4 điểm G của phụ nữ nằm ở đâu?

Đạt cực khoái dễ dàng nếu bạn biết về 4 điểm G của phụ nữ và vai trò quan trọng của 4 điểm ấy trong chuyện phòng the. Cùng Tazama khám phá tuyệt kỹ giúp bạn không còn nhàm chán với chuyện chăn gối và giúp cuộc “yêu” thăng hoa hơn qua bài viết bên dưới nhé.

Bí mật phòng the về 4 điểm G của phụ nữ là gì?

4 Điểm G của phụ nữ năm ở đâu?

Điểm G là cách gọi những điểm nhạy cảm đặc biệt nằm ở vùng kín phụ nữ. Khi được kích thích đúng cách sẽ truyền tín hiệu qua những dây thần kinh tới não bộ và tạo nên cảm giác hưng phấn mạnh mẽ, khác biệt so với các vùng khác trên cơ thể. Giúp hoạt động quan hệ tình dục càng thêm kích thích và thăng hoa cao trào hơn bình thường. Tuy nhiên, mỗi người phụ nữ sẽ có mức độ nhạy cảm khác nhau, và có một số trường hợp phái nữ không thể cảm nhận dù được kích thích đầy đủ. Dưới đây là vị trí chính xác về 4 điểm G của phụ nữ.

1. Điểm G quan trọng nhất của phụ nữ

Điểm G nằm ở bên trong âm đạo phụ nữ, được đặt tên theo nhà khoa học Ernst Gräfenberg, người đã phát hiện và mô tả điểm này đầu tiên vào những năm 1950. Điểm G nằm ở thành trước của âm đạo, giữa cửa âm đạo và cổ tử cung, là khu vực rất nhạy cảm. Kích thước của điểm G khác nhau ở mỗi phụ nữ, nhưng nhìn chung tương đương với kích thước của đồng xu. Điểm G của phụ nữ là một khu vực chứ không phải một điểm.

2. Điểm A phụ nữ ở đâu?

Điểm A hay điểm AFE nằm ở giữa điểm G và cổ tử cung. Nó có thể nhận được sự kích thích trực tiếp hoặc có thể được kích thích bằng cách cọ xát vào thành âm đạo. Trong khi giao hợp, hãy thử ngồi ở mép giường và để người nam tình đi vào từ phía trước. Được phát hiện bởi hai nhà nghiên cứu Dr. Chua Chee Ann và Dr. Chua Choon Seng vào những năm 1990. Bởi vì nằm ở vị trí khó tiếp cận nên cần phải kiên nhẫn để xác định chính xác điểm A và cần kích thích nó đúng cách. Khi đó, kích thích điểm A là cách giúp phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất.

3. Điểm U của phụ nữ nằm ở đâu

Điểm U còn được gọi là điểm Urethral, nằm ở vị trí gần cửa đường tiết niệu phụ nữ, cách khoảng 2 – 3cm. Chính vì vậy, điểm U rất dễ để tìm thấy và khi được kích thích đúng cách sẽ tạo ra cảm giác hưng phấn và khoái cảm tột độ. Mặc dù vậy, vẫn có một số phụ nữ không có phản ứng và không thể cảm nhận được khoái cảm thăng hoa như những người phụ nữ khác. Việc kích thích điểm chữ U sẽ khiến bạn có cảm giác muốn đi tiểu. Khi kích thích điểm U kết hợp với kích thích âm vật sẽ giúp phụ nữ dễ lên đỉnh hơn.

4. Vị trí điểm C của phụ nữ 

Điểm Clitoris hay điểm âm vật là vị trí cuối cùng trong 4 điểm G của phụ nữ. Khác với 3 điểm trên, điểm Clitoris là một bộ phận có hình dạng giống hạt lựu nằm ở bên ngoài của âm đạo. Là nơi chứa nhiều đầu dây thần kinh nhất nên cũng là vị trí nhạy cảm nhất trong 4 điểm G của phái nữ. Khi được kích thích, ngoài tăng hưng phấn và khoái cảm, điểm Clitoris còn giúp phụ nữ đạt trạng thái cực khoái.

4 Điểm G của phụ nữ là gì?

Vai trò 4 điểm G của phụ nữ 

Với những vị trí khác nhau trong vùng kín, vai trò 4 điểm G của phụ nữ trong chuyện chăn gối là gì? Tuy đều là những điểm nhạy cảm giúp tăng cảm giác hưng phấn cho phụ nữ nhưng mỗi điểm sẽ có những cảm nhận khác nhau. Dưới đây là những khác biệt về vai trò của 4 điểm G của phụ nữ.

  • Điểm G mang lại cho chị em cảm giác kích thích như tiểu tiện, tạo cảm giác khoái cảm mạnh mẽ, khi kích thích liên tục vào điểm này sẽ làm các chị em lên đỉnh trong sung sướng.
  • Điểm A đem đến cho phái nữ những trải nghiệm tình dục tuyệt vời và khó quên nhờ cảm giác kích thích mạnh mẽ mà nó mang lại.
  • Điểm U là điểm ít được biết đến và việc kích thích điểm này không tăng quá nhiều cảm giác hưng phấn, đồng thời còn có thể khiến nhiều chị em cảm thấy phản cảm.
  • Điểm C là điểm nhạy cảm nhất nên việc kích thích sẽ tạo ra khoái cảm và sự thỏa mãn cao nhất trong 4 điểm G của phụ nữ.

Cách kích thích những điểm nhạy cảm của phụ nữ 

Mỗi điểm nhạy cảm sẽ có cách kích thích riêng. Nhưng tất cả đều đòi hỏi sự nhẹ nhàng và tôn trọng để không làm tổn thương vùng kín phụ nữ. Dưới đây là cách kích thích 4 điểm G của phụ nữ:

1. Cách kích thích Điểm G

Với điểm G thời điểm thích hợp nhất để kích thích chính là màn dạo đầu trước khi vào cuộc “yêu”. Sử dụng ngón tay hoặc các dụng cụ hỗ trợ có hình dạng cong để kích thích đúng vị trí bên trong âm đạo. Di chuyển nhẹ nhàng kết hợp với gel bôi trơn để việc thâm nhập dễ dàng và hạn chế gây thương tổn bên trong âm đạo.

Dùng một lực nhẹ vừa đủ để chậm rãi tìm vị trí điểm G, và khi xác định được vị trí cụ thể thì nên kích thích vừa đủ để đem lại cảm giác khoái cảm mạnh mẽ.

2. Cách kích thích Điểm A

Điểm A có vị trí sâu bên trong âm đạo và gần với tử cung, chính vì vậy muốn kích thích điểm này phải sử dụng các đồ chơi tình dục có kích thước dài và hình dạng phù hợp hỗ trợ. Khi kích thích cần nhẹ nhàng và chậm rãi để tránh gây đau cho phụ nữ. Các chị em có thể kích thích cùng lúc cả điểm G và điểm A để tăng hiệu quả khoái cảm cho phụ nữ

3. Cách kích thích Điểm U phụ nữ

Điểm U nằm ở vị trí khá dễ tìm, nên có thể dễ dàng sử dụng ngón tay hoặc đồ chơi tình dục để nhẹ nhàng kích thích, xoay tròn hoặc miết nhẹ xung quanh cũng khiến các chị em sung sướng không kìm nén được. Chỉ cần dùng chút kỹ thuật và kiểm soát được mức độ lực tác động sẽ đảm bảo đem tới sự thoải mái và cảm giác hưng phấn tột cùng.

4. Cách kích thích điểm C

Điểm clitoris là một điểm đặc biệt và nhạy cảm nhất trong vùng kín của phái nữ. Kích thích điểm này cũng rất đa dạng và có nhiều cách như: sử dụng tay, lưỡi, đồ chơi tình dục… nhẹ nhàng xoay tròn, miết, dây, mút… đều khiến các nàng chạm đỉnh sung sướng. Để tăng cường khoái cảm, có thể kích thích điểm clitoris cùng lúc với các điểm khác, khi ấy sẽ khiến cuộc hoan ái thăng hoa hơn rất nhiều lần.

Cách để kích thích 4 điểm G của phụ nữ là gì?

Với những kiến thức về 4 điểm G của phụ nữ là gì và cách để đem lại những khoái cảm từ những điểm này như thế nào. Chắc chắn sẽ khiến chuyện phòng the của các nàng trở nên mới lạ, khác biệt và trọn vẹn hơn với những cảm xúc thăng hoa sung sướng khó tả mà 4 điểm ấy mang lại.

DMCA.com Protection Status