Các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu khiến bạn sướng run người

Ghế tình yêu là thứ không thể thiếu ở những khách sạn, nhà nghỉ tình yêu. Giúp những cuộc mây mưa trở nên mới lạ và nóng bỏng hơn nhiều. Vậy bạn có biết các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu khiến cả hai phải ngất ngây trong sung sướng không? Cùng Tazama khám phá những tác dụng tuyệt vời ghế tình yêu qua bài viết bên dưới nhé.

Các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu khiến bạn sướng run người 

Các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu khiến các cặp đôi quằn quại

1. Tư thế quan hệ truyền thống

Tư thế quốc dân được mọi người lựa chọn này khi áp dụng trên ghế tantra sẽ mang lại những khoái cảm kích thích mới lạ. Phái mạnh sẽ tiết kiệm được sức lực để cuộc yêu được kéo dài và thăng hoa hơn. 

Để thực hiện tư thế quan hệ truyền thống trên ghế tantra, người nữ sẽ ngồi trên ghế, lưng tựa vào phần nhô cao, hai chân co lại tạo thành hình chữ M. Người nam sẽ ngồi sát với người nữ, mặt đối mặt, hai chân đặt ở hai bên thành ghế. 

2. Tư thế yêu trên ghê tình yêu G-whiz

Đây là tư thế giúp cậu bé được tiến sâu bên trong âm đạo và khuấy đảo điểm G của phái nữ để tạo nên những cuộc yêu đầy cháy bỏng và dồn dập. Khiến nàng chìm đắm trong khoái cảm đê mê không thoát ra được. 

Để thực hiện tư thế yêu G-whiz trên ghế tantra, người nam sẽ ngồi lên phần lõm của ghế, lưng tựa vào phần nhô cao, hai chân đặt song song hai bên thành ghế. Người nữ sẽ ngồi theo chiều ngược lại, đầu ngửa ra ở phần nhô thấp của ghế, hai chân gác lên vai hoặc hai bên tay người nam.

3. Tư thế quan hệ bắc cầu

Đây là một tư thế trong các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu khiến nàng ngất ngây trong đê mê do lực độ mạnh mẽ của nửa kia. Với tư thế yêu này, phái mạnh có thể hạn chế sử dụng quá nhiều sức lực của bản thân để cuộc yêu được diễn ra lâu dài. Đồng thời, đây cũng là kiểu yêu các cặp đôi nên thử một lần trong đời vì sự thăng hoa sung sướng mà nó đem lại.

Để thực hiện kiểu tư thế bắc cầu, nàng sẽ ngồi lên phần cao nhất của ghế, từ từ thả người xuống để lựng tựa theo đường uốn lượn bên dưới. Người nam đứng ở phần nhô cao của ghế, tay giữ chặt hông nàng và tiến công. Nếu sợ bị rơi, người nữ có thể dùng chân vòng qua eo nửa kia để cố định thân thể.

4. Tư thế Doggy

Thực hiện tư thế doggy trên ghế tình yêu sẽ giúp cậu bé thâm nhập vào trong nửa kia càng sâu hơn, kích thích những điểm khoái cảm và giúp cuộc yêu kích thích hơn rất nhiều. Đồng thời, khi thực hiện tư thế yêu này, chàng có thể thấy trọn bờ mông căng mọng và nơi giao hợp dâm mỹ. Khiến phái mạnh càng thêm sung sức để thỏa mãn nàng.

Để thực hiện tư thế doggy trên ghế tình yêu, người nữ có thể quỳ trên ghế tantra và đặt hai tay lên phần nhô cao của ghế. Sau đó người nam sẽ đứng dưới sàn và giữ chặt phần eo của người nữ để bắt đầu tiến công xâm lược từ phía sau lưng.

Tư thế quan hệ trên ghế tình yêu - Doggy

5. Tư thế quan hệ trên ghế tình yêu – Tư thế cầu trượt

Kiểu yêu này cho phép cả hai tiếp xúc cơ thể được khăng khít nhất. Tạo nên cảm giác được bảo vệ và che chở cho người nữ. Đồng thời, người nam có thể kích thích nàng bằng âm thanh khi có thể dễ dàng thì thầm to nhỏ hoặc thổi khí vào tai nàng trong lúc làm tình. Điều này sẽ khiến nàng sướng run người vì khoái cảm. 

Thực hiện tư thế cầu trượt trên ghế tantra đòi hỏi người nam nằm ngửa trên ghế, đầu hướng về phía phần nhô cao, hai chân để song song hai bên thành ghế. Người nữ sẽ nằm sấp lên trên người nam, hai tay có thể ôm lấy cổ hoặc ngao du, mơn trớn những điểm khoái cảm của chàng.

6. Tư thế trên ghế tantra – tư thế tát nước

Một tư thế yêu bằng miệng trên ghế tantra giúp cả hai có màn dạo đầu thăng hoa trước khi nhập cuộc chính thức. Sử dụng lợi thế những đường cong uốn lượn, các cặp đôi có thể tạo nên những trải nghiệm yêu đầy ướt át. 

Để thực hiện tư thế yêu tác nước trên ghế tantra, người nữ sẽ ngồi lên phần nhô thấp và ngả người ra phía sau, sao cho lưng tựa theo đường cong của ghế, hai chân đặt lên vai người nam. Người nam sẽ ngồi hoặc quỳ dưới sàn, miệng đối diện với vùng kín người nữ và thực hiện quan hệ.

7. Tư thế quan hệ cây cung

Một tư thế yêu đầy kích thích trong các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu mà các cặp đôi không nên bỏ qua. Vừa giúp các chàng thâm nhập vào sâu bên trong, vừa có thể trao nhau những nụ hôn kích tình đầy ướt át.

Để thực hiện tư thế cây cung trên ghế tình yêu, người nữ sẽ nằm ngửa trên ghế, đầu hướng về phần nhô cao, một chân duỗi thẳng và một chân giơ lên gác lên vai người nam. Còn chàng sẽ ngồi gần lại nàng, hai chân để song song hai bên ghế, mặt đối mặt và tiến hành giao hợp. 

8. Tư thế quan hệ trên ghế Tantra – tư thế Zeus

Không chỉ nữ giới mà nam giới cũng thích được nửa kia dạo đầu cho mình. Nếu bạn không e ngại việc tiếp xúc miệng với cậu bé thì đừng ngần ngại thử ngay tư thế yêu zeus trên ghế tình yêu. Điều này sẽ giúp cả hai có một màn dạo đầu đầy đủ và chất lượng trước khi quan hệ.

Để thực hiện tư thế zeus này, người nam sẽ ngồi lên phần nhô cao hoặc thấp trên ghế tình yêu tùy thích. Người nữ sẽ quỳ dưới sàn và mặt đối diện với vùng kín của nửa kia. Các nàng có thể dùng tay để hỗ trợ kích thích cậu bé chàng hoặc ôm chặt hai chân của họ để thuận tiện cho việc thâm nhập.

Tư thế quan hệ trên ghế tình yêu - Zeus

9. Tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu

Thiết kế đặt biệt của ghế tình yêu giúp mọi người dễ dạng thực hiện các tư thế quan hệ bằng miệng kích thích nhất. Người nữ có thể BJ cho bạn trai trên ghế Tantra ở nhiều tư thế, nhiều vị trí và đây là cách giúp đàn ông lên đỉnh nhanh nhất. Người nam cũng dễ dàng tiếp cận, kích thích những điểm nhạy cảm như âm vật phụ nữ trên loại ghế đặt biệt này.

Ghế tình yêu là loại ghế gì?

Ghế tình yêu hay còn được biết đến với tên gọi là ghế Tantra. Đây là một chiếc ghế được thiết kế đặc biệt giúp các cặp đôi tăng độ hòa hợp và đỡ tốn sức lực khi quan hệ. Với những đường cong uốn lượn được tính toán tỉ mỉ, cho phép người dùng có thể thực hiện những tư thế quan hệ có độ khó cao một cách dễ dàng.

Ghế tình yêu như một công cụ hỗ trợ trong chuyện phòng the, giúp các cặp đôi có thêm những trải nghiệm tình dục mới lạ và đầy thú vị. Điều này khiến mỗi cuộc yêu đều thăng hoa và ngất ngây do khoái cảm lên đỉnh mang lại.

Với các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu nóng bỏng và mới lạ ở trên, hy vọng bạn sẽ khám phá được thêm càng nhiều cách sử dụng ghế để tăng hứng thú của cả hai đối với chuyện làm tình. Giúp các cặp đôi thắp lên lại ngọn lửa phòng the và có những cuộc yêu ngất ngây đầy khoái cảm.

DMCA.com Protection Status