Các kiểu yêu bằng miệng giúp tình dục thăng hạng

Các kiểu yêu bằng miệng đỉnh cao sẽ giúp đem lại những trải nghiệm phòng the lãng mạn và đầy khoái cảm không thua gì khi quan hệ tình dục thông thường. Nhưng để đảm bảo được sự thoải mái và thổi bùng ngọn lửa tình dục của cả hai cần phải có kỹ thuật và thực hiện đúng cách. Cùng Tazama tìm hiểu các kiểu yêu bằng miệng thông qua bài viết bên dưới nhé. 

Các kiểu yêu bằng miệng giúp tình dục thăng hạng

Yêu bằng miệng là như thế nào?

Yêu bằng miệng hay còn được biết đến là quan hệ bằng miệng, ám chỉ các hoạt động tình dục chỉ được sử dụng miệng, lưỡi và môi để kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể hoặc bộ phận sinh dục của đối phương. Từ đó, gợi lên những khoái cảm nguyên thủy và giúp cuộc “yêu” thăng hoa, mãnh liệt hơn. Các kiểu yêu bằng miệng sẽ đem đến cho cả hai những trải nghiệm mới lạ và thú vị. Tuy nhiên, cách “yêu” này sẽ chỉ thăng hoa khoái cảm khi có được sự đồng ý từ đối phương và sử dụng những biện pháp bảo vệ an toàn.

Các kiểu yêu bằng miệng giúp cả hai đạt khoái cảm

1. Yêu bằng miệng với tư thế 69

Tư thế 69 là một tư thế phổ biến và được nhiều người biết đến, mặc dù vậy, tư thế này vẫn rất độc đáo và thú vị. Khi thực hiện tư thế 69, cả hai sẽ có thể cùng lúc yêu bằng miệng cho đối phương, tạo nên một trải nghiệm đầy sắc dục, kích thích và thăng hoa khó quên. Để đạt được điều đó, cả hai phải có sự đồng điệu và đồng thuận để cùng nhau tận hưởng sự hòa hợp trong chuyện phòng the. 

Để thực hiện đúng cách tư thế này, một trong hai người nằm dưới và người còn lại nằm trên sao cho cơ thể thoải mái và dễ dàng tiếp cận với bộ phận sinh dục của đối phương. Mỗi người sẽ dùng lưỡi kết hợp với tay để nhẹ nhàng kích thích và gợi lên cảm xúc ham muốn của nửa kia. Tuy nhiên, nếu muốn cuộc yêu thăng hạng hơn thì bạn nên chú ý thực hiện theo nhịp độ và mức độ kích thích của nửa kia để mang đến sự đồng điệu, hưng phấn trong tình dục.

2. Yêu bằng miệng với tư thế chủ nhân

Trong các kiểu yêu bằng miệng, tư thế chủ nhân được xem là tư thế cơ bản. Tuy vậy, tư thế này vẫn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời, đặc biệt là khi lửa nhiệt tình dục giữa hai người ngày càng được nâng cao. Hãy tạo nên những cảm xúc thăng hoa và thỏa mãn cho nửa kia của mình với tư thế quan hệ yêu bằng miệng cuốn hút này. 

Cách thực hiện tư thế chủ nhân đúng cách như sau: Một người ngồi xuống trong tư thế quỳ dưới đất cạnh giường, ghế sofa hoặc bất kỳ đâu miễn có sự chênh lệch chiều cao phù hợp trong khi người còn lại sẽ ngồi trên và mở hai chân ra. Người thực hiện yêu bằng miệng có thể dùng tay hoặc miệng để mở khóa quần và gỡ những vướng bận trên cơ thể nửa kia để bước vào cuộc “yêu”. Lúc này có thể dùng tay kết hợp với lưỡi liếm mút, kích thích điểm nhạy cảm của đối phương khiến họ mê đắm trong khoái cảm cao trào này.

Yêu bằng miệng với tư thế chủ nhân

3. Yêu bằng miệng với tư thế nằm ngang

Tư thế nằm ngang một trong các kiểu yêu bằng miệng giúp cả hai cùng cảm nhận được sự hưng phấn kích thích ngoài tư thế 69. Với tư thế này, cả hai có thể đồng thời cùng tiếp cận bộ phận sinh dục của đối phương để cùng đạt khoái cảm thăng hoa trong chuyện chăn gối. 

Tư thế nằm ngang rất dễ thực hiện, một trong hai người nằm dài trên giường trong khi người còn lại nằm ngược chiều tạo thành một hình dáng ngang như chữ “T”. Tư thế này có thể biến đổi để thăng hạng cuộc “yêu” và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn bằng cách sử dụng đồ chơi tình dục.

4. Yêu bằng miệng với tư thế nâng chân

Tư thế quan hệ bằng miệng này chắc chắn sẽ mang lại niềm vui và hài lòng cho cả bạn và nửa kia. Đem đến những cuộc vui tình ái đầy khoái cảm và kích thích. Để thực hiện, một trong hai người nằm dài trên giường, sát mép và đôi chân đặt dưới đất dang rộng sang 2 bên. Người còn lại sẽ quỳ xuống giữa hai chân người kia và bắt đầu thực hiện việc yêu bằng miệng. 

Tư thế này sẽ càng tuyệt vời hơn khi bạn sử dụng tay để hỗ trợ lực cho lưỡi, mang lại những cảm giác tê dại khiến nửa kia nhanh chóng gục ngã. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm gel bôi trên và đồ chơi để tăng thêm hưng phấn cho màn yêu bằng miệng này. 

5. Tư thế ôm trọn trong vòm họng

Một bí kíp deepthroat đỉnh cao giúp tăng khoái cảm mãnh liệt cho phái mạnh và cuộc yêu thêm thăng hoa là tư thế yêu bằng miệng trong vòm họng. Tư thế này sẽ đòi hỏi các ce nằm dài trên giường và phần đầu sẽ rớt xuống mép giường để giúp việc đặt dương vật vào trong miệng được dễ dàng và trơn tru hơn. 

Tư thế này sẽ mang cả hai chạm đến đỉnh cực khoái nhờ sự kích thích mà nó đem lại. Tuy nhiên, tư thế này đòi hỏi vị trí phải giúp cổ họng thoải mái và không làm tổn thương hoặc tê cứng khiến cuộc “yêu” bị gián đoạn. Ngoài ra chiều cao của chàng cũng phải được điều chỉnh phù hợp để đem lại cảm giác thoải mái và an toàn cho cả hai.

6. Yêu bằng miệng với tư thế truyền thông

Đây là tư thế quan hệ yêu bằng miệng thường thấy ở các cặp đôi, một trong hai người nằm ngửa trên giường và dạng rộng hai chân. Người còn lại sẽ nằm sấp hoặc ngồi quỳ để chăm sóc điểm nhạy cảm và bộ phận sinh dục của bạn. Để cuộc yêu thêm mãnh liệt và nồng cháy, ngoài việc sử dụng miệng và lưỡi, bạn có thể kết hợp tay với gel bôi trơn để giúp cả hai lên đỉnh và tạo nên những khoảnh khắc thỏa mãn và hạnh phúc. 

7. Yêu bằng miệng với tư thế trái banh

Trong các kiểu yêu bằng miệng, tư thế trái banh được xem là tư thế đòi hỏi người được phục vụ phải mạnh mẽ và táo bạo. Vì người được phục vụ sẽ nằm xuống giường, hai chân co lại sao cho đầu gối chạm ngực giúp phơi bày vị trí nhạy cảm một cách rõ ràng trước mặt nửa kia. Điều này tạo điều kiện cho cả hai dễ thực hiện việc yêu bằng miệng để kích thích và mang đến bầu không khí nóng bỏng hơn.

Đặc biệt là trong tư thế này, ngoài việc kích thích thích vùng kín, còn có thể đồng thời kích thích những vị trí nhạy cảm khác như ngực, cổ, miệng của nửa kia… Tăng sự kích thích mãnh liệt và khó cưỡng lại cho cả hai trong các cuộc hoan ái.

8. Yêu bằng miệng với tư thế quan hệ tựa lên mặt

Một tư thế yêu bằng miệng đỉnh cao giúp thăng hạng cuộc hoan ái, thổi bùng ngọn lửa sắc dục cho cả hai. Đó là tư thế quan hệ tựa lên mặt. Để thực hiện tư thế oral sex này, một trong hay nằm xuống giường và đặt gối dưới đầu để tạo sự thoải mái cho cơ thể. Sau đó người còn lại sẽ ngồi quỳ trên mặt người kia sao cho bộ phận sinh dục đối diện với nửa kia. Tư thế này cho phép dễ dàng thực hiện yêu bằng miệng bằng cách mơn trớn, kích thích vùng kín nhạy cảm. 

Nếu muốn thêm kích thích và gia tăng hưng phấn cho cả hai, người nằm có thể dùng tay để vuốt nhẹ nhàng lên lưng, đùi người kia. Với những cử chỉ và kỹ năng tinh tế thượng thừa này sẽ tạo nên những khoảnh khắc thăng hoa cao trào khó quên cho cả hai.

Yêu bằng miệng với tư thế quan hệ tựa lên mặt

Tình dục là một cách giúp gắn kết cả hai gần hơn trong một mối quan hệ. Việc thực hiện các kiểu yêu bằng miệng trên sẽ giúp đổi mới chuyện chăn gối và tạo ra những khoảnh khắc thăng hoa khoái cảm, đem đến những cảm xúc tê dại và hưng phấn cho cả hai để cuộc hoan ái thêm nồng nhiệt. 

DMCA.com Protection Status