Hướng dẫn 11 bài tập kéo dài thời gian quan hệ cho nữ

Việc thực hiện các bài tập kéo dài thời gian quan hệ cho nữ sẽ làm cải thiện đời sống tình dục và hạnh phúc gia đình. Hãy tham khảo qua bài viết bên dưới đây để cùng chúng tôi tìm hiểu qua những bài tập giúp phụ nữ tăng thời gian quan hệ với chồng, giúp cả hai dễ lên đỉnh khi yêu.

Hướng dẫn những bài tập kéo dài thời gian quan hệ cho nữ

Luyện tập thể dục thể thao hàng ngày là một cách tốt nhất giúp cải thiện sức khỏe cũng như cải thiện khả năng quan hệ tình dục. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu các bài tập kéo dài thời gian quan hệ cho nữ giúp cuộc yêu thăng hoa, không bị đứng gánh giữa đường nha.

1. Bài tập Kegels

Bài tập kéo dài thời gian quan hệ cho nữ
Bài tập kéo dài thời gian quan hệ cho nữ

Kegels là một bài tập giúp kéo dài thời gian quan hệ khá phổ biến hiện nay, được nhiều phụ nữ trên thế giới áp dụng. Những bài tập này giúp tăng cường sức bền và kiểm soát sự dẻo dai của cơ thể. Ngoài ra, việc thường xuyên luyện tập sàn chậu còn giúp luyện tập co thắt các cơ sàn chậu trước khi đạt cực khoái.

Để thực hiện bài tập kéo dài thời gian quan hệ cho nữ –  Kegels, các bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Đầu tiên nằm nghỉ trên sàn nhà và sau đó cố gắng siết chặt các cơ sàn chậu. Giữ vị trí siết chặt này trong khoảng 3 đến 5 giây, sau đó thư giãn trong 3 giây.
 • Lặp lại hành động tương tự khoảng 10 đến 15 lần.
 • Hãy thực hiện bài tập này từ 3-5 lần mỗi ngày.

2. Bài tập Tazama

tìm hiểu phương pháp Tazama

Các bài tập Tazama nói riêng và trường phái Tazama nói chung là cách giúp kéo dài thời gian quan hệ cho phụ nữ khoa học và an toàn nhất. Bộ 3 bài tập Tazama gồm Tinh hoa Tazama, Cực khoái Tazama và Tuyệt kỹ Tazama kết hợp với các dịch vụ trị liệu cô bé sẽ giúp chị em khắc phục hoàn toàn tình trạng không thể lên đỉnh khi quan hệ và kéo dài thời gian quan hệ.

Bài tập kéo dài thời gian quan hệ Tazama là sự phối hợp giữa các động tác, bài tập luyện cơ sàn chậu, cách hít thở, siết nhả cô bé sẽ giúp phụ nữ lấy lại cảm giác khi yêu, có thể điều chỉnh thời gian lên đỉnh của mình và người ấy. Đây là phương pháp giúp phụ nữ cải thiện thời gian quan hệ, ham muốn quan hệ và cách để đạt được khoái cảm hiệu quả nhất.

3. Các bài tập Yoga

Tập Yoga giúp kéo dài thời gian yêu
Tập Yoga giúp kéo dài thời gian yêu

Yoga có thể làm tăng cường sức khỏe cho xương chậu và tăng tính linh hoạt cũng như năng lượng cho các hoạt động tình dục. Việc luyện tập Yoga thường xuyên cũng mang lại các tư thế tình dục sáng tạo và mang lại cảm giác mới trong việc quan hệ tình dục.

Theo nguyên cứu từ các chuyên gia, chỉ sau 12 tuần tập luyện yoga đều đặn, chỉ số quan hệ tình dục của phụ nữ được cải thiện rõ rệt về việc kiểm soát lên đỉnh và kéo dài quan hệ.

Một số động tác Yoga giúp tăng thời gian quan hệ hiệu quả:

 • Động tác trẻ sơ sinh: Người tập ngồi ở tư thế quỳ, sau đó cúi người về phía trước, lưng và tay thẳng, hướng về phía trước. Để yên tư thế này trong vòng 1 phút.
 • Tư thế cây cầu: Bạn sẽ nằm ngửa xuống sàn và nâng cơ thể lên một cách nhẹ nhàng kết hợp cùng với việc co chân và dùng tay nắm lấy phần mắt cá chân. Hãy đảm bảo rằng chân là vai không được rời mặt đất và phải giữ yên tư thế này trong 30 giây đến 1 phút.
 • Tư thế ngồi thiền: Ngồi bắt chéo chân trên sàn nhà, tay đặt trên đùi. Giữ yên tư thế này trong vòng 3 đến 5 phút.
 • Tư thế ngồi xoạc chân và gập lưng: Người tập sẽ ngồi với tư thế chân mở rộng và sử dụng phần cơ đùi ấn hai chân xuống sàn. Bạn hoàn toàn có thể ngồi thẳng hoặc gập phần lưng. Nếu gập lưng, thì dùng hai tay giữ lòng bàn chân và áp ngực xuống dưới sàn.

4. Thường xuyên bơi lội

Bơi lội giúp cải thiện sự chịu đựng của cơ bắp và kéo dài thời gian quan hệ tình dục, đây là bài tập kéo dài thời gian quan hệ cho nữ rất hiệu quả. Đặc biệt dành cho những người đã trên 40 tuổi. Ngoài ra, bơi lội đều đặn còn giúp phụ nữ giảm cân một cách nhanh chóng, có vóc dáng đẹp hơn.

Việc loại bỏ các phần mỡ thừa có thể làm cho cơ thể trở nên linh hoạt hơn, nâng cao tâm trạng và tăng sự hấp dẫn. Tất cả những điều này có thể làm cải thiện khả năng duy trì khi quan hệ tình dục.

5. Các bài tập thể dục nhịp điệu

Tập thể dục nhịp điệu giúp kéo dài thời gian quan hệ
Tập thể dục nhịp điệu giúp kéo dài thời gian quan hệ

Bài tập thể dục nhịp điệu đã được các chuyên gia chứng minh là có khả năng cải thiện thời gian quan hệ tình dục ở phụ nữ. Một nghiên cứu đã cho thấy việc tập thường thể dục nhịp điệu thường xuyên có thể tăng cường khả năng ham muốn, cải thiện được tình trạng khô hạn khi quan hệ và tạo ra một sự nhịp nhàng trong hoạt động tình dục.

6. Tập hít đất

Hít đất là một động tác đơn giản mà bất cứ phụ nữ nào cũng có thể thực hiện được đây là một bài tập kéo dài thời gian quan hệ cho nữ phổ biến và đơn giản. Nó có thể giúp duy trì sức khỏe cho cơ lưng, tăng sự chịu đựng của cơ thể và cải thiện được ham muốn. Cách để thực hiện tư thế hít đất giúp kéo dài thời gian quan hệ cho phụ nữ như sau:

 • Trước tiên chống hai tay lên sàn nhà, với bàn tay và xương vai thẳng hàng với nhau.
 • Duỗi hai chân thẳng ra, sau đó nâng phần hông lên sao cho gót chân và vai tạo thành một đường thẳng. Tuyệt đối phần hông không nên quá cao hoặc quá thấp.
 • Siết chặt phần cơ mông và phần bụng, nhìn thẳng về phía trước và không cúi đầu.
 • Từ từ hạ khuỷu tay để cơ thể được hạ xuống đến khi ngực gần chạm vào sàn (cách sàn khoảng 1 cho đến 2 cm). Hai cánh tay nên ôm sát vào cơ thể, không nên đưa ra quá xa.
 • Giữ phần cơ bụng căng, thở ra và từ từ đẩy cơ thể trở lại vị trí ban đầu.
 • Lặp lại từ 20 đến 40 lần trong mỗi buổi tập.

7. Bài tập đi bộ nhanh

Đi bộ nhanh giúp hỗ trợ và cải thiện các chứng rối sinh lý và giúp kéo dài thời gian quan hệ ở phụ nữ lớn tuổi. Cụ thể, trong một giờ đi bộ nhanh, có thể đốt cháy 200 calo, giúp tăng cường lưu thông máu một cách dễ dàng.

Hơn nữa, việc đi bộ nhanh thường xuyên còn làm giải phóng endorphin giúp cơ thể thư giãn, ngăn ngừa được các vấn đề về tim mạch và cải thiện tình trạng suy giảm ham muốn tình dục ở phụ nữ.

8. Bài tập luyện cơ sàn chậu bằng ngón chân

Bài tập này khuyến khích cơ thể của bạn giữ ổn định đồng thời luyện tập co các cơ sàn chậu để giúp cải thiện thời gian quan hệ. Đầu tiên, nằm ngửa trên sàn với đầu gối cong. Hít vào qua cơ hoành, sau đó thở ra bằng miệng, đồng thời giảm áp lực lên xương sườn. Nâng sàn chậu lên trong khi vẫn duy trì sự ổn định của cơ bụng.

Sau đó hít vào, nâng một chân lên vị trí đặt trên bàn. Hạ chân xuống từ từ và đều đặn. Lặp lại chuyển động ở một chân 12 lần, sau đó là chân kia.

9. Bài tập kéo dài thời gian quan hệ Squat

Squat là động tác ngồi xổm giúp các chị em tăng cường thể lực và cải thiện sinh lý hiệu quả. Bài tập squat cần thực hiện đúng mới có thể giúp tăng cường lưu thông máu đến vùng âm đạo, tăng ham muốn, dễ cảm nhận và đạt khoái cảm. Chính vì vậy, việc kiên trì luyện tập squat trong thời gian dài sẽ giúp các nàng tăng số lần lên đỉnh cực khoái khi quan hệ. 

Để thực hiện đúng bài tập squat, người nữ cần đứng thẳng người, hai chân mở rộng bằng vai, dồn trọng lượng cơ thể về hai gót chân và từ từ hạ thấp mông xuống sao cho mông ngang bằng với đầu gối. Giữ tư thế này vài giây và từ từ trở lại tư thế đứng ban đầu. Thực hiện mỗi ngày từ 15 – 30 lần.

10. Bài tập luyện tư thế cây cầu giúp kéo dài thời gian quan hệ

Việc thường xuyên luyện tập tư thế cây cầu sẽ giúp cải thiện cơ mông, cơ đùi… Đồng thời, tư thế này còn giúp cải thiện được tình trạng bị võng lưng, thư giãn các cơ tối đa, nâng cao chất lượng cuộc yêu. 

Để thực hiện tư thế cây cầu, người nữ sẽ nằm ngửa trên giường hoặc thảm tập, tay duỗi thẳng và đặt sát người sao cho lòng bàn tay hướng xuống mặt sàn. Hai chân mở rộng bằng vai và co lại để dùng lực nâng người lên sao cho đầu gối và cẳng chân tạo thành một góc 90 độ.

11. Bài tập luyện Pelvic tilt pulses

Đây là bài tập luyện chỉ tập trung vào vùng cơ sàn chậu, vậy nên nếu thường xuyên luyện tập sẽ giúp các nàng cải thiện độ dẻo dai và linh hoạt của cơ sàn chậu khi quan hệ, kéo dài thời gian làm tình và giúp cuộc yêu thăng hoa hơn.  

Để thực hiện bài tập pelvic tilt pulses các nàng thực hiện như sau: Nằm ngửa trên giường hoặc thảm tập, hai chân dang rộng bằng hông và co lại chống lên sàn. Dùng lực ở chân để nâng mông lên và tạo thành đường thẳng giống với bài tập cây cầu. Tuy nhiên, khi tập pelvic tilt pulses, nàng phải co siết cơ bụng và cơ sàn chậu khi nâng người. Sau đó hạ người xuống rồi lặp lại động tác trên. Thực hiện một ngày từ 15 – 20 lần.

Lời kết: Trên đây là 8 bài tập kéo dài thời gian quan hệ cho nữ, giúp đời sống tình dục ngày càng thăng hoa hơn.

DMCA.com Protection Status