10 dấu hiệu nhận biết Fuck boy đích thực

Fuck boy là một thuật ngữ để chỉ nam giới có tính đa tình và thường chỉ tìm kiếm quan hệ tình dục mà không muốn ràng buộc với ai. Đáng ngạc nhiên là vẫn có rất nhiều phụ nữ sẵn lòng chấp nhận tổn thương để yêu những chàng trai “hư” như vậy. Vậy thật sự fuck boy là kiểu đàn ông như thế nào? Nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết fuck boy theo đúng nghĩa, hãy cùng Trung tâm Tazama Premium Care tìm thiểu qua bài viết dưới đây.

Đàn ông như thế nào gọi là Fuck boy 

Fuck boy là gì

Trong tiếng Anh thì Fuck boy có nghĩa là ” thằng khốn “, ” đàn ông xấu “, đây là loại đàn ông bị nhiều cô gái khinh thường nhất. Và người được gọi với biệt danh fuck boy thường không được xã hội coi trọng.

Fuck boy là thuật ngữ được sử dụng để miêu tả những người đàn ông thích đùa giỡn với phụ nữ, chỉ quan tâm đến việc quan hệ tình dục mà không hề có tình yêu chân thành thực sự. Những người như vậy thường có khả năng giao tiếp tốt, ăn mặc đẹp, theo đuổi phong cách giàu có để gây sự chú ý của phụ nữ.

Nếu nói một cách thẳng thắn hơn, fuck boy tiếp cận các cô gái với mục đích ” tình và tiền”,  có thể quen nhiều phụ nữ, không muốn thiết lập mối quan hệ rõ ràng với bất kỳ ai và tránh bị ràng buộc bởi hôn nhân và trách nhiệm gia đình.

Chính vì những lí do này, fuck boy thường không yêu ai thật lòng. Trong tâm trí họ, phụ nữ chỉ được coi là công cụ để đáp ứng nhu cầu cá nhân của họ. Rơi vào lưới tình với một fuck boy là điều nguy hiểm, vì họ có thể gây ra những hậu quả và chạy trốn trách nhiệm bất kỳ lúc nào.

Xem thêm: Fuck Girl là gì?

Nguồn gốc khái niệm Fuck Boy

Trên thực tế, có nhiều nguồn gốc của thuật ngữ fuck boy là gì. Tuy nhiên, thuật ngữ fuckboy được sử dụng phổ biến thông qua nhạc hip-hop, vốn có nhiều điểm tương đồng với văn hóa người da màu. Thuật ngữ fuckboy bắt nguồn từ cộng đồng người da màu thích nhảy hiphop và tồn tại cho tới ngày nay.

Khái niệm Fuck boy chỉ thực sự được sử dụng phổ biến vào khoảng năm 2016 khi thuật ngữ này đạt đỉnh cao trong Google Xu hướng. Fuckboys cũng được nhắc đến trong bài hát “Oh My Darling Don’t Cry” năm 2014 của Run the Jewels.

Những dấu hiệu nhận biết fuck boy 

Sau khi hiểu rõ khái niệm fuck boy là gì? Chị em nên biết những dấu hiệu nhận biết đâu là một fuck boy chính hiệu gồm:

1. Nói chuyện ngọt ngào và dẻo miệng

Fuck boy nghĩa là gì

Dấu hiệu nhận biết fuck boy đơn giản nhất là biết cách nói chuyện ngọt ngào và dễ thương. Họ sẵn sàng dành cho bạn những lời khen có cánh, tâng bốc bạn lên tận mây xanh. Thậm chí, fuck boy có nhiều kinh nghiệm còn có khả năng xây dựng hình ảnh của mình như một người chân thật nhưng cũng rất hấp dẫn, khiến các cô gái tin tưởng và rơi vào bẫy của họ mà không hề hay biết.

Hơn nữa, những người này liên tục dành lời khen cho cơ thể bạn hoặc sử dụng những từ ngữ có chút “hư”, khiến những cô gái ngây thơ có thể nghĩ rằng đây là tình yêu chân thành. Nhưng thật ra, họ chỉ đang cố gắng tán tỉnh và đưa bạn lên giường mà thôi.

2. Thời gian tán tỉnh phụ nữ rất nhanh 

Nếu chỉ sau chưa đầy một tháng tán tỉnh, anh ta đã tỏ ra mặn nồng và thân thiết với bạn, đây có thể là một trong những dấu hiệu nhận biết fuck boy. Những người như vậy thường tiến triển quá nhanh trong mối quan hệ tình cảm, bên ngoài có vẻ muốn dành thời gian để tìm hiểu nhau, nhưng thực tế chỉ muốn “chốt đơn” nhanh chóng để thỏa mãn bản thân.

Nếu một người liên tục dùng những lời ngọt ngào để tán tỉnh bạn, đòi gặp gỡ thường xuyên, tỏ tình quá sớm và hứa hẹn quá nhiều, có thể anh ta đang muốn chạy thẳng vào bước cuối cùng, tức là muốn đưa bạn lên giường.

3. Không muốn giới thiệu bạn với người thân

Fuck boy tốt hay xấu

Dấu hiệu nhận biết fuck boy tiếp theo là họ không bao giờ yêu chỉ một người và không muốn có mối quan hệ lâu dài với bất kỳ cô gái nào. Do đó, họ luôn có nhiều cô gái dự phòng xung quanh. Hơn nữa, fuck boy cũng không xác định rõ mối quan hệ lâu dài với bất kỳ ai. Vì không yêu thật lòng, họ thường giữ bí mật về bạn gái, không giới thiệu với bạn bè hoặc người thân.

Nếu người yêu của bạn không công khai mối quan hệ trên mạng xã hội, từ chối gặp bạn bè hoặc gia đình của bạn và khi gặp người quen tỏ ra e ngại và xa lánh, có thể rằng anh ta là một fuck boy thực thụ.

4. Liên tục gạ lên giường

Mục đích cuối cùng của  fuck boy là muốn lên giường với các cô gái. Do đó, sau khi đã dành thời gian và công sức để tán tỉnh, họ sẽ vội vàng muốn thực hiện mục tiêu này bằng cách liên tục gạ gẫm bạn để lên giường cùng. Các dấu hiệu nổi bật như mời bạn về nhà, tạo ra các không gian riêng tư cho hai người và ngỏ ý mong bạn đáp ứng nhu cầu của họ.

Nhưng sau khi đạt được những gì họ mong muốn, họ sẽ tức thì rời khỏi mà không có lời từ biệt, thay đổi thái độ 180 độ và làm bạn tổn thương. Vậy dấu hiệu nhận biết fuck boy đơn giản nhất là nếu họ liên tục muốn ngủ với bạn thì hãy điều tra lai lịch người này.

5. Xây dựng hình tượng bản thân kiểu đàn ông thành đạt

Dấu hiệu nhận biết fuck boy tiếp theo là kiểu chàng trai luôn cố gắng chỉn chu mọi thứ, không mặc quần áo đơn giản, thích chụp ảnh sống ảo trên mạng xã hội, thích khoe tiền và tào sản có giá trị, có thể anh ta đang cố tạo dựng hình ảnh người đàn ông thành đạt để thu hút các cô gái trẻ.

Các chàng fuck boy thường không quá bí ẩn như bad boy, thay vào đó, họ thường xuất hiện ở những nơi có nhiều phụ nữ, hoạt động tích cực trên mạng xã hội, tương tác và kết bạn với nhiều người, mở rộng mối quan hệ để có nhiều nguyên liệu tốt hơn cho mục đích của mình.

6. Họ không có kế hoạch gặp bạn mỗi tuần

Anh ấy không yêu cầu bạn đi chơi cùng anh ấy. Nếu có, anh ấy chỉ hỏi thăm bạn vào đêm khuya và luôn ở chỗ của bạn hoặc của anh ấy. Nếu anh ấy thực sự thích bạn, anh ấy luôn muốn gặp nhau nhiều nhất có thể chứ không chỉ để quan hệ tình dục. Một người đàn ông không có bất kỳ một kế hoạch hẹn hò nào mà chỉ muốn gặp bạn khi cần có thể là dấu hiệu nhận biết fuck boy.

7. Không quan tâm, chăm sóc người yêu

Anh ấy không muốn biết ngày hôm nay của bạn thế nào, công việc có ổn không. Điều anh ấy quan tâm là liệu tối nay bạn có đi chơi với anh ấy ở chỗ anh ấy hay không. Nếu một chàng trai thực sự thích bạn, anh ấy sẽ muốn nói chuyện với bạn về mọi thứ.

Chủ đề nói chuyện với người yêu không quan trọng, điều quan trọng là anh ấy thích nói chuyện với bạn. Nếu cuộc trò chuyện của bạn hời hợt và chủ yếu xoay quanh tình dục thì anh ấy là một gã khốn nạn, là một fuck boy chính hiệu.

8. Thích nói về bản thân mình

Anh ấy không hỏi bạn bất cứ điều gì về bản thân bạn vì anh ấy không quan tâm. Vấn đề luôn là về việc anh ấy đang làm gì, anh ấy cảm thấy thế nào, anh ấy đói hay buồn chán. Không bao giờ nói về bạn, ước mơ, đam mê, mong muốn của bạn không gì cả. Đó hoàn toàn là một chiều và khi bạn thành thật với chính mình và nếu bạn nhận thấy những tính cách đó từ một người đàn ông thì nên tránh xa.

9. Bạn bè trên facebook chủ yếu là phụ nữ

Một trong những dấu hiệu nhận biết fuck boy là gì đơn giản nhất là bạn hãy xem thử các tài khoản mạng xã hội của người đó. Nếu bạn bè đa phần là nữ, những bài viết, chủ đề mà anh ấy theo dõi, tương tác là ảnh gái đẹp, video các cô gái nóng bỏng thì anh ấy đích thị là fuck boy.

10. Thường không có công việc cố đinh

Fuck boy dành phần lớn thời gian để lừa tình, lừa tiền nhiều phụ nữ trẻ ” nhẹ dạ cả tin ” vì vậy họ hầu như không có công việc ổn đỉnh, không có nghề nghiệp cố định mà thích sống lông bông, ăn chơi tối ngày. Nếu bạn quen một người không có nghề nghiệp ổn định nhưng thích ăn chơi, thường đến những nơi sang chảnh thì khả năng cao đây là loại đàn ông bạn nên tránh xa.

Nên làm gì khi bị một fuck boy tiếp cận

Nếu chị em phụ nữ đang trong mối quan hệ với một Fuck boy thì hãy suy nghĩa và thử áp dung các mẹo sau:

1. Xác nhận lại sự thật

Nếu bạn đã biết một fuck boy là gì thì điều đầu tiên hãy xác minh lại xem liệu anh ấy có thật sự là một gã khốn nạn không. Bất kỳ chàng trai nào bắt đầu cuộc trò chuyện bằng ẩn ý tình dục, thô lỗ với nhân viên phục vụ, chỉ khen ngợi bạn về những điểm nhạy cảm trên cơ thể bạn, hoặc không có kế hoạch tương lai nào với bạn. Nếu những điều này đều đúng với anh ấy thì cách tốt nhất là bạn hãy chấm dứt ngay mối quan hệ này.

2. Nhờ sự giúp đỡ, tư vấn từ bạn bè và người thân

Bạn bè và gia đình là những người bạn có thể tìm đến để giúp bạn lên kế hoạch để thoát khỏi vòng tay một tên đàn ông khốn nạn. Điều bạn cần là những lời khuyên, giải pháp để kết thúc mối quan hệ này. Mọi người có thể đứng về phía bạn và gây sức ép để người đàn ông ấy rời bỏ bạn và cắt đứt mối quan hệ này.

Lời kết: Hy vọng qua bài viết trên, các chị em đã hiểu rõ về những dấu hiệu nhận biết fuck boy, từ đó có thể tránh những mối quan hệ không an toàn và đề phòng tổn thương cho bản thân.

DMCA.com Protection Status