái tazama là gì thường thắc mắc tại sao lại có tên này. Thì chúng tôi xin giải thích Tazama chính là viết tắt của tam giác mật – tên gọi khác của bộ phận sinh dục nữ. Qua tên gọi này, chúng tôi muốn gửi gắm đến chị em phụ nữ hãy biết yêu thương, nâng niu “cô bé” của mình và bản thân mình. Đồng thời nó cũng thể hiện sự kín đáo, huyền bí và quyến rũ của một cô gái.

Bài tập Tazama gồm có 3 bộ, tất cả những tinh hoa đều được gói gọn qua những bài tập nâng cao giúp điều khiển, kiểm soát khoái cảm. Tazama như một bộ bí kíp độc môn dành cho tặng cho tất cả các chị em gặp phải các tình trạng lãnh cảm, không đạt được khoái cảm và cực khoái trong thời gian dài hoặc những chị em phụ nữ muốn nâng cao đời sống tình dục của mình. Đây cũng là cách làm cho đàn ông say đắm trên giường khi chị em đã nắm vững toàn bộ kỹ thuật phòng the từ các bài tập Tazama

Nếu bạn muốn tập đúng cách và hiệu quả cao thì hãy liên hệ với các huấn luyện viên để tập đúng cách và được mở rộng kiến thức về vùng tam giác mật, chuyện phòng the. Bạn sẽ nhận ra được một chân trời kiến thức và kinh nghiệm sống giúp mình được mở rộng thế giới quan. Huấn luyện viên cũng sẽ chẩn đoán được tình trạng bạn đang mắc phải và vạch ra kế hoạch tập thích hợp cho bạn. 

VLady là trung tâm đào tạo tình dục học triển khai các lớp học đào tạo về trường phái Tazama do Nhung Lady và cộng sự sáng lập ra. Trong suốt 8 năm nghiên cứu và phát triển, trung tâm đã giúp hàng chục ngàn phụ nữ giải quyết được vấn đề về vùng tam giác mật, có được hạnh phúc viên mãn. Những người tìm đến Tazama không chỉ là những chị em phụ nữ nội trợ, văn phòng mà còn là những doanh nhân thành đạt, người hoạt động nghệ thuật nổi tiếng,…nhìn bề ngoài ai cũng ngưỡng mộ vì họ là hình mẫu một người phụ nữ hạnh phúc, thành đạt. Nhưng cũng như bao người phụ nữ khác, họ đều khao khát và hướng đến một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và có một đời sống chăn gối viên mãn. Chính vì vậy, hàng chục nghìn chị em phụ nữ Việt Nam đã tìm đến trường phái Tazama để có một cuộc sống viên mãn, không chỉ về vật chất mà còn cả đời sống tinh thần. 

tuyệt kỹ tazama

Ai nên tập Tazama?

Ai nên tập Tazama? Là phụ nữ thì bạn nên tập Tazama từ sớm. Theo thống kê của bộ Y tế có đến 90% phụ nữ bị mắc các bệnh liên quan đến phụ khoa. Nguyên nhân xuất phát một phần lớn do nhận thức của phụ nữ về vấn đề sức khỏe vùng kín chưa được phổ biến, cởi mở nên khi có vấn đề họ ngại tìm cách chữa trị và đến khi bệnh chuyển biến nặng thì lúc đó đã quá muộn. Tập Tazama từ sớm không chỉ giúp các nhóm cơ xung quanh được hoạt động một cách linh hoạt, săn chắc, khỏe mạnh mà còn giúp bạn có được kiến thức để có thói quen bảo vệ “cô bé” của mình. Việc tập Tazama cũng giống như việc tập thể dục sẽ giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể mà bạn phải duy trì hàng ngày.

Đặc biệt Tazama dành cho cho phụ nữ đang trải qua giai đoạn mãn kinh, sau sinh và những người phụ nữ khó đạt được cực khoái khi quan hệ nói chung.

Ở các nước phát triển, việc giáo dục sớm cho con trẻ về việc bảo vệ vùng kín như là một môn học bắt buộc từ đó giảm thiểu các bệnh phụ khoa và các hệ lụy như phá thai, xuống cấp đạo đức. Do vậy, việc tham gia các khóa học Tazama là một điều hết sức cần thiết và ưu tiên dành cho phái đẹp. Các chị em phụ nữ cần trang bị thật nhiều kiến hữu ích về vấn đề phòng the, về đời sống tình dục để có thể tự bảo vệ và nâng cao giá trị bản thân. 

Qua bài viết giới thiệu đầy ấn tượng về Tazama là gì, chắc hẳn các chị em phụ nữ đã nhận thấy được những ưu điểm nổi bật, những điều tuyệt vời mà các chị em có thể trải nghiệm tại các khóa học Tazama. Đừng chần chờ, các chị em hãy nhanh chóng liên hệ đến Tazama để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia. Cùng Tazama hướng đến đỉnh cao của nghệ thuật khoái cảm.

cực khoái tazama

DMCA.com Protection Status