9 Tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu đỉnh cao

Những tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu mang đến những trải nghiệm mới lạ và độc đáo. Khiến cuộc hoan ái trở nên hưng phấn và kích thích hơn bao giờ hết. Cùng Tazama tìm hiểu những kiểu tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu đỉnh cao khiến bạn và nửa kia mê đắm không thoát ra được qua bài viết bên dưới nhé.

6 Tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu đỉnh cao

Những tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu khiến cả hai đê mê

1. Tư thế quan hệ 69 trên ghế tình yêu

Tư thế 69 là một tư thế đỉnh cao phổ biến nhất trong chuyện chăn gối. Đặc biệt là khi kết hợp với ghế tình yêu, cuộc hoan ái được thăng hạng lên một tầm cao mới với những kích thích hưng phấn mà tư thế này mang lại. Cách thực hiện tư thế này đòi hỏi người nam nằm dưới để kiểm soát cân bằng cho cả hai. Người nữ nằm trên, đầu hướng về phía cậu bé của người nam. 

Để cuộc yêu thêm thăng hoa và nóng bỏng hơn, cả hai nên tận dụng hết kỹ năng và sự khéo léo kết hợp với tay để kích thích những điểm nhạy cảm của nhau. Cả hai có thể sử dụng thêm những đồ chơi tình dục để tăng hưng phấn và sung sướng khoái cảm cho nhau. Từ đó tạo nên những trải nghiệm lãng mạn khó quên.

2. Tư thế quan hệ ngai vàng trên ghế tình yêu

Tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu này sẽ đem đến những trải nghiệm đê mê cho cả hai và tạo cảm giác như một nữ hoàng phòng the cho phái nữ. Để thực hiện tư thế ngai vàng, người nữ phải ngồi hoặc nằm lên phía cao hơn của chiếc ghế và dang rộng hai chân. Người nam sẽ quỳ gối ngang vai sao cho tiếp xúc với vùng kín phái nữ gần nhất và ôm lấy đùi hoặc gác chân người nữ lên vai mình. 

Đây là tư thế giúp người nam dễ dàng khám phá và kích thích những điểm nhạy cảm vùng cô bé để tăng khoái cảm cho cả hai. Một ưu điểm của tư thế này chính là có thể thay đổi vị trí vai trò của nhau để cuộc yêu có thêm những thay đổi mới lạ. Tạo ra những khoảnh khắc hưng phấn và tuyệt vời cho bạn và nửa kia.

Tư thế quan hệ ngai vàng trên ghế tình yêu

3. Tư thế quan hệ kề sát mặt trên ghế tình yêu

Trong tư thế quan hệ kề sát mặt với bộ phận sinh dục của đối phương mang lại cảm giác thoải mái và kích thích sung sướng cho cả hai. Điều này tạo nên những cuộc hoan ái nóng bỏng và nhiệt huyết hơn bình thường.

Cách thực hiện tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu này rất đơn giản, người nữ sẽ nằm trên ghế tình yêu đầu ở phía đuôi ghế và hai chân ở phía đầu nhô cao của ghế. Trong khi đó, người nam đứng dạng hai chân sao cho bộ phận sinh dục gần sát mặt nàng. 

Tư thế này sẽ giúp cả hai có thể cùng vuốt ve, âu yếm những điểm nhạy cảm của đối phương để tăng thêm khoái cảm. Các nàng có thể ôm chân hoặc hông của chàng để ra hiệu nhịp độ và lực độ khi quan hệ bằng miệng. Từ đó đem đến những khoái cảm kích thích đỉnh cao cho bạn và nửa kia. 

4. Yêu bằng miệng với tư thế quan hệ mèo con

Yêu bằng miệng với tư thế mèo con trên ghế tình yêu cần người nam nằm dài trên ghế với đầu ở phía nhô cao của ghế và chân ở phần thấp. Điều chỉnh tư thế sao cho cơ thể thoải mái và giúp các nàng có thể dễ dàng đối mặt với cậu bé dễ dàng tự nhiên. Người nữ sẽ nằm trên đôi chân mạnh mẽ của phái mạnh như tư thế mèo con đang ngồi. Các nàng có thể tận dụng mọi kỹ năng bj, hj để vuốt ve, kích thích điểm khoái cảm của chàng. Tạo nên cảm giác sung sướng, tê dại khó tả cho cả hai khi bạn được nắm quyền chủ động trong cuộc “yêu”. 

5. Tư thế quan hệ doggy phá cách trên ghế tình yêu 

Một tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu khiến trải nghiệm phòng the khó quên giúp đổi gió cuộc “yêu” và tạo kích thích sung sướng cho cả hai. Tư thế này bắt buộc nàng quỳ dọc, hai tay chống xuống tạo điểm tựa cho cơ thể và phần hông nhô lên sao cho vừa tầm với mặt của nửa kia.

Với tư thế này, phái nữ khoe trọn được bờ mông căng mọng và đầy đặn để chàng dễ dàng kích thích vùng cấm. Mặc dù tư thế này khó thực hiện nhưng lại mang đến cảm xúc muốn chinh phục và đê mê khó cưỡng cho cả hai. Từ đó giúp thổi bùng ngọn lửa khoái cảm và gắn kết tình cảm của hai người thêm gần nhau hơn.

6. Tư thế quan hệ chàng đứng nàng nằm trên ghế tình yêu

Khác với những tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu ở trên, tư thế chàng đứng nàng nằm này hứa hẹn mang lại cảm xúc giao thoa giữa lãng mạn và mãnh liệt. Cả nàng và chàng đều có những kích thích khó cưỡng khiến tâm hồn cả hai cùng hòa quyện trong cuộc vui đê mê. 

Tư thế này được thực hiện bằng cách người nữ nằm ngửa trên ghế tình yêu và phần cổ sẽ để ở phần thấp của ghế. Người nam sẽ tiến gần mặt nửa kia và điều chỉnh độ nông sâu của cậu bé để không khiến nàng khó chịu. Tuy nhiên, tư thế này có độ khó cao yêu cầu các nàng phải có kỹ năng nhất định mới có thể thực hiện. 

Tư thế quan hệ chàng đứng nàng nằm trên ghế tình yêu

7. Tư thế Ghetto

Đây là tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu kích thích điểm G của phụ nữ nhanh và hiệu quả nhất. Người phụ nữ quỳ trên mép ghế tantra mông hướng phía mặt đàn ông, hai chân dang rộng. Người đàn ông quỳ cạnh ghế tình yêu, cơ thể hơi nghiêng về phía trước. Lòng bàn tay anh đặt trên mông của người phụ nữ và sử dụng tay, lưỡi để kích thích âm vật và vùng kín phụ nữ. Tư thế oral sex trên ghế tình yêu này giúp đàn ông quan sát và tiếp cận ” cô bé ” gần nhất.

8. Tư thế Arch Opener

Tư thế oral sex trên ghế tình yêu

Tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu mà phụ nữ yêu thích nhất là kiểu Arch Opener ( mái vòm ). Đây là tư thế oral sex trên ghế Tantra mà âm vật của phụ nữ được kích thích nhiều. Người đàn ông có thể đứng quỳ gối trên sàn nhà. Trong khi người phụ nữ nằm trên ghế Tantra, người nam phải nâng hông người nữ lên, di chuyển gần vị trí mình đang quỳ và bắt đầu kích thích ” cô bé “.

9. Tư thế Zeus

Tư thế quan hệ bằng miệng Zeus

Hầu hết tất cả các chàng trai đều thích tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu – kiểu Zeus khi được phụ nữ thổi kèn. Người đàn ông có thể ngồi sát phần đầu ghế Tantra, trong khi người phụ nữ phải quỳ 2 gối, hai tay ôm hông người nam và thực hiện các kiểu BJ. Tư thế này người nữ có thể chủ động thổi kèn nhanh, chậm theo ý mình.

Những lưu ý khi quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu

Những cặp đôi chưa có nhiều kinh nghiệm sử dụng và quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu nên lưu ý những điều sau:

Chọn vị trí phù hợp: Đặt ghế Tantra ở nơi có đủ không gian rộng, thoáng để cả hai thực hiện các kiểu yêu bằng miệng thỏa mái nhất.

Thử nghiệm các tư thế yêu bằng miệng khác nhau: Ghế Tantra được thiết kế để hỗ trợ nhiều tư thế và kỹ thuật yêu bằng miệng khác nhau. Hãy thử các tư thế ngồi, quỳ và nằm khác nhau để khám phá tư thế nào phù hợp nhất với bạn và người ấy.

Giao tiếp bằng mắt: Nhiều vị trí oral sex trên ghế Tantra nhấn mạnh tầm quan trọng của việc duy trì giao tiếp bằng mắt, điều này có thể giúp cả hai cảm thấy thỏa mái hơn.

Tập trung vào hơi thở: Cả hai nên nhau hít thở sâu và nhịp nhàng, tập trung vào hơi thở trong khi kích thích cho nhau.

Bắt đầu từ từ: Bắt đầu với những động tác nhẹ nhàng và tăng dần cường độ. Hãy dành thời gian để trải nghiệm đầy đủ từng vị trí và kỹ thuật quan hệ bằng miệng trước khi chuyển sang vị trí tiếp theo.

Với những tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu ở trên, Tazama hy vọng đời sống phòng the của bạn được đổi mới không còn nhàm chán và có thêm nhiều kích thích khoái cảm khó quên. Đặc biệt là khi áp dụng thêm những kỹ thuật bj, hj đỉnh cao với những món đồ chơi tình dục sẽ khiến cuộc hoan ái càng mãnh liệt. 

DMCA.com Protection Status