8 lý do tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh

Khi được đặt câu hỏi có thích quan hệ với gái còn trinh không, thì hầu hết các chàng trai đều trả lời có. Vậy tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh đến vậy? Có gì khác biệt với những cô gái từng trải, có nhiều kinh nghiệm phòng the? Cùng Tazama tìm hiểu và khám phá nguyên nhân đàn ông thích ” bóc tem ” qua bài viết bên dưới nhé.

Hé lộ 8 nguyên nhân tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh

Tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh

Đàn ông Châu Á nói chung và đàn ông Việt nói riêng vẫn còn coi trọng sự trinh tiết, vẫn muốn cưới gái còn trinh. Vậy họ muốn cảm giác được là lần đầu của phụ nữ hay vì lý do nào khác.

1. Thích được nếm thử cảm giác phá trinh

Nhiều đàn ông thừa nhận rằng họ muốn trải nghiệm thử cảm giác được phá trinh phụ nữ là như thế nào. Điều này tạo cho phái mạnh khoái cảm chiến thắng và chiếm hữu của mình đối với người phụ nữ. Họ xem đây là hành động chứng minh sự mạnh mẽ và nam tính của bản thân. Họ sẽ hài lòng nếu quan hệ lần đầu ra máu vì cho rằng cô gái đó còn trinh trắng. 

2. Muốn là người đầu tiên của nàng

Lý do tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh thường chỉ có họ mới hiểu gốc rễ của sở thích này. Một số đàn ông vì muốn bản thân trở thành người đầu tiên của nàng. Cùng tạo nên những kỷ niệm khó quên khi lần đầu quan hệ và gắn kết sâu hơn tình cảm của hai người. Lần đầu của phụ nữ rất quan trọng và khó có thể phai mờ trong kí ức, vì vậy đàn ông muốn được lần đầu biến cô gái mình thương thành một người phụ nữ.

3. Thích nhìn thấy biểu cảm của phụ nữ khi lần đầu quan hệ

Đàn ông thích quan hệ với gái còn trinh là vì cảm xúc chân thật của phái nữ khi lần đầu nếm trái cấm. Họ đầy cảm xúc và thành thật hơn những cô nàng đã từng quan hệ. Bởi vì sự hồi hộp, kích động và lo sợ của các nàng trinh nguyên sẽ không thể giả được. Điều này khiến cuộc yêu trở nên đặc biệt hơn rất nhiều.

4. Muốn nắm thế chủ động trong cuộc yêu

Tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh? Đó là vì những cô nàng này chưa có kinh nghiệm, họ như những tờ giấy trắng. Điều này khiến các chàng trai có thể nắm quyền chủ động khi quan hệ, đưa các nàng trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc thăng hoa và ngắm nhìn họ sa đọa trong khoái cảm cao trào. Bên cạnh đó, vì chưa có kinh nghiệm nên các cô gái sẽ vô thức trông chờ vào bạn, khiến các cánh mày râu cảm thấy bản thân mạnh mẽ và đầy sự nam tính.

5. Khắc sâu hình ảnh bản thân trong cô ấy

Mọi thứ về lần đầu đều rất khó phai, chẳng hạn như: tình đầu, lần đầu nắm tay, lần đầu đi máy bay… Chính vì vậy, nhiều đàn ông thích quan hệ với gái trinh vì họ được khắc sâu hình ảnh bản thân trong tâm trí của nàng. Khiến các nàng nhớ mọi thứ về lần đầu tiên làm tình, bao gồm cả hình ảnh người đàn ông đã lấy đi ” cái nghìn vàng ” của mình.

6. Cô bé khít khao, ôm siết hơn

Mặc dù quan điểm về việc cô bé chưa được khai phá sẽ khít khao và ôm siết hơn bình thường là chưa đúng, nhưng hầu hết đàn ông khi nói về độ khít của cô bé thường sẽ nghĩ về những cô gái còn trinh. Đồng thời, họ cho rằng phụ nữ từng trải sẽ rộng và không có cảm giác ôm chặt. Đặc biệt với những phụ nữ sau sinh. Đây chính là lý do giải thích tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh hơn.

7. An toàn, không sợ lây bệnh 

Một nguyên nhân nữa của việc đàn ông thích quan hệ với gái trinh là vì họ chưa từng quan hệ với bất kỳ ai, nên sẽ không sợ bị lây truyền các bệnh về đường tình dục. Chính vì vậy, các chàng trai có thể thoải mái, tự tin quan hệ mà không sử dụng biện pháp an toàn. 

Không lo bị các bệnh lây truyền qua đường tình dục

8. Mê tín hoặc do phong tục tập quán xưa

Một số người dân ở Việt Nam vẫn lưu giữ những tập tục xưa, trong đó có quan niệm về việc quan hệ với gái còn trinh sẽ mang lại may mắn cho người đàn ông và con cháu về sau. Ngoài ra, những quan niệm xưa về trinh tiết phụ nữ cũng vẫn còn một số gia đình giữ lại. Họ cho rằng chỉ những người con gái còn trinh nguyên mới đoan trang, thuần khiết và hiểu lễ nghĩa.

Những khó khăn khi quan hệ với gái còn trinh

Không phải chàng trai nào cũng thích quan hệ với gái còn trinh, mặc dù điều đó có thể giúp bạn trở thành người đầu tiên của nàng và khắc sâu hình ảnh bản thân trong tâm trí cô ấy. Cùng Tazama điểm qua những nguyên nhân khiến nhiều đàn ông không thích làm tình với phụ nữ còn trinh. 

1. Chảy máu trong lần đầu tiên quan hệ tình dục

Với những cô nàng lần đầu quan hệ, màng trinh bị xé rách và chảy máu là chuyện hiển nhiên. Tuy nhiên, có rất nhiều cô gái không chịu được sự đau đớn này, gây ra sự ám ảnh về chuyện ấy trong một thời gian dài. Hoặc với những cô nàng có thể chất đặc thù, không thể cầm máu được sẽ cần phải nhờ tới sự hỗ trợ của cơ quan y tế. Điều này khiến cuộc yêu bị gián đoạn và làm tụt cảm xúc cho cả hai. Bên cạnh đó, nhiều đàn ông cảm thấy việc chảy máu khi quan hệ không được sạch sẽ.

2. Không có kinh nghiệm trong chuyện yêu

Rất nhiều chàng trai cảm thấy phiền và không thích những cô nàng không có kinh nghiệm trong chuyện làm tình. Họ không biết cách chủ động để khiến màn dạo đầu thêm kích thích và cách để đưa người đàn ông lên đỉnh khoái cảm. Điều này khiến cuộc yêu của hai người bị nhàm chán và tẻ nhạt. 

3. Đặt quá nhiều tình cảm

Những cô nàng chưa nếm trải trái cấm thường dễ ảo tưởng bản thân đặc biệt trong lòng người đàn ông đã lấy đi lần đầu bản thân. Khiến họ trao đi quá nhiều tình cảm của bản thân và tạo nên những phiền phức về sau. Đặc biệt là khi cả hai vẫn chưa xác định ở với nhau lâu dài.

Đặt quá nhiều tình cảm

Với những nguyên nhân giải thích tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh ở trên, có thể thấy rằng không phải người đàn ông nào cũng muốn bản thân trở thành người đầu tiên của cô gái họ yêu. Quan trọng là tình cảm của cả hai dành cho nhau.

DMCA.com Protection Status