Tư thế cao bồi khiến cả hai lên đỉnh cực khoái

Tư thế cao bồi là một tư thế quan hệ tình dục giúp cả hai dễ dàng chạm đỉnh cực khoái. Đồng thời, với tư thế này, các chị em có thể nắm quyền chủ động, từ đó khiến nửa kia đê mê trong sung sướng. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách thực hiện đúng sẽ khiến nửa kia mất cảm xúc yêu. Chính vì thế hãy cùng Tazama tìm hiểu kỹ hơn về tư thế cao bồi thông qua bài viết bên dưới nhé.

Tư thế cao bồi khiến cả hai lên đỉnh cực khoái

Tư thế cao bồi là gì?

Tư thế cao bồi là một trong số ít những tư thế quan hệ mà người nữ nắm quyền kiểm soát nhịp điệu cuộc yêu. Giúp họ có cơ hội để tập trung vào sự thoải mái và khoái cảm bản thân khi làm tình. Đặc biệt, tư thế này cũng giúp dương vật được thâm nhập vào sâu người nữ để tạo ra những khoái cảm đê mê khó cưỡng. 

Đồng thời, tư thế cao bồi còn giúp người nam có thể nghỉ ngơi lấy lại sức để có thêm những cuộc yêu mãnh liệt tiếp theo. Hơn thế, tư thế yêu này cũng giúp cả hai có thêm những tương tác thân mật như hôn, vuốt ve, mơn trơn từng đường nét trên cơ thể đối phương. Giúp thúc đẩy lửa yêu cả hai lên cao trào và gia tăng tình cảm đôi lứa.

Được gọi là tư thế cao bồi vì người nữ ngồi trên người nam và nhấp nhả như một tay cao bồi miền viễn tây đang cưỡi ngựa. Tư thế quan hệ nữ cao bồi có nhiều biến tấu như kiểu nữ cao bồi ngược, nữ cao bồi truyền thống, nữ cao bồi trên ghế tình yêu… Đây là tư thế quan hệ tốt cho sức khỏe mà các cặp đôi nên thường xuyên áp dụng.

Hướng dẫn cách thực hiện tư thế quan hệ cao bồi

Để thực hiện tư thế cao bồi dễ dàng và nhanh đạt khoái cảm nhất. Các bạn nên làm theo hướng dẫn sau đây để tránh khiến người nam bị đau và mất hứng yêu. 

  • Người nam sẽ nằm ngửa trên mặt phẳng thẳng như giường, sofa, sàn… và hai chân thả lỏng hoặc hơi cong lên sao cho lòng bàn chân song song với đất. 
  • Người nữ ngồi lên trên người nam trong tư thế quỳ hoặc ngồi, lưng thẳng, hai chân để song song hai bên hông người nam.
  • Khi bắt đầu thâm nhập, người nữ nên dồn trọng lực vào hai chân để nhấc thân thể lên, đầu gối hướng sang hai bên và từ từ ngồi xuống. Mông hơi vểnh lên để việc thâm nhập được thực hiện dễ dàng hơn.
  • Khi dần ổn định, người nữ có thể ngả trọng tâm thân thể ra phía sau và chống hai tay lên chân người nam để có thể di chuyển nhanh và dồn dập hơn. 
  • Người nam đừng quên kích thích người nữ bằng cách chạm vào những điểm nhạy cảm của nàng để tăng khoái cảm cho cả hai.

Để cuộc yêu diễn ra suôn sẻ và thành công, các cặp đôi nên lựa chọn những nơi bằng phẳng, êm ái hoặc lót bên dưới chăn đệm để tránh tổn thương đầu gối người nữ. Đồng thời, không nên vội vàng lên xuống ngay từ đầu mà cần tập trung vào kỹ thuật di chuẩn mông, miết nhả cô bé để tăng thêm khoái cảm và ra nhiều dịch nhờn bôi trơn bên trong âm đạo hơn.

Hướng dẫn cách thực hiện tư thế quan hệ cao bồi

Ưu nhược điểm và đối tượng phù hợp thực hiện tư thế cao bồi

1. Ưu điểm khi lựa chọn tư thế cao bồi

Tăng quyền kiểm soát nhịp điệu cuộc yêu

Đây là tư thế cho phép người nữ nắm quyền làm chủ cuộc yêu, điều khiển tốc độ di chuyển, nhịp điệu và góc độ thâm nhập để gia tăng khoái cảm cho cả hai. Giúp phái nữ được thoải mái và tập trung vào khoái cảm bản thân hơn. 

Thể hiện bản lĩnh cá nhân

Không chỉ phái mạnh, nhiều nữ giới cũng muốn chứng minh bản lĩnh cá nhân của bản thân, khiến nửa kia đổ gục trước kỹ năng làm tình và tận hưởng một trải nghiệm yêu ngất ngây. Và tư thế cao bồi này sẽ giúp phái nữ thể hiện được hết kỹ năng yêu điêu luyện, để cả hai cùng lên đỉnh cực khoái trong sung sướng.

Gia tăng tình cảm đôi lứa

Tư thế cao bồi sẽ tạo ra một không gian làm tình đầy lãng mạn, thúc đẩy tình cảm cả hai thêm bền chặt và khắng khít với nhau. Hơn nữa, việc mặt đối mặt giúp cả hai quan sát được những cảm xúc của đối phương, từ đó hiểu thêm về họ trên phương diện tình dục.

Tư tin thể hiện bản thân

Tư thế cao bồi là tư thế khiến phái nữ chủ động, giúp họ bớt ngại ngùng và tự tin hơn trong việc thể hiện con người thật của bản thân. Tạo nên những cuộc yêu đầy chân thật và thoải mái hơn.

Nhân đôi khoái cảm yêu

Việc thực hiện tư thế yêu này giúp người nữ cảm nhận được sự kích thích đến từ nhiều vị trí trên cơ thể như: âm vật, điểm G, ngực, eo… Người nam sẽ có thể kích thích và mơn trớn những điểm nhạy cảm của nàng khi nàng đang mãi tập trung cho việc vận động lên xuống. Đem lại gấp đôi khoái cảm cho phái nữ so với những tư thế quan hệ khác.

2. Nhược điểm lựa chọn tư thế cao bồi

Khó kiểm soát góc độ 

Tư thế này rất dễ khiến người nữ đuối sức và khó kiểm soát được góc độ thâm nhập khi quan hệ. Điều này khiến dương vật trật đường đi và ảnh hưởng đến trải nghiệm cũng như sự thoải mái của cả hai.

Yêu cầu kỹ năng cao

Việc các chị em thiếu kỹ thuật sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc tạo khoái cảm cho bản thân và nửa kia. Bởi vì nếu không biết cách thực hiện chuyển động lên xuống, kết hợp với kỹ năng miết nhả và xoay hông thì sẽ khó khiến nửa kia đạt được kích thích và lên đỉnh. 

Có khả năng gây đau 

Nếu phái nữ chưa tìm hiểu kỹ đã thực hiện tư thế yêu này sẽ khiến cả hai đều bị đau. Cụ thể, người nam bị đau do người nữ dồn trọng tâm thân thể lên cơ thể phái mạnh, khiến họ bị đau phần bụng dưới và cậu bé. Với người nữ, họ bị đau do không biết cách canh chỉnh góc độ thâm nhập của dương vật.

3. Đối tượng phù hợp

Có nhiều đối tượng phù hợp với tư thế quan hệ cao bồi như: Nam, nữ có sức khỏe tốt, phụ nữ muốn làm chủ cuộc yêu, người muốn đổi mới chuyện yêu… nhưng quan trọng là cả hai đều đồng ý thực hiện trong sự thoải mái và hạnh phúc với tư thế yêu này. 

Đối tượng phù hợp

Trên đây là những thông tin liên quan đến tư thế cao bồi. Hy vọng các cặp đôi sẽ hiểu thêm về tư thế yêu đầy khoái cảm này để cuộc yêu được đổi mới và có thêm những trải nghiệm thú vị ngất ngây.

DMCA.com Protection Status