8 Nguyên nhân tại sao phụ nữ không thích quan hệ bằng miệng?

Quan hệ bằng miệng là một hình thức giúp cả hai phấn khích và có những cuộc yêu thăng hoa hơn. Nhưng có rất nhiều nữ giới e ngại và không thích quan hệ bằng miệng cho đối phương. Vậy lý do nào khiến phụ nữ lảng tránh hình thức yêu này? Bài viết bên dưới của Tazama sẽ giải thích cho bạn những lý do tại sao phụ nữ không thích quan hệ bằng miệng.

Giải mã: Tại sao phụ nữ không thích quan hệ bằng miệng

Tổng hợp những lý do tại sao phụ nữ không thích quan hệ bằng miệng

1. Phụ nữ vì xấu hổ mà không thích quan hệ bằng miệng

Hầu hết phụ nữ chưa được trang bị đầy đủ những kiến thức về giới tính và tình dục học. Nguyên nhân là do ảnh hưởng của văn hóa truyền thống xưa và nền giáo dục khiến nhiều phụ nữ mang tư tưởng phải thủ thân như ngọc. Chính vì vậy, khi phải quan hệ bằng miệng cho đối phương, hầu hết các nàng đều cảm thấy e ngại và xấu hổ khi phải đụng chạm vào nơi nhạy cảm của nửa kia. 

Với trường hợp này, các chàng nên thường xuyên khuyên nhủ và cố gắng giúp nàng khắc phục tâm lý xấu hổ. Chàng cũng có thể tìm những món đồ chơi hình dương vật đáng yêu hoặc tranh ảnh hoạt hình để nàng tập làm quen và bớt ngại.

2. Phụ nữ cảm thấy vùng kín là nơi không sạch sẽ

Trong số những nguyên nhân tại sao phụ nữ không thích quan hệ bằng miệng, thì lý do được nhiều người đồng tình nhất là họ cảm thấy vùng kín là nơi không sạch sẽ. Và việc dùng miệng để “yêu thương” dương vật nam giới khiến họ cảm thấy khó chịu và cực kỳ mất vệ sinh. Mặc dù đây chỉ là suy nghĩ mang tính chủ quan do phái nữ tự suy diễn và không đủ thuyết phục nhưng lại có rất nhiều phụ nữ vì lý do này mà ghét phải quan hệ bằng miệng cho nửa kia.

Để nàng không còn bị ám ảnh tâm lý về việc vùng kín nam giới không sạch sẽ, phái mạnh nên giải thích rõ ràng về cách vệ sinh của bản thân. Đồng thời nên thủ thỉ và truyền đạt cảm xúc của mình khi không được nàng yêu chiều. Ngoài ra mọi người nên tham khảo những cách vệ sinh sau khi quan hệ bằng miệng để bảo vệ sức khỏe. 

3. Phụ nữ không thích yêu bằng miệng vì không quen

Hình thức quan hệ bằng miệng là một kiểu quan hệ không xâm nhập, vậy nên thường chỉ một người được kích thích và sung sướng đạt khoái cảm. Điều này khiến nữ giới cảm thấy cuộc yêu chưa thật sự thăng hoa nồng cháy và không quen. Đồng thời, khi được đề nghị đổi mới cuộc yêu bằng cách oral sex khiến nữ giới cảm thấy lạ lẫm và vô thức từ chối vì chưa từng thử qua cách yêu này. 

Với trường hợp này, các chàng có thể giúp nàng từ từ làm quen bằng cách thường xuyên đề cập đến chuyện yêu bằng miệng, chia sẻ những bài viết trải nghiệm về việc yêu bằng miệng mang đến những lợi ích và kích thích như thế nào để nàng dần quen thuộc với cách yêu mới này.

4. Phụ nữ sợ mang bệnh vào người khi oral sex

Rất nhiều phụ nữ trốn tránh việc yêu bằng miệng cho đối phương vì sợ mắc các bệnh lây qua đường tình dục và vòm họng. Vì khi oral sex, nam giới thường không muốn đeo bao cao su, điều này vô tình làm tăng tỷ lệ mắc các bệnh như: giang mai, lậu, ung thư vòm họng, viêm gan virus A/B/C… Do đó, để bảo vệ sức khỏe bản thân, nhiều phụ nữ thường lấy lý do sợ mắc bệnh mà né tránh quan hệ bằng đường miệng. 

Để chấn an tâm lý của nàng, các cặp đôi nên sử dụng biện pháp an toàn khi quan hệ bằng miệng như: bao cao su, màng chắn miệng ngay cả khi quan hệ bằng đường miệng. Việc này giúp hạn chế gây tổn thương đến vòm họng và lây nhiễm các bệnh không mong muốn.

Phụ nữ sợ mang bệnh vào người khi oral sex

5. Phụ nữ không có hứng thú với kiểu yêu bằng miệng

Một nguyên nhân khác giải thích tại sao phụ nữ không thích quan hệ bằng miệng là họ không có hứng thú với việc bj. Đa số phụ nữ khi vào cuộc yêu thường khá thụ động và muốn được tận hưởng khoái cảm từ người kia đem đến. Vậy nên việc phải “yêu thương” dương vật nam giới khiến họ cảm thấy vô vị và không có hứng thú. 

Đối với những nàng không có hứng thú với hình thức yêu mới lạ này, phái mạnh nên tạo kích thích và hứng thú cho nàng về chuyện oral sex. Bằng cách hình dung những khoái cảm và lợi ích do oral sex mang lại.

6. Phụ nữ không muốn quan hệ bằng miệng vì kỹ năng kém

Nhiều phụ nữ từ chối quan hệ bằng miệng vì sợ nửa kia phát hiện họ yếu kém trong khoản bj. Hoặc sợ bản thân không biết cách bj sẽ khiến cuộc yêu cả hai trở nên tệ hại hơn. Bởi vì việc thiếu kiến thức bj sẽ khiến phụ nữ vô tình làm bị thương dương vật nam giới, khiến chàng đau đớn và phải dừng cuộc yêu ngay lập tức. 

Khi các nàng e ngại việc quan hệ với lý do này, thường sẽ không chủ động tâm sự với phái mạnh. Chính vì vậy, nam giới cần tinh ý và hỗ trợ nàng học hỏi thêm những kỹ năng, kinh nghiệm khi oral sex thông qua các group, khóa học các tư thế quan hệ bằng miệng cơ bản, nâng cao

7. Không muốn quan hệ bằng miệng khi đến kỳ kinh

Tại sao phụ nữ không thích quan hệ bằng miệng? Vì khi đến kỳ kinh, nhiều phụ nữ bị cơn đau từ bụng dưới hành hạ khiến cơ thể mất sức và khó chịu. Điều này khiến nữ giới không còn tâm trạng để thực hiện những cuộc yêu, chiều lòng phái mạnh. Đặc biệt là việc quan hệ bằng đường miệng. Tuy nhiên, cũng có một số ít phụ nữ không bị đau khi tới tháng và muốn thông qua việc oral sex để tạo khoái cảm cho cả hai nhầm giảm bớt những khó chịu do kỳ kinh nguyệt mang lại.

8. Không muốn yêu bằng miệng vì nghĩ mình chỉ là công cụ của nam giới

Nhiều nam giới bị yếu sinh lý hoặc muốn có một nháy nhanh gọn nên muốn người yêu oral sex cho mình. Tuy nhiên, điều này khiến nhiều phụ nữ nghĩ rằng họ chỉ là công cụ để nam giới phát tiết dục vọng và có ác cảm với việc phải bj cho chàng. Bởi vì phái mạnh sau khi được nữ giới bj và xuất tinh đã không đụng chạm vào nàng mà bỏ đi ngủ. 

Chính vì vậy, để nàng không còn suy nghĩ tiêu cực này, nam giới nên chủ động quan tâm và yêu thương nàng hơn. Đặc biệt là khi được nàng oral sex, hãy chủ động thực hiện lại cho nàng hoặc lựa chọn những tư thế cả hai có thể thực hiện cho nhau. 

Những lợi ích khi thực hiện quan hệ bằng miệng

Nếu các chàng có thể giúp nàng loại bỏ những nguyên nhân ghét bỏ việc quan hệ bằng miệng ở trên thì cả hai có thể tận hưởng những phút giây ân ái kích thích và khó quên. Không chỉ vậy, việc quan hệ tình dục bằng cách oral sex còn giúp cả hai có được những lợi ích khi quan hệ bằng miệng bất ngờ sau đây:

  • Tránh mang thai ngoài ý muốn vì oral sex là quan hệ không xâm nhập
  • Cải thiện chất lượng giấc ngủ
  • Hạn chế quá trình lão hóa
  • Giảm nguy cơ ung thư vú
  • Tạo cảm giác thư giãn và đau nhức cơ thể

Những lợi ích khi thực hiện quan hệ bằng miệng

Trên đây là những nguyên nhân tại sao phụ nữ không thích quan hệ bằng miệng giúp các chàng hiểu hơn về tâm lý phụ nữ. Từ đó có được những giây phút mây mưa ướt át với các tư thế oral sex mới lạ. 

DMCA.com Protection Status