7 tư thế quan hệ từ phía sau giúp chạm đỉnh cực khoái

Tư thế quan hệ góp phần giúp cuộc hoan ái cả hai thêm nhiều đổi mới và kích thích. Đặc biệt là những tư thế tiến công từ phía sau, giúp chàng chạm sâu bên trong nàng và tạo nên những khoái cảm khó tả khiến cả hai lên đỉnh cuộc yêu. Cùng Tazama theo dõi bài viết bên dưới để áp dụng các tư thế quan hệ từ phía sau giúp cả hai thăng hoa khi quan hệ. 

7 tư thế quan hệ từ phía sau giúp chạm đáy cực khoái

Hướng dẫn 7 tư thế quan hệ từ phía sau độc đáo nhất

Trong một cuộc yêu, tư thế quan hệ có vai trò quan trọng trong việc tạo nên những khoái cảm thăng hoa. Đưa cuộc yêu từ nhàm chán trở nên mới lạ và đầy kích thích, giúp khơi gợi ham muốn quan hệ tình dục của các cặp đôi. Không chỉ vậy, những tư thế quan hệ còn hỗ trợ cả hai có thể hòa quyện với nhau một cách đắm say để tạo nên một bức tranh phòng the nghệ thuật. 

1. Tư thế úp thìa

Đây là tư thế giúp chàng có thể đưa dương vật vào sâu bên trong âm đạo và chạm vào nơi tận cùng khiến nữ giới sướng run người. Không chỉ vậy, khi ân ái, người nữ có thể phối hợp đẩy mông và miết nhả cô bé để hỗ trợ chàng đưa đẩy được sâu và mạnh hơn. Làm cả hai chìm trong khoái cảm của cuộc ân ái. 

Với tư thế quan hệ từ phía sau này, cả nam và nữ sẽ cùng nằm nghiêng trên giường và nhìn về 1 hướng. Người nữ sẽ nằm trong lòng chàng như thể được đối phương bao bọc lấy. Khi ân ái, chàng có thể vừa thủ thỉ, vừa dùng tay để nhân đôi sự kích thích cho nàng.

Hướng dẫn 7 tư thế quan hệ từ phía sau

2. Tư thế quan hệ úp thẳng

Giống với úp thìa, tư thế quan hệ từ phía sau úp thẳng cũng tạo điều kiện cho chàng thâm nhập được sâu nhất. Từ đó tạo nên những kích thích thăng hoa và đưa nàng lên đỉnh cuộc hoan ái. Với tư thế úp thẳng, chàng có thể kiểm soát thời gian ân ái để cuộc yêu được kéo dài hơn. 

Để thực hiện tư thế quan hệ úp thẳng, nàng sẽ nằm sấp trên giường và dùng một cái gối hoặc khăn cuộn tròn để dưới vùng bụng dưới. Người nam sẽ nằm đè lên nàng và tiến công từ phía sau. Để nàng không khó chịu, chàng nên dùng tay để chống đỡ trọng lượng cơ thể bản thân. 

Hướng dẫn 7 tư thế quan hệ từ phía sau

3. Tư thế doggy

Đây là tư thế được rất nhiều cặp đôi yêu thích, bởi vì đem lại những kích thích từ những lần thâm nhập vừa sâu vừa mạnh của nam giới. Tạo nên những trận yêu ướt át, thăng hoa cho cả hai. Bên cạnh đó, tư thế này cũng cho phép phái mạnh dùng tay để kích thích nàng bằng cách vuốt ve lưng, vỗ mông… khiến nàng đê mê trong cực khoái.

Để thực hiện tư thế quan hệ từ phía sau rất được ưa chuộng này, nàng sẽ quỳ bò với hai tay chống xuống giường. Chàng sẽ từ từ thâm nhập từ phía sau trong tư thế quỳ, hoặc đứng nếu nàng nằm ở mép giường. 

Hướng dẫn 7 tư thế quan hệ từ phía sau

4. Tư thế yêu kiểu xe đẩy từ phía sau

Tư thế này khá khó và đòi hỏi người thực hiện phải khỏe và dẻo dai. Tuy nhiên nếu bạn muốn cuộc yêu có sự đổi mới thì có thể thử tư thế độc đáo này. Bởi vì nó sẽ tạo nên những cảm xúc cực đê mê khó quên cho cả hai khi ân ái. 

Cách thực hiện tư thế yêu xe đẩy như sau: người nam sẽ đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai để làm trụ, hai tay nắm chân nàng nâng lên sao cho chúng quấn lấy thắt lưng của chàng. Người nữ dùng tay chống xuống đất để đỡ thân thể. Sau đó chàng sẽ giữ lấy hông nàng và thâm nhập dương vật vào bên trong.

Hướng dẫn 7 tư thế quan hệ từ phía sau

5. Tư thế quan hệ yêu trộm

Tư thế quan hệ từ phía sau này sẽ đưa cả hai đến với những trận cực khoái đê mê ngất ngây. Chàng có thể vừa thâm nhập vừa dùng tay để ngao du khắp cơ thể nàng. Để gia tăng tình cảm mãnh liệt của cả hai thì nàng có thể ngửa đầu ra sau để trao cho chàng những nụ hôn sâu. Đây là tư thế dễ chạm cổ tử cung phụ nữ nhất và dễ kích thích phụ nữ lên đỉnh nhất. 

Tư thế yêu trộm được thực hiện như sau: Người nam ngồi trên giường, lưng tựa vào tường hoặc ngồi lên ghế. Nàng sẽ ngồi vào lòng chàng để thực hiện chuyện yêu. Ngoài ra, khi quan hệ với tư thế này, nàng cũng có thể nắm quyền chủ động để đưa chàng lên đỉnh cuộc mây mưa.

Hướng dẫn 7 tư thế quan hệ từ phía sau

6. Cực phê với tư thế quan hệ đứng gập từ phía sau

Đây là tư thế quan hệ đứng yêu cầu người nữ phải dẻo dai, có thể gập người tốt. Bởi vì như thế, chàng sẽ thâm nhập vào sâu nhất bên trong cô bé, tạo ra sự khít khao và ôm chặt đưa cả hai lên đỉnh cực khoái. Không chỉ vậy, tư thế này còn cho phép chàng ngắm nhìn nơi giao hợp đang tạo nên một bức tranh kích thích thị giác khiến ham muốn dâng trào.

Để thực hiện tư thế quan hệ đứng gập, cả hai cùng đứng sao cho mắt nhìn về một phía. Nàng sẽ gập người lại và đưa hai tay ra sao cho chàng nắm. Hoặc chàng có thể trói tay nàng ra sao lưng để chỉ cần dùng một tay cố định nàng và tay còn lại kích thích nơi mẫn cảm của nàng.  

Hướng dẫn 7 tư thế quan hệ từ phía sau

7. Tư thế quan hệ lời thế

Tư thế quan hệ này đưa cả hai cùng lên đỉnh cao trào ngất ngây của cuộc yêu khi chàng có thể nhân đôi kích thích cho nàng. Tạo ra những cơn sóng khoái cảm khó cưỡng khiến nàng phê đến điên người. 

Để thực hiện tư thế quan hệ lời thề, nàng sẽ quỳ trên giường, sau đó chàng sẽ quỳ ngay sát phía sau để thâm nhập. Cả hai có thể dùng tay để cơ thể càng thêm khít chặt. Với sự gần gũi thân mật này, chàng có thể dễ dàng dùng tay và miệng để kích thích nàng.

Hướng dẫn 7 tư thế quan hệ từ phía sau

Với 7 tư thế quan hệ từ phía sau đầy kích tình này, tin chắc rằng bạn sẽ có cho mình những tư thế yêu ngất ngây khiến cả hai lên đỉnh cao trào liên tục. Vừa giúp cuộc yêu thăng hoa vừa đổi mới chuyện chăn gối vợ chồng đang nhàm chán. 

DMCA.com Protection Status