Thế nào là hòa hợp chuyện chăn gối vợ chồng?

Vợ chồng hòa hợp là một vấn đề hết sức quan trọng trong cuộc sống hôn nhân, kể cả những cặp đôi đã kết hôn lâu năm hay chỉ vừa mới đi đến hôn nhân. Hòa hợp được xét trên nhiều phương diện từ đời sống, tình cảm, cho đến chuyện chăn gối. Về các khía cạnh như đời sống, tình cảm, chúng ta rất dễ nhận biết sự hòa hợp ấy thông qua hành động và tình yêu của đối phương. Thế nhưng chuyện chăn gối thì sao? Hôm nay, Tazama sẽ chia sẻ cho các chị em biết thế nào là hòa hợp chuyện chăn gối?

Thế nào là hòa hợp chuyện chăn gối?

Hòa hợp chuyện chăn gối là gì

Ông bà ta xưa có câu nói rất giản dị, nhưng lại đầy sức thuyết phục “ vợ chồng có giận nhau đầu giường, cuối giường cũng làm lành”. Cho nên dù vợ chồng có hay to tiếng với nhau một chút, chỉ cần thêm vào đó một ít không khí chuyện phòng the cũng đủ giảng hòa. Nhờ đó mà tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít, bền chặt hơn. Vậy đó có phải là hòa hợp chuyện chăn gối không? Dưới đâu là những dấu hiệu vợ chồng hòa hợp chuyện chăn gối gồm:

1. Luôn chủ động quan hệ 

Chuyện chăn gối, phòng the, như một suối nguồn năng lượng giúp chúng ta dung nạp, bổ sung lại nguồn năng lượng đã mất, giúp cuộc sống, tinh thần thêm phần sảng khoái. Vậy lý do gì mà chúng ta phải né tránh chuyện yêu? Nếu thật sự gặp những rắc rối lớn trong cuộc yêu, chắc chắn đối phương sẽ viện mọi lý do để tránh né bạn. Và ngược lại, cả hai thật sự hòa hợp về mọi mặt trong chuyện tình dục, đó là một điều tuyệt vời không cần phải lảng tránh, mà phải chủ động hơn để cùng tận hưởng.

Nhiều cặp đôi lấy các lý do như căng thẳng, con cái, công việc, hoặc mệt mỏi để lẩn tránh các sự mời gọi của đối phương. Đó là biểu hiện của sự không hòa hợp, không đủ tình cảm, hoặc đang bị vướng bận bởi một rào cản vô hình nào khác. Do vậy, việc khẳng định sự hòa hợp qua chuyện chăn gối cũng không quá khó với các chị em phụ nữ.

2. Rất thích gần gũi nhau 

Hòa hợp chuyện vợ chồng là gì

Thế nào là hòa hợp chuyện chăn gối và đâu là dấu hiệu nhận biết? Một trong những biểu hiện dễ nhận thấy nhất chính là cả hai rất trân trọng, và dành nhiều thời gian ở bên nhau, bám lấy nhau ở mọi thời điểm.

Chỉ cần xa cách nhau một chút cũng đủ khiến người ấy nhớ nhung. Ngược lại những cặp đôi, đòi hỏi tôn trọng không gian riêng tư vượt mức cho phép và thường xuyên, chứng tỏ cả hai không thật sự hòa hợp trong chuyện ấy. Và chỉ khi nhu cầu sinh lý chạm ngưỡng, họ mới chủ động cùng nhau tạo nên bầu không khí phòng the để thỏa mãn.

3. Kích thích với những trải nghiệm mới lạ

Cuộc yêu nhàm chán, không có sự hòa hợp, các cặp đôi sẽ rất lười đổi mới và chỉ muốn trả bài một cách qua loa, nhanh chóng. Nhưng khi đã có sự kết nối, gắn kết, cả hai sẽ chủ động khám phá những điều mới lạ, thú vị để cùng thăng hoa trong chuyện phòng the.

Nếu bạn và người ấy có cách suy nghĩ thoáng trong chuyện tình dục, luôn tìm kiếm và thử nghiệm những tư thế quan hệ mới, những không gian quan hệ độc đáo và những cách kích thích khoái cảm cho nhau. Những điều này là đáp án cho câu hỏi thế nào là hòa hợp chuyện chăn gối, hòa hợp tình dục.

4. Mở lòng và không ngại chia sẻ

Hòa hợp chuyện ấy là gì

Giao tiếp, chia sẻ và mở lòng đón nhận là những gì mà bạn có thể chắc chắn rằng, cả hai đã có sự hòa hợp trong chuyện phòng the. Người xưa vẫn ví von chuyện phòng the như chuyện thầm kín, nếu đã là chuyện ngại nói ra thì đảm bảo rằng, chúng ta cũng sẽ muốn giấu diếm.

Nhưng khi chuyện chăn gối đã chạm đến đỉnh của thăng hoa, việc chia sẻ hay mở lòng lại luôn được đón nhận một cách nhiệt tình nhất. Thay vì cứ im lặng, cho qua để rồi người lạnh, việc đón nhận, tâm sự cùng đối phương lại mở ra một chiều hướng tích cực mới.

5. Bình đẳng nhau khi quan hệ

Trong đời sống tình dục, sự hài hòa là cả hai phải bình đẳng nhau, không được phép có sự phân biệt ” kèo trên – kèo dưới “, ” chủ – tế “. Để cả hai hòa hợp nhau về chuyện chăn gối thì cả hai cần tôn trọng nhau, hiểu rõ những sở thích của nhau và cân bằng sở thích của nhau. Hòa hợp là cùng nhau lên đỉnh, cảm thấy hài lòng trong sinh hoạt tình dục và yếu tố quan trọng nhất để đạt được là phải tôn trọng và bình đẳng trong mối quan hệ hôn nhân.

Vậy làm thế nào để hòa hợp chuyện chăn gối vợ chồng?

Hòa hợp chuyện phòng the như nấc thang cuối cùng của sự hạnh phúc, đặt trên lên nấc thang này đó là sự hạnh phúc, sự thành công trong hôn nhân. Nhưng rất ít chị em phụ nữ có thể đạt được điều đó. Vậy cách nào để góp thêm sự hòa hợp trong chuyện phòng the?

1. Chia sẻ những khó khăn gặp phải chuyện phòng the

Đầu tiên, chúng ta cần biết nguyên nhân vì sao chuyện phòng the không được như ý, cứ sau mỗi cuộc yêu là sự hụt hẫng. Do đó, việc chia sẻ tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn gặp phải là điều cần thiết. Nếu cả hai cũng hiểu rõ tâm ý của nhau cũng như nhu cầu sinh lý sẽ khiến cuộc yêu trở nên trơn tru, mượt mà.

2. Có một kiến thức sinh lý, phòng the căn bản

Hòa hợp chuyện giường chiếu là gì

Đừng bao giờ nghĩ rằng bản năng là đủ, là chỉn chu. Chính quan điểm này đã khiến nhiều cặp đôi gặp không ít trở ngại chốn phòng the, đi vào con đường bế tắc. Kiến thức là một kho tàng quý giá, bao gồm nhiều nguồn thông tin hữu ích giúp chúng ta hiểu rõ hơn về bản thân, về đối phương và là bước đệm để thay đổi và tháo gỡ các hàng rào khoảng cách về hòa hợp.

Xem thêm: Những bài tập phòng the giúp cải thiện quan hệ vợ chồng

3. Kết hợp cương và nhu trong khía cạnh tính dục

Trong chuyện yêu chúng ta rất cần sự dung hợp giữa cương và nhu, vận dụng tốt 2 tính chất này, mỗi cuộc yêu sẽ trở nên ngọt ngào và hạnh phúc. Vì sao trong nhu phải có cương và trong cương phải luôn có phần nhu. Bởi trong cuộc yêu tính cương chiếm 100% sẽ làm mất đi sự mềm mại, tự nhiên vốn có của tinh hoa phòng the. Và trái ngược hoàn toàn với cương, nhu lại chiếm ưu thế toàn bộ sẽ khiến cuộc yêu nhàm chán đến ngã ngửa. Vì thế, biết cách điều phối giữa cương và nhu giúp cuộc tạo thêm màu sắc mới cho cuộc yêu.

4. Đừng giả vờ đạt cực khoái

Để làm hài lòng chồng, một số phụ nữ có thể giả vờ cực khoái đến mức đàn ông không thể phân biệt được. Nhưng khi làm điều này, họ lại không nghĩ đến hậu quả lâu dài. Nếu không có cảm giác quan hệ mà giả vờ đạt cực khoái sẽ khiến chốn phòng the của vợ chồng ngày một suy giảm. Nếu phụ nữ cảm thấy không có cảm giác khi gần gủi với chồng hãy nói thẳng với anh ấy và cả hai cùng tìm giải pháp để hài hòa trong chuyện chăn gối.

Lời kết: Qua bài viết hôm nay từ Tazama, chúng ta đã tìm hiểu đầy đủ về chủ đề ”thế nào là hòa hợp chuyện chăn gối?”. Trong cuộc sống phòng the, phụ nữ chúng ta dễ gặp rất nhiều khó khăn, thế nhưng biết cách giải quyết và khắc phục, sẽ giúp nâng tầm chất lượng cuộc yêu.

DMCA.com Protection Status