Tại sao phụ nữ giả cực khoái trong cuộc “yêu”?

Lên đỉnh hay cực khoái là trạng thái sung sướng tột độ, là cảnh giới cao nhất của quan hệ tình dục. Tuy nhiên, không phải chị em phụ nữ nào cũng đạt đỉnh trong mỗi lần quan hệ. Chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên nếu biết được bao nhiêu phụ nữ giả cực khoái và nguyên nhân tại sao phụ nữ giả cực khoái trong cuộc yêu với chồng, người yêu? Hãy đọc bài viết này để có được những tin hữu ích.

Các bạn đã từng lên đỉnh “giả vờ” hay chưa?

Lên đỉnh hay đạt cực khoái là những từ chỉ trạng thái thăng hoa trong cơ thể và cảm xúc của phụ nữ trong cuộc “yêu”. Khác với nam giới, những người được định hình với nhu cầu cao trong chuyện đó thì phụ nữ lại thường có xu hướng che giấu mong muốn tình dục của bản thân. Nghiên cứu cho thấy rằng các chị em thường giả cực khoái nhiều hơn nam giới.

Ví dụ, một nghiên cứu năm 2009 được công bố trên Tạp chí Nghiên cứu Tình dục đã đưa ra rằng trong số những người tham gia đã quan hệ tình dục thì có đến 28% nam giới và 67% phụ nữ cho biết họ đã giả vờ đạt cực khoái.

Tazama biết chị em khá kín đáo trong việc thể hiện mong muốn của bản thân đối với chuyện ân ái vì rào cản tâm lý và văn hóa. Tuy nhiên điều đó thật không tốt chút nào.

Phụ nữ sẽ không được chia sẻ mong muốn và những điểm chạm yêu thích của bản thân, hoặc giả vờ lên đỉnh chỉ để làm thỏa mãn cảm giác của đối phương. Thói quen này cực kỳ có hại cho sức khỏe sinh lý cũng như tâm lý. Dần dần, hoạt động tưởng chừng như thăng hoa nhất lại chỉ đem lại sự mệt mỏi, và các chị em sẽ dễ rơi vào trạng thái lãnh cảm, không còn ham muốn. 

Tại sao phụ nữ giả cực khoái

Vậy tại sao phụ nữ giả cực khoái khi quan hệ?

Phụ nữ thường giả vờ đạt cực khoái bằng cách tạo ra những âm thanh như rên rỉ hoặc thở hổn hển. Họ có thể thở dốc hơn hoặc di chuyển theo những cách mà có thể khiến bạn tình nghĩ rằng họ đang lên đỉnh.

Có rất nhiều lý do cho việc giả cực khoái ở phụ nữ. Đôi khi, đó đơn giản là vì họ chỉ muốn cuộc “yêu” kết thúc, đặc biệt là khi họ biết rằng họ sẽ không thể nào đạt được đến cao trào. Ví dụ: Phụ nữ cho biết rằng họ sẽ thường thở hổn hển hoặc giả vờ rên rỉ để ‘đẩy nhanh’ quá trình xuất tinh của bạn tình do cảm thấy buồn chán, mệt mỏi, khó chịu và thời gian có giới hạn.

Thông thường, khi giả vờ đạt đỉnh, phụ nữ vẫn luôn nghĩ đến cảm xúc của “đối tác” của mình. Họ muốn “đối tác” của họ nghĩ rằng họ rất thăng hoa với bữa tiệc “yêu”. Hoặc có thể các chị em muốn tránh làm cho chàng cảm thấy chán nản hoặc lo lắng trong những cuộc “yêu” tiếp theo. Cũng có ý kiến ​​cho rằng nam giới và phụ nữ có xu hướng đóng các vai diễn theo kịch bản. Đàn ông phải đưa người phụ nữ của mình “chạm đỉnh” cuộc “yêu” và “lên đỉnh” được coi như là một thước đo duy nhất chứng tỏ sự thỏa mãn về tình dục mà cả 2 người ngầm hiểu với nhau”. Đó chính là lý do tại sao người phụ nữ thường giả cực khoái – là bởi vì cô ấy không muốn người đàn ông của mình bị “mất mặt”.

Một số cặp vợ chồng cảm thấy rằng có một trình tự thích hợp để đạt cực khoái đó là phải làm cho người phụ nữ lên đỉnh trước. Vì vậy, người phụ nữ có thể giả cực khoái trước để làm theo đúng trình tự này, ngay cả khi cô ấy cảm thấy mình có thể sẽ thực sự đạt được cực khoái sau một lúc nữa.

Nhiều cặp vợ chồng nghĩ về cực khoái như một mục tiêu phải đạt được khi kết thúc cuộc “yêu” và nếu cực khoái không xảy ra, họ đã thất bại theo một cách nào đó.

Fungus mang lại cho phụ nữ cực khoái tức thì | POPSUGAR Tình yêu & Tình dục

Tuy nhiên, nếu duy trì tình trạng này sẽ không tốt cho cả tinh thần và thể chất của phụ nữ. Bởi vậy, yêu thương bản thân bằng cách tìm hiểu nhiều hơn về tình dục không hề “xấu” như cách nhiều chị em đang nghĩ. Hãy tự tin, cởi mở chia sẻ các vấn đề về sức khỏe và tâm lý tình dục để dẫn lối cả hai đến điểm thăng hoa tột cùng trong mỗi “cuộc yêu”.

——————————————–

Tazama – Giúp trẻ hóa tam giác mật và kích hoạt khoái cảm, cực khoái nữ

DMCA.com Protection Status