Tính lẳng lơ là gì? Dấu hiệu, đặc điểm gái lẳng lơ

Bạn đang trong một mối quan hệ và có những sự nghi ngờ về tính cách của cô gái ấy? Có thể bạn đã thấy người kia thường xuyên thể hiện những biểu hiện như liếc mắt đưa tình với người đàn ông khác ở bên cạnh bạn hoặc ăn mặc quá gợi cảm và hở hang? Tất cả những điều này có thể khiến bạn tự hỏi liệu cô ấy có phải là người lẳng lơ không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tính lẳng lơ là gì và những biểu hiện của kiểu phụ nữ lẳng lơ nhé.

Tính lẳng lơ là gì?

Lẳng lơ là gì
Hình ảnh phụ nữ lẳng lơ

Tính Lẳng lơ là kiểu  tính cách hay liếc mắt đưa tình, hay thả thính hay có những hành động tạo chú ý cho đàn ông. Biểu hiện của phụ nữ lẳng lơ có thể thể hiện qua nhiều khía cạnh, bao gồm cả tính cách, hành động, lời nói, ánh mắt và đặc biệt là ngôn ngữ cơ thể.

Lẳng lơ là kiểu phụ nữ không có tính chung thủy, thích vụng trộn, thích quan hệ thể xác với nhiều đàn ông khác mặc dù đã có chồng, có người yêu.

Tướng đàn bà lẳng lơ là gì?

Thường thì những phụ nữ có ngoại hình đẹp, có nhan sắc hay vóc dáng ” múp ” mới thể hiện được tính lẳng lơ để gây sự chú ý cho đàn ông. Dưới đây là những dấu hiệu phụ nữ lẳng lơ gồm:

1. Hành động liếc mắt đưa tình

Biểu hiện của đàn bà lẳng lơ là gì? Ánh mắt của những cô gái lẳng lơ thường rất sắc sảo và đầy phong tình, không thể giấu đi sự quyến rũ. Họ không chỉ tập trung vào một người duy nhất mà có thể quan tâm đến nhiều người khác nhau. Là kiểu ánh mắt biết cười, biết quyến rũ bất kỳ đàn ông nào. Họ không nhìn chằm chằm mà chỉ một cái nhìn cũng đủ khiến đàn ông chú ý và tò mò về họ.

Phụ nữ bình thường hầu như không dám nhìn một người đàn ông lạ dù cô ấy có gia đình hay độc thân vì họ rất sợ bị hiểu lầm. Còn với phụ nữ lẳng lơ thì cách liếc mắt đưa tình là bản năng, là thói quen của họ.

Con gái lẳng lơ là gì

2. Không chung thủy

Lẳng lơ là gì? Một biểu hiện khá rõ ràng ở đàn bà lẳng lơ là sự lăng nhăng, không chung thủy và có nhiều mối quan hệ tình cảm khác ngoài mối quan hệ hiện tại. Thay vì cố gắng níu kéo và hy vọng họ thay đổi, có lẽ bạn nên xem xét lại mối quan hệ của mình và cân nhắc việc kết thúc nó để giải thoát bản thân.

Ông bà ta có câu ” gian sơn dễ đổi, bản tính khó dời ” điều này đúng với tính cách đàn bà lẳng lơ. Họ không muốn sống với ai trọn đời, tình yêu của họ sẽ thay đổi theo thời gian hoặc theo đối tượng mà mình gặp có tốt hơn người hiện tại.

3. Có nhiều hành động, lời nói ái muội và thân mật

Phụ nữ có tính lẳng lơ thường hành động, cử chỉ và lời nói thân mật mang tính ám chỉ với đàn ông. Những biểu hiện này thường bao gồm ánh mắt đầy quyến rũ và những hành động tạo cơ hội gần gũi hơn. Điều này có thể làm cho đối tượng khó kiềm lòng và cưỡng lại những cám dỗ hấp dẫn như vậy.

4. Ăn mặc kiểu nữa kín nữa hở

Khi bạn không biết một cô gái lẳng lơ là gì thì biểu hiện rõ nhất là ăn mặc rất phản cảm. Không chỉ qua tính cách, mà sự lẳng lơ còn thể hiện qua cách họ ăn mặc. Những trang phục thiếu vải, khiêu gợi và câu dẫn cánh mày râu thường được đàn bà lẳng lơ dùng. Để gây sự chú ý với đàn ông thì phong cách ăn mặc “thiếu vải ” cái gì cần khoe thì họ sẽ khoe cho cả thiên hạ xem.

5. Lẳng lơ trong ý nghĩ 

Con gái như thế nào là lẳng lơ

Những người lẳng lơ thường thể hiện tính lẳng lơ ngay trong suy nghĩ và tư tưởng của họ. Điều này là rất rõ ràng. Họ coi đó như là điều bình thường và không thấy có gì sai trái. Suy nghĩ cuối cùng thường dẫn đến hành động trong thực tế và họ không có khoảng cách lớn giữa suy nghĩ và hành động.

6. Nhiều tai tiếng xấu

Tiếng lành đồn gần, tiếng dữ càng xa. Những cô gái lẳng lơ thường là đề tài bàn tán và đánh giá tiêu cực từ người xung quanh. Với họ, việc này là điều tất yếu và họ thường không quá quan tâm hoặc bị ảnh hưởng bởi những lời đàm tiếu của thiên hạ. Điều họ quan tâm là có đạt được mục đích không? có quyến rũ được người đàn ông mà mình đang thả thính không.

Xem thêm: Fuck Girl có nghĩa là gì

Có phải lẳng lơ lúc nào cũng xấu?

Đàn bà lẳng lơ là gì

Lẳng lơ là gì? Có xấu không? Lẳng lơ có thể gây ra nhiều hậu quả xấu như làm tan vỡ hạnh phúc gia đình, dẫn đến sự lừa dối và không chung thủy trong mối quan hệ hiện tại, hay thậm chí ăn mặc khiêu gợi trước đám đông,… những hành vi này đều đáng bị lên án và chỉ trích mạnh mẽ.

Tuy nhiên, nếu sự lẳng lơ chỉ được bộc lộ với một người duy nhất và nó mang tính chất đặc biệt, tạo sự mới mẻ và hứng thú cho đối phương, thậm chí cải thiện mối quan hệ, thì tại sao không cho phép một chút “lẳng lơ”? Vì thế, lẳng lơ không phải lúc nào cũng là xấu, mà còn phụ thuộc vào ngữ cảnh và tình huống cụ thể.

Lời kết: Qua bài viết này, chúng tôi đã cùng bạn giải đáp câu hỏi lẳng lơ là gì? cũng như cung cấp một số thông tin liên quan đến các đặc điểm của con gái lẳng lơ. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến hoặc chia sẻ nào về vấn đề này, xin hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cùng thảo luận thêm nhé.

DMCA.com Protection Status