Các bài tập phòng the cho nữ giúp chiều chồng

Các bài tập phòng the cho nữ giúp cải thiện chuyện chăn gối vợ chồng là kỹ năng mà phụ nữ nào cũng nên học. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả và làm mới mình trong chuyện ấy thì khâu lựa chọn bài tập cũng cực kỳ quan trọng. Bài viết này Tazama sẽ gợi ích cho bạn những bài tập phòng the cho nữ đỉnh cao nhất.

Các bài tập phòng the giúp nàng nâng cấp chuyện phòng the

Các bài tập phòng the giúp phụ nữ chiều chồng 

Đây là những bài tập phòng the giúp phụ nữ kéo dài thời gian quan hệ, đổi mới không khí phòng the, chiều đàn ông trên giường gồm:

1. Bài tập Squat

Bài tập Squat nữ giúp luyện kỹ năng phòng the

Squat là một trong các bài tập phòng the tuyệt vời để tăng cường độ săn chắc, thon gọn của đôi chân và vùng mông. Ngoài ra, bài tập đơn giản này còn giúp tăng lưu thông máu và thu nhỏ vùng kín. Từ đó, cải thiện sự nhạy cảm cho vùng âm đạo, giúp các nàng dễ dàng đạt được khoái cảm trong quá trình quan hệ. Một ưu điểm nữa của bài tập Squat là khả năng kiểm soát thời gian lên đỉnh theo ý của phụ nữ.

2. Bài tập Pelvic tilt pulses

Ưu điểm của bài tập này là sự tập trung vào việc tăng cường sức mạnh của vùng lưng giữa và thắt lưng – hai bộ phận giữ vai trò quan trọng trong quá trình làm chuyện ấy. Bài tập Pelvic tilt pulses còn giúp cải thiện tính linh hoạt các cơ vùng bụng dưới phụ nữ và hỗ trợ việc thực hiện các bài tập Kegel.

Đồng thời hỗ trợ sức khỏe phụ khoa, làm giảm các vấn đề như viêm nhiễm, khí hư, mùi khó chịu… Song, lợi ích lớn nhất của bài tập này là cải thiện tình trạng mất cảm giác, khó đạt khoái cảm trong khi quan hệ cho phụ nữ. Nhờ đó đem lại một trải nghiệm phòng the thăng hoa, mới lạ hơn cho người đàn ông bên cạnh bạn.

3. Bài tập Kegel

Các cơ vùng sàn chậu giữ vai trò trọng yếu trong việc duy trì sức khỏe sinh lý cả ở nam và nữ. Phương pháp Kegel là một phương pháp phổ biến, đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả để tăng sự săn chắc và đàn hồi của vùng cơ này. Bên cạnh đó, thông qua việc tập trung vào những nhóm cơ sàn chậu và vùng kín, tăng cường độ linh hoạt trong việc co bóp và thả lỏng cô bé.

Điều này giúp tăng khả năng làm chủ và điều khiển cơ vùng kín để tạo nên những cảm xúc khoái cảm mạnh mẽ trong mỗi cuộc “yêu”. Ngoài ra, nếu các chị em phụ nữ sau sinh luyện tập thường xuyên bài tập kegel, sẽ giúp phục hồi độ dẻo dai và săn chắc của các cơ vùng kín và sàn chậu. Cải thiện tình trạng rộng và yếu, khó cảm nhận trong cuộc “yêu”.

Các bài tập phòng the - Kegel

4. Bài tập Stretch Fit

Bài tập Stretch Fit cho nữ

Một trong các bài tập phòng the ít chị em phụ nữ biết đến là bài tập Stretch Fit. Đây là một hình thức các bài tập tập trung vào việc kéo dãn cơ và cải thiện độ linh hoạt của cơ thể. Nhờ sự đa dạng, đơn giản trong bài tập, Stretch Fit giúp các chị em tăng khả năng điều khiển hơi thở và cải thiện sức khỏe tổng thể. Đặc biệt, với những bài tập chuyên về chân và vùng kín, mỗi động tác giúp tăng độ dẻo dai, săn chắc. Điều này cũng đem lại hiệu quả trong việc làm thon gọn lại vùng kín. 

5. Bài tập Plank

Plank là bài tập tuyệt vời để cải thiện nhóm cơ ngang bụng (còn được gọi là cơ bụng sâu), cơ cánh tay, đùi và cơ mông phụ nữ. Những nhóm cơ này đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sự cân bằng của cơ thể, từ đó giúp các nàng sẵn sàng đối mặt với các va chạm mạnh mẽ hơn trong chuyện phòng the và với những cuộc “yêu” kéo dài. Đồng thời cải thiện độ tập trung trong đời sống tình dục, đem đến những trải nghiệm thăng hoa khoái cảm hơn.

6. Bài tập Glute bridge

Các bài tập phòng the này tập trung vào việc củng cố cơ sàn chậu và tăng khả năng chống đẩy. Giúp các nàng trở nên linh hoạt trong việc thay đổi các tư thế yêu trong chuyện phòng the. Từ đó, giúp đổi mới chuyện chăn gối để kích thích cảm giác mới lạ cho cả hai không bị nhàm chán với những tư thế truyền thống. Mặc khác, bài tập Glute Bridge còn giúp các chị em hỗ trợ giúp cơ bụng và mông săn chắc, thon gọn hơn.

7. Bài tập Tazama

Tazama là bài tập được nghiên cứu dành riêng cho vùng tam giác mật phụ nữ Việt. Giúp các chị em làm quen và cải thiện sự săn chắc, linh hoạt của các nhóm cơ sàn chậu và vùng kín. Nhờ vào sự kết hợp hài hòa giữa việc điều khiển các nhóm cơ vùng âm đạo và truyền kích thích tới não bộ giúp tăng cường khoái cảm và cực khoái.

Ngoài ra, khi bạn tập thành thạo cả 3 bộ trong Tazama thì sẽ có thể dễ dàng làm chủ và điều khiển thời gian, cấp độ đạt cực khoái theo ý muốn bản thân. Từ đó, giúp cải thiện sức khỏe tình dục và vùng kín, nâng cao chất lượng đời sống chăn gối và hạnh phúc của các nàng.

Các bài tập phòng the - Tazama

Các bài tập phòng the trên đều giúp các chị em cải thiện và nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Nhờ đó đem đến những trải nghiệm kích thích khó quên của cả bạn và nửa kia. Đặc biệt với trọn bộ bài tập Tazama, các nàng sẽ trở thành nữ hoàng phòng the nhờ khả năng điều khiển và làm chủ khoái cảm. Quyết định những cảm xúc trong cuộc “yêu” để khiến nửa kia mê đắm không rời.

DMCA.com Protection Status