Những tư thế quan hệ tử cung ngả trước dễ thụ thai nhất

Bạn biết gì về tư thế quan hệ tử cung ngả trước và những lợi ích mà tư thế này đem đến cho phái nữ? Liệu có mang lại những khoái cảm thăng hoa và giúp phụ nữ tăng khả năng mang thai không? Cùng Tazama khám phá những bí ẩn xung quanh  tư thế quan hệ tử cung ngả trước này thông qua bài viết bên dưới nhé. 

Tư thế quan hệ tử cung ngả trước có lợi ích gì cho phái nữ

Tư thế quan hệ tử cung ngả trước là gì?

Tư thế quan hệ tử cung ngả trước là tư thế quan hệ tình dục khiến phần thân tử cung của phụ nữ ngả về phía trước, khi đó trọng tâm tử cung đổ dồn về phía thành bụng khá nhiều. Những tư thế quan hệ tử cung ngả trước gồm những kiểu: Tư thế truyền thông, tư thế úp thìa, tư thế cánh bướm, tư thế doggy, tư thế cưỡi ngựa…

Những tư thế này rất phổ biến và thường được chọn do sự đơn giản và mang lại cảm giác thoải mái cho cả người nam và người nữ. Giúp tạo cảm giác gần gũi, kết nối tinh thần và xúc cảm của cả hai lại với nhau. Mặt khác, việc tử cung ngả về trước cũng không tạo ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe phái nữ.

Tư thế quan hệ tử cung ngả trước có lợi ích gì?

Nếu chị em chưa biết hình dáng và những đặc điểm tử cung mình thì rất khó hòa hợp chuyện chăn gối với chồng, rất khó lên đỉnh khi yêu. Tử cung ngã trước có những lợi ích sau:

1. Dễ kiểm soát độ sâu

Tư thế quan hệ tử cung ngả trước giúp phụ nữ dễ kiểm soát được độ sâu của dương vật khi vào bên trong cơ thể. Từ đó điều chỉnh tư thế phù hợp để việc quan hệ được diễn ra suôn sẻ, trơn tru hơn. Điều này giúp giảm cảm giác đau và khó chịu cho phụ nữ khi quan hệ và tăng cảm giác thoải mái, thăng hoa trong cuộc “yêu”. 

2. Kích thích điểm G dễ dàng

Những tư thế khiến tử cung phái nữ ngả về trước thường tạo ra áp lực và ma sát trực tiếp lên điểm G nhạy cảm của phụ nữ. Khi đó, phái mạnh có thể dễ dàng tăng cường kích thích lên điểm G trong âm đạo để mang lại cảm giác khoái cảm mạnh mẽ và cao trào cho cả hai. Khiến cuộc “yêu” thăng hoa và đạt được khoái cảm cực khoái trong tình dục.

3. Tăng cường cảm xúc cho cả hai

Vì những tư thế quan hệ tử cung ngả trước là những tư thế rất truyền thống và dễ thực hiện, khiến cả hai nhanh chóng hòa nhập vào cuộc yêu và không có những khó khăn như khi thực hiện những tư thế khó. Ngoài ra, hầu hết những tư thế quan hệ tử cung ngả trước thường bắt buộc người nam và nữ mặt đối mặt với nhau, từ đó tạo ra thiện cảm và tăng bầu không khí yêu thương. Điều này giúp phái nữ cảm thấy an tâm và hạnh phúc khi quan hệ với nửa kia.

Xem thêm: Hướng dẫn các tư thế quan hệ bằng miệng cho phụ nữ

4. Tăng khoái cảm

Mỗi tư thế quan hệ sẽ đem đến cho các cặp đôi những trải nghiệm và cảm xúc riêng trong chuyện tình dục. Với tư thế quan hệ tử cung ngả trước, phụ nữ sẽ cảm nhận được khoái cảm cao trào hơn do cảm nhận những kích thích từ cổ tử cung rõ ràng hơn, giúp đạt được khoái cảm mạnh mẽ và lên đỉnh dễ dàng hơn.

Tư thế quan hệ tử cung ngả trước có lợi ích gì cho phái nữ

Những tư thế quan hệ tử cung ngả trước

1. Tư thế truyền thống

Tư thế truyền thống là tư thế phổ biến và rất dễ thực hiện, với người nữ nằm ngửa ở dưới, người nam ở trên, mặt đối mặt với nhau. Nhờ đó, dương vật có thể thâm nhập vào âm đạo dễ dàng và xuất tinh sâu bên trong giúp tăng khả năng tiếp xúc giữa tinh trùng và trứng. Đồng thời, giúp phụ nữ tăng tỷ lệ mang thai.

Ngoài ra, tư thế quan hệ truyền thông còn có thể biến tấu để tạo sự mới mẻ, kích thích trong tình dục để đạt khoái cảm với các kiểu đặt chân của người nữ lên đối tác như: đặt chân lên vai, chân quấn quanh eo.

2. Tư thế cánh bướm

Tư thế cánh bướm còn được gọi là tư thế cánh thiên thần được thực hiện bằng cách người nữ nằm dưới, đôi chân được đặt vào vị trí gần ngực của đối tác, giống như cánh bướm được gập lại. Tư thế này có tác dụng rất lớn trong việc tăng tỷ lệ thụ thai của phụ nữ do phần hông người nữ được đẩy lên cao giúp tinh dịch không bị tràn ra bên ngoài. Bên cạnh đó, tư thế này còn giúp kiểm soát được độ nông sâu và nhịp độ của cuộc hoan ái, mang đến trải nghiệm kích thích mạnh mẽ cho cả hai.

3. Tư thế doggy

Tư thế doggy là một trong những tư thế quan hệ phổ biến và được nhiều người yêu thích lựa chọn. Trong tư thế này, người nữ đứng bốc đầu gối với hai tay chống xuống sàn hoặc giường, người nam sẽ đứng hoặc quỳ sau người nữ để thực hiện quan hệ tình dục.

Đây là tư thế khiến phái nữ dễ có thai nhất do dương vật có thể vào được sâu nhất bên trong âm đạo để mở rộng tử cung, giúp tinh trùng dễ di chuyển và tiếp xúc với trứng phôi. Ngoài ra, do dương vật có thể vào rất sâu, khiến điểm G được kích thích mạnh mẽ, giúp cả hai lên đỉnh trong cuộc “yêu”

4. Tư thế úp thìa

Tư thế quan hệ úp thìa được thực hiện bằng cách người nữ nằm nghiêng hoặc nằm ngửa trên giường với một chân được uốn cong lên và một chân duỗi thẳng. Người nam sẽ đứng, quỳ hoặc nằm nghiêng cùng phía với người nữ để đưa dương vật vào âm đạo từ phía sau và hướng theo chiều đổ lên trên người nữ. Tư thế này vừa giúp giảm tiêu hao thể lực cho cả hai khi thực hiện chuyện chăn gối vừa tăng tỷ lệ mang thai. 

5. Tư thế cưỡi ngựa

Tư thế cưỡi ngựa là tư thế cuối cùng trong danh sách tư thế quan hệ tử cung ngả trước. Tư thế này cho phép người nữ nắm quyền chủ động trong cuộc “yêu” vì người nam nằm ngửa trên giường và người nữ ngồi lên trên, hai chân đặt song song hai bên hông người đối tác. Điều này tạo cảm giác nắm quyền kiểm soát và thoải mái cho phái nữ. Đồng thời, có thể điều chỉnh mức độ dương vật tiến vào tử cung và tinh trùng có thể tiến sâu vào bên trong mà không gặp trở ngại, từ đó tăng khả năng thụ thai. 

Những tư thế quan hệ tử cung ngả trước

Với những thông tin về tư thế quan hệ tử cung ngả trước và lợi ích từ những tư thế này mang lại, có thể thấy việc tử cung đổ dồn trọng tâm về phía thành bụng không mang lại ảnh hưởng xấu. Mà ngược lại còn giúp tăng cường kích thích lên cổ tử cung và điểm G bên trong âm đạo. Từ đó mang đến những trải nghiệm “yêu” thăng hoa, cao trào và dễ dàng chạm đỉnh khoái cảm.

DMCA.com Protection Status