Tiết lộ bí mật tại sao đàn ông thích hôn lưỡi

Hôn lưỡi của những cặp đôi đang yêu nhau chính là một loại hình thức thể hiện tình cảm với đối phương. Nhưng đa số việc hôn lưỡi thường đến từ cánh đàn ông chủ động. Vậy tại sao đàn ông thích hôn lưỡi như vậy? Đó có phải là sở thích hay không thì hãy cùng tazama tìm hiểu qua bài viết này nha.

Lý do tại sao đàn ông thích hôn lưỡi là gì?

1. Hôn lưỡi để tăng cảm giác kích thích tình dục

Tại sao đàn ông thích hôn lưỡi

Theo như các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, trong tuyến nước bọt của phái mạnh có chứa một hàm lượng hormone nam giới testosterone và protein làm cho phụ nữ có cảm giác đang dần đón nhận tình dục.

Ngoài ra, trong quá trình hôn lưỡi sẽ giúp cho quá trình gia tăng lượng nước bọt được tiết ra và trao đổi. Từ đó, nâng cao tác dụng hiệu quả mức độ ham muốn và kích thích tình dục giữa các cặp đôi lên đến cao trào hơn.

2. Quá trình thăm dò và mơn trớn trước khi làm “chuyện ấy”

Phần lớn người phụ nữ sẽ là người bị động trong “chuyện ấy”. Vậy nên đây chính là cách mà đàn ông thường làm để nhằm thăm dò xem phản ứng của người phụ nữ bên cạnh mình. Tùy thuộc vào thái độ và phản ứng của người nữ mà cánh đàn ông sẽ có những đường đi nước bước tiếp theo sao cho phù hợp với hoàn cảnh. Bên cạnh đó, việc hôn lưỡi sẽ khiến cho nữ giới có thể đón nhận “chuyện ấy” một cách nhanh và dễ dàng hơn.

3. Thể hiện tình yêu với bạn gái

Tại sao đàn ông thích hôn lưỡi? Đơn giản là họ muốn thể hiện tình yêu với bạn gái, muốn trao yêu thương và cảm xúc của mình vào nụ hôn. Hành động đá lưỡi còn giúp con trai kích thích ham muốn quan hệ của bạn gái. Một lý do nữa là khi hôn môi đá lưỡi, đôi tay đàn ông có thể tự do khám phá những điểm nhạy cảm trên cơ thể bạn gái dễ dàng và thuận tiện hơn.

Những lợi ích khi hôn lưỡi

Rất nhiều người có suy nghĩ rằng việc hôn lưỡi chỉ đơn giản là một hình thức thể hiện tình cảm giữa các cặp đôi thì chưa chắc. Tại sao con trai thích hôn lưỡi? Có đem lại lợi ích gì không? Thì dưới đây là những điều thú vị sẽ đem lại cho bạn những bất ngờ.

1. Tiêu hao nhiều năng lượng và đốt cháy đi calo

Lý do đàn ông thích hôn lưỡi

Không chỉ đơn giản là một hình thức bày tỏ cảm xúc với đối phương mà đây còn chính là một cách đốt cháy calo cực kỳ hiệu quả. Thông thường, một nụ hôn sẽ có thể đốt cháy trung bình 2-3 lượng calo mỗi phút, còn với những nụ hôn nồng nhiệt say đắm thì có thể từ 5 – 26 lượng calo mỗi phút.

2. Tránh được tình trạng đang căng thẳng giảm stress

Theo như các nhà khoa học nghiên cứu chỉ ra rằng, trong quá trình hôn cơ thể của chúng ta sẽ tiết ra và giải phóng một lượng hormone như dopamine, oxytocin,… giúp chúng ta cảm thấy thoải mái, vui vẻ và giảm bớt căng thẳng lo âu hơn.

Các kiểu hôn lưỡi mà chàng hay áp dụng

Tại sao đàn ông thích hôn lưỡi và đàn ông thường hay hôn lưỡi theo kiểu như thế nào? Thì dưới đây chúng tôi sẽ đề xuất một số kiểu hôn lưỡi mà các chàng hay áp dụng nhất.

1. Hôn theo kiểu Pháp

Pháp chính là quốc gia nổi tiếng được biết đến là có khá nhiều kỳ quan xinh đẹp và vô cùng lãng mạn nên nụ hôn của họ cũng sẽ như vậy. Hôn kiểu Pháp mang tính nghệ thuật cao cùng với sự phức tạp khi thể hiện. Nhưng nếu quen và thuần phục, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi hôn kiểu này.

Trước tiên, bạn sẽ ôm lấy đối phương và đưa ra những lời khen dành cho bạn tình. Sau đó, sẽ tiến hành lại gần sát nàng và hôn môi rồi dùng lưỡi của mình tiến sâu vào bên trong khoang miệng của bạn tình, thực hiện quá trình hôn môi nút lưỡi.

Các kiểu hôn con trai thích

2. Hôn theo kiểu Mỹ

Theo như các tài liệu phim, bạn sẽ thường thấy được các bộ phim Mỹ thì sẽ bắt gặp được các cảnh hôn nồng nhiệt, tràn ngập sự mạnh mẽ. Đây chính là cách hôn theo kiểu Mỹ, phong cách hôn này sẽ là phong cách mong muốn chiếm đoạt được đối phương. Mặc dù, họ mạnh mẽ khi thực hiện hôn kiểu này nhưng họ cũng sẽ không phần kém cạnh sự lãng mạn đối với các kiểu hôn khắp.

3. Hôn theo kiểu Hàn Quốc

Hàn Quốc chính là quốc gia với biểu tượng của sự lãng mạn. Ta cũng thường thấy các bộ phim Hàn Quốc đều được diễn theo cảnh lãng mạn. Vậy nên, nụ hôn của họ cũng không còn gì gọi là quá xa lạ bởi nó sẽ thể hiện được sự nhẹ nhàng ấm áp đến từ nụ hôn giữa các cặp đôi.

Để thực hiện nụ hôn theo kiểu này, bạn sẽ thực hiện hành động ôm nhẹ nhàng đối phương rồi từ từ trao cho cô ấy nụ hôn rồi dần tiến sâu hơn để cô ấy có thể cảm nhận và hưởng thụ sự ngọt ngào từ nụ hôn của bạn.

Lý do vì sao bạn trai không thích hôn lưỡi?

Chúng tôi đã giải thích lý do tại sao đàn ông thích hôn lưỡi? Cũng có nhiều trường hợp con trai không chịu đá lưỡi khi hôn, vậy nguyên nhân là gì?

1. Anh ấy thiếu kinh nghiệm: Khi một chàng trai nghĩ rằng anh ấy không biết cách hôn lưỡi thì chắc chắn anh ấy thiếu kinh nghiệm, anh ấy có thể sẽ ngần ngại hôn lưỡi với bạn. Điều này đặc biệt đúng nếu anh ấy thực sự thích bạn.

2. Vì cảm giác lo lắng: Đôi khi các chàng trai dè dặt hôn lưỡi vì họ lo lắng . Anh ấy không muốn làm mọi chuyện rối tung lên với bạn bằng cách tỏ ra khó xử hoặc làm điều gì đi quá giới hạn.

3. Anh ấy không thích cảm giác đá lưỡi: Một số chàng trai không muốn hôn bằng lưỡi vì cho rằng điều đó thật kinh tởm. Họ có thể khó chịu vì không biết lưỡi của bạn đã ở đâu.

4. Anh ấy chưa thật sự yêu bạn: Có thể anh ấy chỉ hôn môi bình thường và không nút lưỡi, đá lưỡi bạn khi hôn nguyên nhân là họ chưa thật lòng yêu bạn.

5. Vì không muốn đi quá giới hạn: Nguyên nhân cuối cùng con trai không thích hôn lưỡi là anh ấy không muốn vượt quá giới hạn và muốn mối quan hệ này đi đúng trình tự.

Lời kết: Trên đây là nguyên nhân tại sao đàn ông lại thích hôn lưỡi và việc hôn lưỡi có giúp ích được gì cho chàng không? đa được chúng tôi giải đáp phía trên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đề xuất một số kiểu hôn mà các chàng trai hay áp dụng. Qua bài viết trên, mong rằng bạn sẽ có thể hiểu được việc tại sao đàn ông thích hôn lưỡi và hiểu rõ hơn các chàng trai của mình nhé.

DMCA.com Protection Status