Điều kiện và những cách quan hệ chạm vào cổ tử cung

Việc quan hệ chạm vào cổ tử cung cũng là một cách giúp phụ nữ đạt cực khoái sâu . Vậy làm sao để có thể chạm vào cổ tử cung nằm sâu bên trong người nữ? Bài viết dưới đây của Tazama sẽ giải thích cho bạn điều kiện và tư thế để có thể quan hệ chạm vào cổ tử cung.

      Điều kiện và cách để quan hệ chạm vào cổ tử cung?

Vào sâu bao nhiêu mới chạm vào cổ tử cung được

Cổ tử cung phụ nữ là bộ phận nối liền giữa tử cung và âm đạo, lỗ cổ tử cung ngoại trừ lúc sinh con thì luôn rất nhỏ hẹp, không thể xâm nhập được và chỉ cho phép tinh trùng đi vào tử cung hoặc máu kinh đi ra trong kỳ kinh nguyệt. Vậy nên việc phụ nữ cảm nhận được khoái cảm từ vị trí này là do dương vật cọ xát hoặc chạm vào phần đầu bên ngoài cổ tử cung.

Dương vật cần dài bao nhiêu thì có thể chạm vào cổ tử cung? Theo tạp chí BJOG An International Journal of Obstetrics & Gynaecology, độ dài trung bình âm đạo phụ nữ là khoảng 9,6 cm, và mỗi người khác nhau sẽ có độ dài ngắn khác nhau. Bên cạnh đó, trong quá trình quan hệ tình dục, ống âm đạo của phụ nữ sẽ dài ra và cổ tử cung được nâng lên cao hơn. Trong khi chiều dài trung bình của dương vật đàn ông Việt Nam khi cương cứng là 11,47 cm. Điều này khiến các cặp đôi muốn quan hệ chạm vào cổ tử cung cần phải có dương vật dài hoặc chọn các tư thế quan hệ giúp dương vật có thể chạm đến cổ tử cung.

Vậy có 2 điều kiện để quan hệ chạm vào cổ tử cung là dương vật có kích thước dài hoặc áp dụng đúng tư thế quan hệ để chạm vào cổ tử cung phụ nữ.

Hướng dẫn những cách quan hệ chạm vào cổ tử cung 

Nếu cả hai đều yêu thích việc quan hệ chạm vào cổ tử cung vì cảm giác khoái cảm sướng run cả người nhưng lại gặp khó khăn vì không thể thâm nhập được sâu thì hãy thử những tư thế giúp quan hệ chạm vào cổ tử cung dưới đây.

1. Tư thế quan hệ chạm vào cổ tử cung Doggy

Nếu bạn có dương vật không được to dài thì đừng nản lòng, tư thế doggy sẽ giúp bạn có thể chạm sâu vào cổ tử cung của phái nữ một cách dễ dàng. Kiểu quan hệ này đem lại khoái cảm đê mê cho cả bạn và nửa kia. Đồng thời, tư thế này cũng giúp phái mạnh có thể dễ dàng kiểm soát nhịp độ cuộc yêu nhanh hay chậm, mạnh hay nhẹ, tạo nên một cuộc yêu ngất ngây trong khoái cảm cao trào.

Để thực hiện tư thế quan hệ từ phía sau này, nàng sẽ quỳ bò trên giường hoặc mặt phẳng bằng phẳng bất kỳ. Bạn có thể trải thảm hoặc lót khăn dưới đầu gối nàng để hạn chế chấn thương. Chàng sẽ thâm nhập từ phía sau lưng, hai tay giữ chặt hông nàng. 

Tư thế quan hệ chạm vào cổ tử cung Doggy

2. Tư thế quan hệ vào sâu nhất – Kiểu Cowgirl

Tư thế cowgirl vừa giúp thâm nhập sâu hỗ trợ dương vật có thể chạm đến cổ tử cung, vừa trao quyền kiểm soát cuộc yêu vào tay nàng. Giúp nàng có thể tập trung vào sự thoải mái và khoái cảm bản thân nhiều hơn. Đồng thời thể hiện được những kỹ năng yêu đỉnh cao của bản thân trong việc chinh phục chàng trai của mình.

Để thực hiện tư thế yêu giúp thâm nhập sâu cowgirl, chàng sẽ nằm ngửa thả lỏng toàn thân trên giường, hai chân duỗi thẳng. Nàng sẽ ngồi lên trên người chàng, hai chân quỳ hoặc ngồi xổm ở hai bên. Sau khi quen dần với tư thế này, nàng có thể ngả người ra phía sau, hai tay chống lên đùi chàng để tạo điểm tựa và đỡ mệt hơn. Ngoài ra các biến tấu tư thế cowgirl như tư thế nữ cao bồi, tư thế cưỡi ngựa xem hoa cũng là cách quan hệ chạm vào cổ tử cung dễ dàng nhất. 

Tư thế giúp thâm nhập sâu Cowgirl

3. Tư thế quan hệ tiều phu đóng cọc

Đây là tư thế cho phép các chàng có dương vật khiêm tốn vẫn có thể thâm nhập được sâu và chạm vào cổ tử cung của nữ giới. Tạo ra những khoái cảm ngất ngây sung sướng cho cả hai. Tuy nhiên tư thế này có độ khó hơi cao và không thích hợp cho những nàng đang gặp vấn đề về cột sống.

Để thực hiện tư thế làm tình tiều phu đóng cọc, nàng sẽ nằm ngửa trên giường và gập chân lại sao cho đầu gối chạm vào ngực. Sau đó, chàng sẽ nâng hông nàng lên và dùng tư thế giống như đang gánh tạ để thâm nhập.  

Tư thế làm tình tiều phu đóng cọc

4. Tư thế quan hệ nữ siêu nhân 

Tư thế quan hệ nữ siêu nhân cực kỳ thích hợp cho những cặp đôi muốn quan hệ chạm vào cổ tử cung. Giúp cả hai có một cuộc yêu cháy bỏng và điên đảo vì khoái cảm lan tỏa ra khắp người. 

Để thực hiện tư thế quan hệ nữ siêu nhân, nàng sẽ nằm sấp trên giường hoặc sofa, chân vắt chéo vào nhau và tay giơ về phía trước. Khi đó tư thế phái nữ trông như những nữ siêu nhân đang chuẩn bị bay đi. Chàng sẽ nằm lên trên người nàng và thâm nhập. Việc vắt chéo chân càng chặt của các nàng sẽ giúp tăng khoái cảm của cả hai hơn rất nhiều. 

Tư thế quan hệ nữ siêu nhân

5. Tư thế quan hệ cây kéo

Tư thế cây kéo giúp cả hai dễ dàng thâm nhập sâu hơn và đặc biệt hỗ trợ cho những cặp đôi có thể chất đặc biệt như đang mang thai hoặc có vấn đề về lưng và cột sống. Mặc dù vậy, tư thế yêu này vẫn đem đến những giây phút thăng hoa khó quên và giúp bạn lên đỉnh nhiều lần vì khoái cảm sung sướng.

Để thực hiện tư thế yêu cây kéo, nàng sẽ nằm ngửa trên giường, hai chân duỗi thẳng và thả lỏng cơ thể. Chàng sẽ quỳ để thâm nhập, đồng thời, nâng một chân nàng sao cho người nàng hơi nghiêng sang một bên. 

Tư thế làm tình cây kéo

Quan hệ chạm vào cổ tử cung có sao không? Có thai không?

Không phải ai cũng dễ dàng quang hệ chạm vào cổ tử cung được. Nhưng một số người sở hữu “cậu nhỏ” có kích thước dài thì lo lắng là quan hệ chạm vào cổ tử cung có sao không, tỷ lệ có thai có phải cao hơn không?

Quan hệ chạm cổ tử cung không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của cả hai, ngược lại chạm vào cổ tử cung liên tục sẽ giúp phụ nữ nhanh lên đỉnh và đạt cực khoái sâu khi quan hệ. Chạm vào cổ tử cung còn giúp cô bé ra nhiều nước khi quan hệ, làm đàn ông cảm thấy thích và nhanh xuất tinh hơn.

Việc quan hệ chạm vào cổ tử cung có thai không? Nếu trong giao đoạn rụng trứng thì việc xuất tinh vào sát cổ tử cung sẽ tăng cơ hội thụ thai cao hơn bình thường. Vì vậy, chạm vào cổ tử cung có thai hay không phụ thuộc vào chu kỳ kinh nguyệt.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trong bài viết điều kiện và cách để quan hệ chạm vào cổ tử cung ở trên, bạn sẽ tìm được cho mình những tư thế yêu phù hợp với mong muốn. Giúp cả hai có những trải nghiệm phòng the cháy bỏng vì khoái cảm. 

DMCA.com Protection Status