Hướng dẫn cách tập Tazama đúng cách

Cách tập Tazama đúng và chuẩn sẽ giúp các chị em khắc phục các vấn đề về phụ khoa và làm săn chắc cơ vùng tam giác mật. Tuy nhiên, đây là một phương pháp còn khá xa lạ với nhiều người nên việc thực hiện các bài tập còn chưa đúng. Trong bài viết bên dưới, Tazama sẽ hướng dẫn các nàng cách tập Tazama đúng và mang lại hiệu quả tốt nhất cho cơ thể.

Hướng dẫn cách tập Tazama đúng cách

Bài tập Tazama là gì?

Tazama là một giải pháp luyện tập vùng tam giác mật được Ms Nhung sáng lập với các bài tập và kỹ thuật tác động chủ yếu vào các nhóm cơ vùng âm đạo. Giúp phái nữ đạt được khoái cảm và hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến sức khỏe tình dục và vùng kín như: viêm nhiễm âm đạo, khí hư, rộng và khô hạn âm đạo, đau bụng kinh hay khó thụ thai…

Những bài tập Tazama đều được xây dựng và nghiên cứu kỹ lưỡng để phù hợp với cơ địa người phụ nữ Việt. Bằng cách kết hợp tinh tế giữa việc điều khiển các cơ vùng âm đạo với các kích thích não bộ. Các nàng có thể cải thiện tình trạng sức khỏe cơ thể bản thân. Các bài tập trong Tazama bao gồm nhiều bài tập với những cấp độ khác nhau được phân thành 3 bộ là Tinh hoa Tazama, Tuyệt kỹ Tazama và Cực khoái Tazama để phù hợp với tình trạng cơ thể của từng người.

Bộ thứ nhất – Tinh hoa Tazama có vai trò cực kỳ quan trọng giúp các nàng khắc phục những vấn đề liên quan đến vùng kín. Là những bài tập cơ bản giúp chị em có thể làm quen, và dần thích nghi trong việc điều khiển, làm chủ các nhóm cơ vùng âm đạo. Với 3 bài tập chính là Tập phản xạ, Nấc thang lên thiên đường và Kết nối tăng tính nữ. Bằng cách tập Tazama đúng và chuẩn sẽ hỗ trợ tăng cường sự săn chắc, khỏe mạnh các cơ và làm chậm quá trình lão hóa vùng tam giác mật.

Bộ thứ hai – Tuyệt kỹ Tazama với những bài tập chuyên sâu hơn, không chỉ giúp kích thích khoái cảm ở vùng tam giác mật mà còn là sự kết nối cảm xúc đến toàn bộ cơ thể. Đem đến những trải nghiệm thăng hoa và khắc sâu hơn trong tâm trí của người phụ nữ. Nhờ đó giúp các nàng khám phá những khía cạnh cảm xúc mới mà ở trạng thái bình thường không thể phát hiện ra. 

Bộ thứ ba – Cực khoái Tazama là bộ bao gồm các bài tập và kỹ thuật đỉnh cao giúp các nàng trở nên điêu luyện và là nữ hoàng chốn phòng the. Chị em có thể dễ dàng kiểm soát và làm chủ năng lượng yêu để quyết định đạt cực khoái như thế nào và trong bao lâu. Từ đó, làm chủ cuộc “yêu” và làm chủ hạnh phúc bản thân dễ dàng. Đem đến những trải nghiệm “yêu” có một không hai và kích thích thăng hoa nhớ mãi không quên với nửa kia.

Bài tập Tazama là gì?

Cách tập Tazama đúng cách cho người mới bắt đầu

Đối với những người mới tiếp xúc và chưa có kinh nghiệm với cách tập Tazama thì việc quan trọng đầu tiên cần làm là tạo cho bản thân một tâm trạng thoải mái và sẵn sàng để khám phá và thấu hiểu cơ thể mình. Bắt đầu hành trình tìm lại cảm giác khoái cảm của bản thân. Dưới đây sẽ là cách tập Tazama đúng của 3 bài tập cơ bản trong bộ đầu tiên. Giúp các nàng làm quen với việc tạo phản xạ co bóp tự nhiên cho cô bé. 

1. Tập phản xạ

Đây là bài tập giúp các cơ vùng tam giác mật được khởi động và dần trở nên linh hoạt và săn chắc hơn. Khi các nàng trở nên thành thạo bài tập này, sẽ giúp cơ âm đạo hình thành phản xạ riêng trong cuộc “yêu” với nửa kia. 

Bước 1: Các nàng cần xác định được cơ hành hang và cơ mu cụt trên cơ thể. Trong đó cơ hành hang còn được gọi là cơ hành hàn là nhóm cơ trong vùng hậu môn và xung quanh hậu môn, nằm ở dưới bằng quang. Còn cơ mu cụt là nhóm cơ trong vùng âm đạo, nằm dưới đáy chậu và gần vùng âm đạo.

Bước 2: Các chị em thực hiện hai động tác đơn giản là siết chặt và thả lỏng cơ hành hang và cơ mu cụt một cách tuần tự trong 2-3 phút. 

Bằng cách tập Tazama đúng cách sẽ giúp các nàng cảm nhận được sự thay đổi và nhạy cảm hơn ở vùng âm đạo, đem đến những cảm giác ấm nóng của cửa mình và cảm xúc lân lân khó tả lan tỏa khắp vùng tam giác mật. 

2. Nấc thang lên thiên đường

Cũng tập trung trong việc luyện tập cơ vùng tam giác mật và cơ sàn chậu như bài tập phản xạ. Trong bài này, các nàng sẽ chia ống âm đạo thành 5 nấc để luyện tập quá trình co thắt cơ. Thông qua việc này, sẽ hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe tình dục và phụ khoa.

Bước 1: Chia ống âm đạo thành 5 nấc, với chiều dài trung bình ống âm đạo người phụ nữ Việt là 8 – 10cm. Các nàng sẽ chia mỗi nấc dài khoảng 1,6 – 2cm. Với nấc 5 là vị trí của cổ tử cung. 

Bước 2: Thít lên từ từ từng nấc một sau đó thả lỏng toàn bộ cơ thể về mức 0. Trong đó, khi thít lên hoặc thả xuống đều cần giữ nguyên vị trí khoảng 3 giây. 

Bước 3: Lặp lại bước thít và giữ với từng nấc từ 0 đến 5.

Khi luyện tập đúng cách bài tập này, sẽ giúp các nàng dễ dàng cảm nhận được khoái cảm nhẹ và nóng ở vùng âm đạo, có thể xuất hiện nước. Thậm chí, với nhiều người nhạy cảm, họ còn có thể nhận thấy cơ thể như có dòng điện nhỏ chạy dọc từ ngón chân lên.

3. Kết nối tăng tính nữ

Trong khi hai bài tập trên giúp các nàng làm quen và cải thiện các vấn đề về phụ khoa thì bài tập này sẽ hỗ trợ tăng tính nữ, lưu thông máu và tăng sự nhạy cảm của vùng tam giác mật.

Bước 1: Các nàng cần lựa chọn nơi luyện tập có không gian rộng có thể nằm thoải mái.

Bước 2: Thả lỏng cơ thể. Từ từ luyện tập điều khiển cơ vùng tam giác mật theo nguyên lý thít – thả như bài nấc thang lên thiên đường. Nhưng các cơ sẽ được co bóp và thả ra như lớp sóng.

Bài tập này giúp các nàng kiểm soát được tốc độ, sự linh hoạt của các cơ vùng âm đạo. Từ đó khiến nó trở nên uyển chuyển và có sự kết nối giữa cơ thể, tính nữ và vùng kín của bản thân. 

Cách tập Tazama đúng cách cho người mới bắt đầu

Không có bất kỳ cách nào giúp cải thiện vấn đề về vùng kín ngay tức khắc. Chỉ có người không ngừng kiên trì và nỗ lực mới có thể gặt hái những thành quả mãn nguyệt nhất. Với bài tập Tazama, các nàng cũng cần sự kiên trì tập luyện mới có thể làm chủ cuộc “yêu” và đem đến cho bản thân những trải nghiệm thăng hoa.

DMCA.com Protection Status