Tại sao con gái thích tắt đèn khi quan hệ tình dục?

Nhiều người hay thắc mắc là tại sao con gái thích tắt đèn khi quan hệ, thích làm chuyện ấy trong bóng tối thay vì bật đèn. Có nhiều lý do giải thích vì sao con gái thích quan hệ vào ban đêm hơn là ban ngày. Hãy cùng tazama tìm hiểu sở thích khi quan hệ của phụ nữ qua bài viết này nha.

Nguyên nhân tại sao con gái thích tắt đèn khi quan hệ

Tại sao con gái thích tắt đèn khi quan hệ

Theo một cuộc khảo sát trên fanpage Tazama thì hơn 80% phụ nữ thích quan hệ trong bóng tối, họ thích tắt đèn và muốn quan hệ trong không gian đèn mờ ảo. Dưới đây là một vài nguyên nhân chính gồm:

1 – Con gái cảm thấy ngại ngùng

Nhiều phụ nữ tự ti về vóc dáng cơ thể như vòng 1 nhỏ, vòng 1 chảy xệ, vòng 2 quá khổ hay cô bé bị thâm đen, không hồng hào… Vì vậy mà con gái thích quan hệ trong bóng tối để che dấu các khuyết điểm này và không muốn anh ấy thấy.

Điều mà phụ nữ lo sợ nhất là bị người yêu nhìn thấy những khuyết điểm, những điểm nhạy cảm trên cơ thể mình. Đây là nguyên nhân chính giải thích tại sao con gái thích tắt đèn khi quan. Hành động ngại ngùng này chỉ diễn ra trong khoảng thời gian đầu, sau đó khi cả hai đã hiểu nhau thì phụ nữ sẽ thỏa mái và có thể quan hệ ở bất kỳ đâu.

2 – Không muốn đàn ông thấy biểu cảm của mình 

Nhiều kiểu con gái có suy nghĩ và tính cách kiểu truyền thống sẽ không thích đàn ông thấy biểu cảm, cảm xúc của họ khi quan hệ. Bình thường cô ấy có tính cách rụt rè, ăn nói nhẹ nhàng nhưng khi lên giường thì biến đổi thành một con người khác.

Đa phần khi con gái cảm thấy “ sướng “ vì bị kích thích liên tục sẽ không kiềm chế được cảm xúc và có những hành động, âm thanh khác hoàn toàn với tính cách thường ngày. Đây là lý do thứ hai tại sao con gái thích tắt đèn khi quan hệ tình dục.

3 – Vì là lần đầu làm chuyện ấy

Chắc chắn khi lần đầu làm chuyện ấy hầu hết phụ nữ đều muốn quan hệ trong bóng tối. Họ có cảm giác vừa lo vừa sợ nên không muốn nhìn thấy ánh đèn và không muốn anh ấy nhìn thấy vẻ ngại ngùng của mình. Vì vậy trong lần đầu quan hệ các chàng trai nên nhẹ nhàng, chiều theo ý thích của nàng để giúp phụ nữ thỏa mái trong lần đầu quan hệ.

4 – Vì thích không gian lãng mạn

Lý do tại sao con gái thích tắt đèn khi quan hệ, nguyên nhân đơn giản là phụ nữ thích quan hệ trong không gian lãng mạn. Điều này sẽ giúp phụ nữ hưng phấn hơn, cảm thấy thỏa mái và dễ đạt cực khoái hơn.

Nguyên nhân phụ nữ muốn tắt đèn khi quan hệ

Nên bật đèn hay tắt đèn khi quan hệ 

Theo các chuyên gia tình dục học thì bật đèn khi quan hệ mang lại nhiều tác dụng và tránh các chấn thương không mong muốn trong lúc quan hệ. 

  • Khi quan hệ trong không gian đầy đủ ánh sáng thì cả hai sẽ dễ thực hiện các tư thế quan hệ mà không lo bị tổn thương vùng kín. 
  • Cả hai có thể quan sát cảm xúc của nhau, có thể điều chỉnh nhịp điệu, lực quan hệ phù hợp và không làm đối tác bị tổn thương.
  • Đàn ông là động vật thị giác, họ thích nhìn thấy những cảm xúc của phụ nữ khi quan hệ. 
  • Dưới tác động của ánh sáng phòng ngủ, nó cũng có thể tạo ra bầu không khí lãng mạn hơn, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho cả hai.

Lời kết: Đây là đáp án cho câu hỏi tại sao con gái thích tắt đèn khi quan hệ chi tiết, đầy đủ nhất.

DMCA.com Protection Status