Đàn ông thích phụ nữ làm gì khi quan hệ tình dục nhất?

Đàn ông khi quan hệ thường rất dễ mềm lòng và rung động, đặc biệt là khi bạn làm những điều họ thích trong lúc ân ái. Vậy đàn ông thích phụ nữ làm gì khi quan hệ? Cùng khám phá qua bài viết bên dưới cùng Tazama để chinh phục phái mạnh dễ dàng hơn nhé.

Đàn ông thích phụ nữ làm gì khi quan hệ tình dục nhất?

Bật mí đàn ông thích phụ nữ làm gì khi quan hệ 

Đàn ông thích phụ nữ làm gì khi quan hệ nhất? Hầu hết phái mạnh sẽ phấn khích và có thêm động lực để cuộc yêu trở nên cháy bỏng hơn khi các chị em chủ động thực hiện những điều dưới đây. 

1. Thích mùi thơm trên cơ thể phụ nữ

Phái mạnh thường rất thích phụ nữ sạch sẽ, đặc biệt là những nàng có mùi hương dịu nhẹ trên cơ thể. Điều này kích thích chàng hưng phấn và có ham muốn mãnh liệt hơn khi quan hệ. Do đó, các nàng có thể xịt một ít nước hoa lên cơ thể, hoặc sử dụng nước hoa vùng kín trước khi ân ái sẽ giúp cuộc yêu chất lượng hơn. Tuy nhiên, không phải mùi hương nào cũng phù hợp và khiến chàng mê đắm. Vậy nên hãy cân nhắc lựa chọn và hỏi chàng thích hương gì trước khi áp dụng thực tế nhé.

2. Chủ động khen ngợi chàng khi quan hệ

Nếu bạn đang không biết đàn ông thích phụ nữ làm gì khi quan hệ thì việc chủ động khen chàng chính là điều phái mạnh thích nhất lúc lên giường. Những câu nói như: anh tuyệt quá, em muốn anh lắm, thích quá anh ơi… hoặc nói nữa câu nói dirty talk sẽ khiến nam giới được tiếp thêm sức và tạo nên một cuộc mây mưa kích tình khó quên. Đặc biệt là khi các nàng khẽ thủ thỉ vào tai chàng lúc quan hệ. 

3. Đàn ông thích phụ nữ tự tin trên giường

Trong cuộc yêu, sự tự tin và chủ động của phái nữ sẽ khiến nam giới hưng phấn và kích thích hơn rất nhiều. Vì khi đó, các nàng sẽ trở nên quyến rũ, sexy và hấp dẫn hơn. Khơi dậy sự háo thắng muốn chinh phục của phái mạnh. Bạn có thể chủ động cởi trang phục của chàng, chủ động muốn làm tình… 

4. Sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu trên giường của chàng

Khi quan hệ tình dục, nam giới thường sẽ muốn thử đổi mới các tư thế yêu, địa điểm, sử dụng những cách yêu mới để cuộc mây mưa không bị nhàm chán. Khi đó, nàng hãy đồng ý đáp ứng yêu cầu của phái mạnh, và thể hiện sự vui vẻ, háo hức khi thực hiện. Điều này sẽ giúp đàn ông càng yêu bạn hơn và có thêm động lực để đưa bạn lên đỉnh khoái cảm.

5. Đừng che mặt khi bạn chìm trong khoái lạc

Có thể lúc bạn lên đỉnh và đắm chìm trong cảm xúc cực khoái không được đẹp, nhưng đừng vì vậy mà che mặt lại. Đàn ông khi quan hệ rất thích nhìn nửa kia đang phê trong khoái cảm cao trào do mình mang lại. Việc này vừa khiến nam giới tự hào vì sự mạnh mẽ của chính mình, vừa kích thích sự hưng phấn của chàng để cuộc yêu cháy bỏng hơn. Do đó, các nàng hãy tự tin thể hiện cảm xúc sung sướng, lâng lâng của bản thân trước mặt nửa kia.

Những sở thích của đàn ông khi quan hệ

6. Đổi mới không gian và tư thế quan hệ

Việc nữ giới chủ động muốn đổi mới không gian và tư thế yêu mới khi lâm trận sẽ kích thích sự tò mò và muốn chinh phục của phái mạnh. Bạn chỉ cần gợi ý muốn làm những tư thế mà trước nay cả hai chưa thử qua và thử cảm giác mới khi làm ở những không gian khác ngoài giường như trên bàn, ban công, xe hơi, phòng khách… Điều này sẽ giúp cuộc yêu không còn nhàm chán và tăng khoái cảm của cả hai khi quan hệ. 

7. Chủ động kích thích chàng

Không chỉ nữ giới mới thích được nửa kia kích thích những điểm nhạy cảm của bản thân mà nam giới cũng giống vậy. Khi bạn bất ngờ kích thích những điểm nhạy cảm của chàng như: cổ, tai, bụng, ngực, tinh hoàn… trong lúc ân ái sẽ khiến phái mạnh càng thêm hưng phấn và kích thích. 

8. Thích những tiếng rên khi quan hệ

Những âm thanh rên rỉ trong khoái lạc của phụ nữ khi quan hệ là điều mà nam giới rất thích. Bởi vì những âm thanh khe khẽ này sẽ kích thích sự hưng phấn của chàng và khơi dậy ham muốn làm tình mãnh liệt. Khiến chàng có thêm sức lực để tấn công nàng dồn dập và đưa cả hai lên đỉnh cực khoái nhiều lần.

Nhiều đàn ông hay thắc mắc là tại sao khi quan hệ phụ nữ lại kêu, lại kên và không biết đó có phải là cảm giác thật của phụ nữ không. Vậy nên, cách rên sao cho phù hợp và thời điểm rên cũng rất quan trọng nếu bạn không muốn chàng mất hứng. Đừng rên giả vờ vì chàng sẽ dễ dàng phát hiện, đồng thời, các nàng nên rên khi đạt cao trào, khi chàng đang tăng tốc…

9. Chàng muốn chơi trần với bạn

Đôi khi, phái mạnh muốn thoải mái chơi trần với bạn để tăng xúc cảm lúc ân ái. Chính vì vậy, thi thoảng bạn nên tìm hiểu về thuốc tránh thai và chủ động rủ chàng không dùng bao. Việc này sẽ giúp chàng thích thú và hưng phấn hơn khi vào cuộc yêu. 

Những sở thích của đàn ông khi quan hệ

Trên đây là những thông tin về việc đàn ông thích phụ nữ làm gì khi quan hệ, có thể thấy việc chinh phục một chàng trai khi quan hệ rất dễ dàng nếu bạn biết những điều trên. Vừa giúp cuộc yêu thêm nồng cháy vừa gia tăng tình cảm đôi lứa bên ân ái, mặn nồng. 

DMCA.com Protection Status