8 tư thế quan hệ đứng đạt nhiều khoái cảm nhất

Những tư thế quan hệ đứng không chỉ đem lại những khoái cảm mới lạ mà còn giúp các cặp đôi có thể quan hệ tại những nơi không gian bị hạn chế. Tuy nhiên, không phải kiểu quan hệ đứng nào cũng dễ thực hiện và đem lại khoái cảm cho bạn. Với bài viết dưới đây, Tazama sẽ gợi ý cho bạn các tư thế quan hệ đứng đạt nhiều khoái cảm nhất. 

Gợi ý các tư thế quan hệ đứng đạt nhiều khoái cảm

Hướng dẫn tư thế quan hệ đứng dễ thực hiện nhất

1.Tư thế quan hệ vũ công ballet

Đây là kiểu tư thế quan hệ đứng mặt đối mặt giúp cả hai vừa có thể trao nhau nụ hôn nồng cháy, vừa giúp đem lại những khoái cảm dạt dào cho các cặp đôi. Để thực hiện tư thế quan hệ vũ công ballet, cả hai người đứng đối mặt vào nhau, người nữ giữ một chân trụ và một chân co lên quấn vào người đối tác. Người nam sẽ dùng 1 tay để đỡ chân đang co lên của người nữ. Kiểu yêu này giúp cả hai gắn kết chặt chẽ lại với nhau và phù hợp với những nơi có không gian hạn chế. 

Tư thế quan hệ vũ công ballet

2. Tư thế quan hệ doggy biến thể

Tư thế này giúp người nam có thể vào sâu bên trong nửa kia, đem đến khoái cảm cao trào khó quên cho cả hai. Để thực hiện tư thế quan hệ doggy biến thể này, các cặp đôi cần tìm một điểm tựa cho người nữ vịn vào như: tường, mặt phẳng đứng, bàn, bồn rửa mặt…

Khi đó người nữ sẽ đứng trông tư thế hơi cúi người về phía trước, dùng tay để giữ thăng bằng cho cơ thể, hông nâng cao, người nam sẽ đứng thâm nhập vào từ phía sau lưng. Kiểu này sẽ giúp các cặp đôi chìm vào khoái cảm lên đỉnh tận sâu bên trong cô bé. 

Tư thế quan hệ doggy biến thể

3. Tư thế quan hệ úp thìa đứng

Giống với tư thế doggy biến thể, tư thế úp thìa đứng cũng được thực hiện gần giống như vậy. Tuy nhiên, với tư thế úp thìa, người nữ sẽ đứng thẳng lưng hơn và có xu hướng tựa lưng vào ngực nửa kia. Khi đó, cả hai sẽ cảm nhận sự khít khao của vòng 3 phái nữ khi được dán sát vào hông người nam. Trong tư thế này, các cặp đôi có thể vừa trao nhau nụ hôn đằm thắm và cháy bỏng, vừa làm mà không gặp trở ngại. 

Tư thế quan hệ úp thìa đứng

4. Tư thế quan hệ xe cút kít 

Đây là một trong các tư thế quan hệ đứng mới lạ và đầy kích thích khi có thể chạm đến điểm G tận sâu bên trong của phái nữ. Tuy nhiên, tư thế này đòi hỏi người nữ phải khỏe để có thể trụ vững cơ thể khi làm.

Để thực hiện tư thế yêu này, trước hết người nữ quỳ bò trên đất bằng cả hai tay và chân. Sau đó người nam sẽ đỡ phần hông người nữ và để cho chân người nữ quấn chặt vào mình, rồi từ từ đứng thẳng lên. Lúc này trọng lực sẽ dồn vào nơi giao hợp của hai người và hai tay người nữ. Có một biến thể khác của tư thế quan hệ đứng này có thể giúp người nữ đỡ mệt hơn là tìm điểm tựa để người nữ nằm lên và người nam sẽ đứng thâm nhập vào từ phía sau. 

Tư thế quan hệ xe cút kít

5. Tư thế quan hệ đứng tiên cô hút cần 

Khác với những tư thế trên, tư thế này quan hệ bằng miệng, người nữ sẽ quỳ giữa hai chân người nam để liếm mút cậu bé, đem đến khoái cảm cho cả hai người. Người nam sẽ đứng thẳng và hai tay có thể buông lỏng hai bên hông hoặc đặt lên đầu người nữ để kiểm soát tốc độ cuộc yêu.

Tư thế tiên cô hút cần đem đến những trải nghiệm tuyệt vời, giúp cuộc yêu được kéo dài lâu hơn. Tuy nhiên để người nữ không bị thương đầu gối, các cặp đôi nên lót thảm hoặc khăn dưới chân người nữ. 

Tư thế quan hệ đứng tiên cô hút cần

6. Tư thế quan hệ song ngư

Đây là một tư thế quan hệ có độ khó cao yêu cầu cả hai phải tin tưởng nhau và có thể lực tốt. Mặc dù vậy, tư thế này giúp cả hai đạt được khoái cảm rất nhiều. Để thực hiện, người nữ sẽ ngồi trên cổ đối phương và từ từ chúi người xuống sao cho mặt đối diện với cậu bé, hai tay giữ chặt hông và hai chân quấn quanh cổ người nam để không bị ngã. Người nam đứng vững, hai chân dang rộng bằng vai và ôm chặt người nữ, mặt đối diện với cô bé đối phương. 

Tư thế quan hệ song ngư

7. Tư thế quan hệ cai ngục

Tư thế này giúp người nam thâm nhập sâu và chạm vào đỉnh G người nữ, giúp cả hai cảm nhận khoái cảm lên đỉnh dồn dập. Đặc biệt, tư thế này phù hợp với những bạn thích BDSM muốn được nửa kia giam cầm.

Để thực hiện tư thế quan hệ cai ngục, người nam sẽ đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai, còn người nữ sẽ đứng quay lưng lại, người cúi về phía trước, hai tay đưa thẳng ra sau lưng hoặc khoanh tay lại để người nam giữ lấy.

Tư thế quan hệ cai ngục

8. Tư thế quan hệ nàng bướm

Đây là một trong các tư thế quan hệ đứng thể hiện được sự mạnh mẽ của phái mạnh. Đặc biệt là khi thực hiện tư thế này trước gương sẽ càng đem lại những khoái cảm khó nói cho cả hai người.

Để thực hiện tư thế này, người nam sẽ đứng thẳng, hai chân mở rộng bằng vai, trong khi người nữ đứng quay lưng lại với đối phương. Sau đó người nam sẽ nhấc hai chân người nữ lên, để trọng tâm dồn vào vị trí giao hợp của cả hai. Với tư thế này, bạn sẽ được chàng ôm gọn vào lòng nhưng sẽ cảm thấy hơi sợ. Tuy nhiên nó cũng giúp cả hai trải nghiệm một cuộc yêu đầy mới lạ và thú vị. 

Trên đây là các tư thế quan hệ đứng đem lại nhiều khoái cảm nhất cho các cặp đôi. Giúp chuyện yêu đầy kích thích mới lạ mà không còn nhạt nhẽo và vô vị. Từ đó khiến tình cảm cả hai thêm bền chặt và hạnh phúc. 

DMCA.com Protection Status