Cách làm cho chồng nghiện vợ không rời

Có ai đảm bảo rằng, một nửa kia của mình sẽ chung thủy, sẽ yêu thương chúng ta đến hết cuộc đời hay không? Nỗi lo lắng ấy như bóng đen thoát ẩn thoát hiện, luôn rình rập trong tâm trí phụ nữ chúng ta. Do vậy, các chị em lo ngại rằng, một ngày nào đó các chàng sẽ bỏ rơi chúng to. Vì thế, không ít chị em phụ nữ quyết liệt tìm kiếm bí quyết, cách làm cho chồng nghiện vợ. Vậy đâu mới là cách thức hiệu quả và được sử dụng nhiều nhất. Cùng Tazama khám phá thủ thuật phòng the này nha.

Giải đáp cách làm cho chồng nghiện vợ như nghiện cà phê

Muốn chinh phục trái tim, tâm trí chàng, đâu phải là chuyện đơn giản, chuyện một sớm một chuyện mà các nàng có thể thực hiện ngay được. Tất cả đều phải có kế hoạch, từng bước tiến tới trái tim chàng và khuất phục chàng ấy. Một trong những nghệ thuật cách làm cho chồng nghiện vợ nổi bật nhất mà các chị em có thể tham khảo sẽ được bật mí, và đừng quên rằng, mỗi phương pháp sẽ phù hợp với từng đối tượng, tùy vào cách các nàng lựa cho sao cho hiệu.

1. Ấn tượng đậm sâu với màn dạo đầu

Cách làm cho chồng nghiệm vợ

Ngỡ là màn dạo đầu có thể cho qua, làm qua loa, không cần đầu tư. Sai lầm, đó là cách thức tiếp cận đầu tiên, là chìa khóa mở ra cánh cổng trái tim chàng, khiến chàng say đắm, đê mê. Chủ động làm nên sự đổi mới, phụ nữ một khi đã ở thế thượng phong, chắc chắn các chàng chỉ có mê ly, không rời mắt.

Từng chuyển động mượt mà, từng cái vuốt ve gợi cảm mang đến cho đối phương cảm giác sảng khoái, hưng phấn khó quên. Một lần thành công ở màn dạo đầu sẽ ghi ấn thật sâu vào tâm trí chàng. Từ đó, mỗi ngày các chàng chỉ mong chờ đến những giây phút ân ái, nồng nhiệt cùng các nàng.

2. Sử dụng chiêu bài khiêu khích

Cách quyến rũ cho chồng nghiện vợ

Các nàng đã từng nghe câu “một bước tiến, hai bước lùi” chưa? Đây là một trong những thủ thuật các nàng có thể áp dụng vào cuộc yêu để chiếm lấy con tim sắt đá của các chàng. Các nàng sử dụng công thức sau đây, một ngày nồng cháy và 2 ngày nghỉ ngơi. Chính xác không phải là chúng ta đã cạn kiệt sức lực, tuột mất năng lượng sau đêm bùng nổ ấy, mà đó là những gì chúng ta đang làm để kích thích sự ham muốn của phái mạnh.

Sau đêm đầy thi vị thăng hoa, các chàng đảm bảo sẽ rất nhớ nhung và muốn gần gũi với các nàng, tuy nhiên chúng ta cần né tránh để kích thích sự ham muốn của chàng lên tột độ. Và đến khi các chàng đã như núi lửa muốn phụ trào, phụ nữ chúng ta lại quyến rũ và khiêu khích đối phương với sự ân cần, chiều chuộng. Quả thật chiêu bài này nếu áp dụng đúng thời điểm sẽ có tính sát thương cao đến sự kích thích của các chàng trai.

Xem thêm: Các tư thế quan hệ bằng miệng kích thích chồng nhất

3. Nghệ thuật hôn chồng

Nghệ thuật hôn môi làm chồng say đắm

Các nàng biết tận dụng hết kỹ năng hôn trong cuộc yêu, chắc chắn sẽ đưa cảm xúc của đối phương lên một đỉnh cao mới. Hôn cũng cần có tính nghệ thuật, mỗi nụ hôn phải khác nhau, lúc hờ hững, lúc đậm sâu, hoặc pha chụt mãnh liệt. Tất cả sẽ tạo nên một bản nhạc với những biến tấu nụ hôn sâu sắc, đầy nhớ thương. Đôi khi các chàng chỉ nghiện các nàng vì những nụ hôn ấy. Là cách làm cho chồng nghiện vợ dễ thực hiện nhất.

4. Rót mật ngọt vào tai chàng

Cách làm cho chồng nghiện vợ say đắm

Dùng những từ ngữ kích thích, gợi cảm, ngọt ngào thì thầm bên tai chàng trong cuộc yêu, là cách làm cho chồng nghiện vợ hiệu quả nhất. Vào thời điểm, giây phút đó, các chàng như bị các nàng mê hoặc, dẫn lối vào chốn bồng lai tiên cảnh với những tiếng nói thì thầm quyến rũ. Những từ ngữ càng lôi cuốn, hấp dẫn, lại có sức công phá và tâm trí chàng nhiều hơn, giúp trong đầu các chàng chỉ luôn văng vẳng tiếng dịu dàng của các nàng.

Lời nói phải đi kèm với cảm xúc thật, đừng cố tình tạo ra những âm thanh khó nghe nếu các nàng chưa thật sự đặt hết tâm trí vào chuyện ấy. Thực hiện bằng sự điêu luyện mới đem lại sự hoàn hảo, tất cả phải bắt nguồn từ cảm xúc và đặt trọn tình cảm vào từng lời nói, từ câu từ.

5. Nắm rõ những điểm nhạy cảm của chàng trên cơ thể

Mỗi chàng trai có điểm nhạy cảm khác nhau, để kích thích, tạo hưng phấn. Nếu các nàng nắm bắt những điểm yếu này chắc chắn sẽ dễ dàng chinh phục các chàng trong mỗi cuộc yêu. Hãy khám phá từng ngóc ngách trên cơ thể các chàng để tìm ra điểm G, nơi mà các chàng rất muốn được chạm tới. Trong trường hợp, các nàng tìm không thấy, có thể ngồi lại cùng chàng để tâm sự to nhỏ, điều tra ra các manh mối của điểm G. Từ đó mỗi cuộc yêu là sự thăng hoa tột đỉnh.

Qua chia sẻ từ Học viện yêu Vlady, phụ nữ chúng ta thấy rằng có rất nhiều cách làm cho chồng nghiện vợ. Các nàng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nửa kia của mình nhất. Việc chinh phục trái tim chàng, khiến chàng nghiện không buông là chuyện không khó mà cũng không đơn giản, thực hiện đúng và đủ chắc chắn là vũ khí lợi hại giúp các chàng say đắm. Chúc các chị em gặt hái được thành công mỹ mãn.

DMCA.com Protection Status