Tinh hoa Tazama chạm đến đỉnh cực khoái

Cực khoái là cảm xúc gì? Vì sao chúng ta phải cần có cảm giác đó trong cuộc “yêu”. Cực khoái không chỉ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho các cặp đôi mà còn là một sự hòa hợp hoàn hảo. Vậy làm thế nào để được cực khoái khi “yêu”. Hãy cùng Tazama tìm hiểu và khám phá về cảm xúc thăng hoa này.

tinh hoa tazama là gì

Cực khoái là gì?

Cực khoái là gì? Theo các chuyên gia y tế giải thích, cực khoái là những thay đổi sinh lý bên trong cơ thể, xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn. Các nhà tâm lý học lại giải mã cảm xúc cực khoái theo một phạm trù riêng biệt về nhận thức và cảm xúc. Mỗi một định nghĩa đều có lý lẽ riêng, nhưng để giải thích một cách dễ hiểu nhất, cực khoái là đỉnh cảm cảm xúc đỉnh cảm của sự thỏa mãn và là giây phút thăng hoa của thể xác.

Cực khoái ở phụ nữ là gì?

Trạng thái đạt đến cực khoái hay còn gọi một cách nôm na là lên đỉnh trong quan hệ tình dục. Ở người phụ nữ, khi đạt đến cực khoái, tại vùng tam giác mật sẽ có những thay đổi bất thường trong khoảng thời gian ngắn, cụ thể như dịch tại “cô bé” tiết ra nhiều hơn hay vùng tam giác mật trở nên săn chắc hơn. Cực khoái không chỉ có ý nghĩa quan trọng trong việc cải thiện chất lượng đời sống tình dục mà còn đem đến những lợi ích tốt cho sức khỏe của người phụ nữ.

Để phụ nữ có thể đạt được cực khoái, nam giới cần biết chính xác điểm G của đối phương, sử dụng thuần thục những tuyệt kỹ, kỹ năng để đưa phụ nữ chạm đến đỉnh của sự sung sướng. Trong trường hợp, nếu cả 2 vẫn chưa trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng phòng the có thể tham khảo hoặc tham gia những khóa học phòng the thực tế từ các chuyên gia để đạt được đỉnh cao của thăng hoa cảm xúc. 

Những lợi ích từ cực khoái đã được rất nhiều chuyên gia tâm sinh lý – tình dục học nghiên cứu và khẳng định, do vậy không chỉ nam giới mà các chị em phụ nữ cũng nên tự tìm lấy khoái cảm của bản thân. Vậy làm sao để nữ giới dễ dàng chạm đến đỉnh của cực khoái? Khóa học Tinh hoa Tazama là cứu cánh giúp phái đẹp tìm đến đỉnh của cực khoái.

tinh hoa tazama

Tinh hoa Tazama – Khóa học đặc sắc và chuyên biệt

Tinh hoa Tazama viết tắt từ cụm từ Tinh hoa vùng Tam giác mật là khóa học độc đáo, hảo hạng, chuyện biệt và độc quyền duy nhất tại trung tâm Tazama Premium Care. Khóa học bao gồm các bài tập siêu biệt tập trung chính vào các chuyện động cơ nằm sâu bên trong vùng tam giác mật, giúp kích hợp vùng “cô bé” trở nên linh hoạt, mạnh mẽ trong cuộc yêu. Bên cạnh đó, kết hợp với các chuyển động của quỹ đạo hông trong từng tư thế đặc biệt giúp cho chuyện yêu trở nên thăng hoa và mượt mà hơn bao giờ hết.

Tình hoa Tazama giúp tái tạo và kích hoạt vùng tam giác mật duy trì sự khỏe mạnh, nuôi dưỡng thanh xuân, giúp se khít, tăng độ linh hoạt co bóp vùng cơ âm đạo khi quan hệ, tạo tiền đề cho việc đạt cực khoái ở nữ giới. Đồng thời, các bài tập từ tinh hoa Tazama còn giúp giảm thiểu tình trạng viêm nhiễm, tình trạng khô hạn ở nữ giới. 

Trải qua thời gian cùng tham gia khóa học và luyện tập thường xuyên với Tinh hoa Tazama, cơ sàn chậu phái đẹp thêm săn chắc, khỏe mạnh, giãn nở tốt. Ngoài ra còn giúp chuyện sinh nở chị em trở nên dễ dàng hơn. Tinh hoa Tazama tập trung toàn phần vào việc tập luyện vùng cơ tam giác mật giúp cơ âm đạo linh hoạt, nhạy cảm, tăng cường sự hưng phấn, giúp làm chủ và kiểm soát tốt các cơ, tạo tiền đề vững chắc nhằm hướng đến mục tiêu cuối cùng đạt cực khoái trong cuộc yêu.

Bộ môn Tazama gồm có 3 khóa học chính gồm tinh hoa Tazama, Cực khoái Tazama và Tuyệt kỹ Tazama, 3 khóa học này liên quan và hỗ trợ nhau.

Những lý do phái đẹp nên chọn tinh hoa TAZAMA làm bạn đồng hành 

Tazama được biết đến là trường phái mới lạ, độc đáo và chuyện sâu, thuộc trường phái tình dục học nữ được sáng lập đầu tiên tại Việt Nam, bởi chuyên gia hàng đầu Nhung Lady.

Khoá học như một chiếc đòn bẩy lớn tạo điều kiện cho phụ nữ Việt chạm đến sợi dây kết nối giữa các nguồn sức mạnh tinh thần, trái tim, thể xác và đặc biệt là vùng tam giác mật thiêng liêng của phụ nữ, từ đó các chị em phụ nữ có thể tự do điều khiển, kiểm soát và làm chủ “cô bé” một cách tốt nhất. 

Tinh hoa Tazama là tập hợp những kiến thức, những bài tập tinh túy nhất, được chắt lọc và đúc kết qua một quá trình dài nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng. Tinh hoa Tazama như một làn gió mới thổi vào tâm hồn phụ nữ Việt mang đến sự thay đổi mới lạ về cách nhìn nhận và trải nghiệm cảm giác thăng hoa trong cuộc yêu.

Những chị em nào cần đến với Khóa học Tinh hoa Tazama?

 • Khóa học Tuyệt kỹ Tazama phù hợp với tất cả chị em phụ nữ trên 25 tuổi. 
 • Các chị em đã lập gia đình những vẫn chưa tìm được chìa khóa của sự hạnh phúc, của sự viên mãn.
 • Những chị em mong muốn tìm hiểu và đạt được cực khoái trong cuộc “yêu”.
 • Phụ nữ sau sinh khu vực cơ âm đạo bị sập xệ, giãn rộng muốn được phục hồi, nâng cấp. 
 • Các chị em mong muốn sở hữu bí điều khiến, kiểm soát “cô bé” thêm phần linh hoạt với mục đích thăng hoa trong cuộc “yêu”.
 • Các chị em muốn sở hữu tuyển tập bí kíp điều khiển cô bé linh hoạt, linh động để cuộc “yêu” thêm thăng hoa, viên mãn.

Những lợi ích từ lớp học Tinh hoa TAZAMA

Tinh hoa Tazama giúp kích hoạt vùng tam giác mật trở nên linh hoạt hơn tại các vùng cơ âm đạo, giúp se khít “cô bé” duy trì tuổi thanh xuân, luyện tập sức khỏe và độ co bóp vùng tam giác mật của phái đẹp, phòng chống các bệnh viêm nhiễm, khô hạn vùng kín.

Bên cạnh đó đến với khóa học Tinh hoa Tazama, các chị em còn được trải nghiệm những kiến thức mới mẻ và độc đáo liên quan đến câu chuyện phòng the, tìm hiểu thế nào là cực khoái và cách kiểm soát tốt cảm xúc trong chuyện yêu. Thông qua các bài tập từ Tinh hoa Tazama, các chị em có thể tự tin tìm lại khoái cảm của bản thân, dạn dĩ hơn trước đối tác, biết cách chuyển động cơ sàn chậu và cơ hông, ứng dụng từng chuyển động cơ linh hoạt vào cuộc yêu nhằm tạo thêm sự thú vị cho cuộc yêu. Và không thể bỏ qua mục tiêu quan trong nhất mà các chị em đến với khóa học Tình hoa Tazama chính là chạm đến đích và chinh phục được cực khoái. 

Nội dung khóa học tinh hoa TAZAMA – Tinh hoa tam giác mật

Phần 1: Giới thiệu giảng viên và khoá học

 1. Bài 1: Demo khoá học
 2. Bài 2: Giới thiệu khoá học và giảng viên
 3. Bài 3: Vì sao phải tập Tinh hoa Tazama ngay hôm nay? Cơ chế biến dạng
 4. Bài 4: Lợi ích tuyệt vời khi luyện tập Tinh hoa Tazama

Phần 2: Luyện tập Tinh hoa Tazama

 1. Bài 5: Nấc thang lên thiên đường – phần 1
 2. Bài 6: Nấc thang lên thiên đường – phần 2
 3. Bài 7: Mix điêu luyện trên nền nhạc
 4. Bài 8: Bí thuật kích hoạt tính nữ
 5. Bài 9: Luyện tập kích hoạt cơ nhanh
 6. Bài 10: Kích hoạt cơ nhanh theo âm hưởng ngọt ngào
 7. Bài 11: Từng phần – Bắt đầu
 8. Bài 12: Luyện tập phản xạ cơ “cô bé”
 9. Bài 13: Bài luyện tập chủ đạo cơ sàn chậu
 10. Bài 14: Ngồi đập cánh bướm
 11. Bài 15: Bật ếch tại chỗ
 12. Bài 16: Bật ếch siêu biệt
 13. Bài 17: Chèo thuyền vượt thác

Phần 3: Chuyển động cơ hông và cơ sàn chậu

 1. Bài 18: Xoay tròn hông linh hoạt
 2. Bài 19: Xoay tròn hông tại chỗ – Kết hợp siết cơ mông
 3. Bài 20: Chuyển động đu đưa trước sau
 4. Bài 21: Chuyển động chữ V
 5. Bài 22: Chuyển động hông số 8
 6. Bài 23: Ứng dụng từng chuyển động vào cuộc yêu

Giảng viên khóa học tinh hoa Tazama – Tinh hoa tam giác mật

 1. Nhung Lady – Chuyên gia
 2. Chuyên gia tâm lý kỹ thuật tình dục học.
 3. Giám đốc trung tâm UNESCO hạnh phúc phụ nữ Việt – đơn vị duy nhất trực thuộc Liên hiệp

các hội UNESCO Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tình dục học

 1. Giám đốc Học viện yêu Vlady – đơn vị uy tín đầu tiên ở Việt Nam tư vấn, đào tạo về lĩnh vực

tình dục học

 1. Có hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu và 6 năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy về lĩnh vực

tâm lý – kỹ thuật tình dục học.

Quyền lợi của học viên trong khóa học tinh hoa TAZAMA – Tinh hoa tam giác mật

 1. Được học đi học lại, học mọi lúc mọi nơi.
 2. Được đặt câu hỏi cho giảng viên, trao đổi cùng các học viên khác trong phần “thảo luận” khóa.
 3. Được giảng viên hỗ trợ trực tiếp thông qua nhóm Facebook, giao lưu cùng những học viên

khác trên nhóm.

 1. Giảng viên có thể tổ chức các buổi giao lưu trực tuyến hoặc trực tiếp.
 2. Được hoàn trả 100% học phí nếu nội dung khóa học không như mong đợi.
 3. Đã có  hơn 500 học viên đăng ký tinh hoa TAZAMA – Tinh hoa tam giác mật trên toàn hệ

thống

Bi tập tinh hoa tazama

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY