Những dấu hiệu chàng đã chán bạn mà nàng cần phải biết

Trong tình yêu, nếu không được hâm nóng tình cảm thường xuyên sẽ khiến cả hai dần cảm thấy chán và muốn chia tay. Đặc biệt là với những cặp đôi quen nhau lâu năm, sự quen thuộc về tất cả mọi thứ của đối phương khiến cả hai không còn cảm giác thú vị, mới lạ. Điều này khiến phái mạnh xuất hiện suy nghĩ muốn chia tay. Để biết tình yêu của chàng còn mặn nồng hay không thì hãy cùng Tazama khám phá những dấu hiệu chàng đã chán bạn bên dưới nhé. 

Những dấu hiệu chàng đã chán bạn mà nàng cần phải biết

Những dấu hiệu chàng đã chán bạn và muốn chấm dứt tình cảm

Trước khi phái mạnh quyết định chia tay, họ thường sẽ có những biểu hiện thể hiện sự phai nhạt trong tình cảm của họ đối với bạn. Tuy nhiên, rất ít chị em có thể nhận ra và cứu vãn tình yêu của hai người. Dưới đây những dấu hiệu chàng đã chán bạn mà các nàng có thể tham khảo. 

1. Tần suất liên lạc ít dần

Một dấu hiệu dễ nhận thấy khi họ không còn tình cảm với bạn là tần suất liên lạc ít dần, thậm chí có thể cả ngày không gọi điện hay nhắn tin với bạn. Không phải là do chàng quá bận mà là vì họ cảm thấy chán và không muốn lãng phí thời gian với người họ không còn yêu.

2. Nàng luôn là người bắt chuyện trước

Dù cho chàng là một người lạnh lùng, trầm tính và ít nói, khi đứng trước mặt người con gái mình yêu sâu đậm, họ vẫn có thể trở nên hoạt ngôn và chủ động bắt chuyện trước. Nhưng nếu đối phương luôn để bạn làm người chủ động bắt chuyện trước mỗi khi liên lạc, gặp gỡ thì có thể chàng không hứng thú trò chuyện với bạn. Đây là một trong những dấu hiệu chàng đã chán bạn dễ nhận thấy.

3. Không kể về những dự định tương lai

Với những cặp đôi yêu nhau lâu năm, họ thường nói về những kế hoạch, dự định trong tương lai như: cuộc sống hôn nhân, con cái, nhà cửa… Tuy nhiên, với những chàng trai không còn yêu bạn, họ không kể gì về những dự định tương lai của họ. Đồng thời, sẽ có thái độ né tránh khi bạn hỏi về việc kết hôn của cả hai. 

4. Xem bạn bè quan trọng hơn bạn

Nếu bạn không còn là ưu tiên hàng đầu với chàng nữa thì đây chính là một trong những dấu hiệu chàng đã chán bạn. Đặc biệt là khi sự quan trọng của bạn còn xếp sau bạn bè của đối phương. Điều này chứng tỏ rằng với chàng, bạn là người có thể có cũng được, không có cũng chẳng sao và dễ dàng bị thay thế nếu có một người phụ nữ khác khơi dậy sự hứng thú của chàng. 

Xem bạn bè quan trọng hơn bạn

5. Không để tâm đến những điều bạn nói

Một chàng trai không còn kiên nhẫn và lắng nghe những điều bạn nói thì có nghĩa chàng đã không còn hứng thú và yêu thương bạn nữa. Không chỉ vậy, nhiều cánh mày râu còn tỏ thái độ chán ngấy và lười lắng nghe khi cả hai đang trò chuyện. Dấu hiệu này cảnh báo rằng chàng đang muốn chấm dứt mối quan hệ yêu đương nếu bạn không cố gắng hâm nóng tình yêu của cả hai.

6. Nhắc về một cô gái khác khi trò chuyện với bạn

Trong những dấu hiệu chàng đã chán bạn thì dấu hiệu này đang cho thấy nguy cơ chàng đã rung động với người phụ nữ khác và có thể chia tay với bạn bất kỳ lúc nào. Việc thường xuyên nhắc về một người con gái khác với những lời khen ngợi và không ngừng so sánh bạn với cô gái ấy chứng tỏ chàng đã có hình bóng khác trong tim mà không phải bạn. Vì nếu một người đàn ông thật tâm yêu bạn, họ sẽ không bao giờ làm điều này. 

7. Tỏ thái độ lạnh nhạt với nàng

Phái mạnh khi đã hết yêu, họ thường tỏ thái độ lạnh nhạt, không còn hứng thú với những điều bất ngờ bạn làm cho họ. Không chỉ vậy, chàng còn sẵn sàng từ chối đi chơi, hẹn hò và dành thời gian này cho bạn bè. Có thể chàng sẽ không mở lời nói chấm dứt mối quan hệ cả hai nhưng sẽ tạo cho bạn cảm giác lạc lõng, xa cách khiến bạn cảm thấy chán nản và mở lời chia tay trước. 

8. Tỏ thái độ chê bai bạn 

Một người đàn ông khi yêu bạn thật sự, dù bạn cao, thấp, mập hay gầy thì trong mắt chàng bạn vẫn đẹp. Ngược lại, khi chàng đã không còn yêu bạn, họ sẵn sàng nói ra những lời chê bai khiến bạn tổn thương ngay cả khi cả đang ở chốn đông người. Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất mà các chị em nên chú ý để xem xét lại mối quan hệ cả hai.

9. Hạn chế tranh cãi với nàng

Việc hạn chế tranh cãi với nàng không có nghĩa họ nhường nhịn bạn, đôi khi việc né tránh mọi cuộc cãi vã và không muốn giải quyết mâu thuẫn cả hai thể hiện sự chán ngấy của chàng đối với bạn. Họ không muốn phải đôi co và lãng phí thời gian, công sức với người họ chẳng còn tình cảm. 

10. Không muốn làm tình với bạn

Đây là dấu hiệu rõ ràng thể hiện sự phai nhạt tình cảm của chàng đối với bạn. Đặc biệt là khi trước đây chàng luôn muốn gần gũi và thể hiện sự chiếm hữu của chàng với bạn nhưng giờ lại tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt và né tránh làm chuyện thân mật. 

Không muốn làm tình với bạn

Trên đây là những dấu hiệu chàng đã chán bạn nhưng chưa nói thẳng mà các chị em phụ nữ nên chú ý để biết mối quan hệ cả hai có đang rạn nứt hay không. Nhờ đó lựa chọn biện pháp phù hợp để hàn gắn tình cảm và đưa ra quyết định nên tiếp tục hay dừng lại chuẩn xác nhất.

DMCA.com Protection Status