Những tác dụng khi phụ nữ tự sướng đúng cách

Tự sướng vừa có những lợi ích tốt cho sức khỏe, vừa tiềm ẩn những nguy cơ mắc bệnh về đường tình dục. Để phát huy tối đa tác dụng khi phụ nữ tự sướng hãy cũng Tazama xem hết bài viết bên dưới để tìm cho bản thân một phương pháp tự sướng đúng cách.

Những tác dụng khi phụ nữ tự sướng đúng cách

Tác dụng khi phụ nữ tự sướng đối với sức khỏe và tình dục

Tác dụng khi phụ nữ tự sướng có rất nhiều, đặc biệt là đối với sức khỏe và tình dục của phái nữ. Tuy nhiên những tác dụng này rất đa dạng và phụ thuộc vào từng cá nhân. Dưới đây là một số lý do vì sao con gái tự sướng và tác dụng khi phụ nữ tự sướng mang lại:

1. Giảm căng thẳng, stress, thư giãn tâm lý

Hoạt động tự sướng ngoài việc giúp giải tỏa nhu cầu tình dục cá nhân còn có tác dụng thư giãn và giảm stress rất hiệu quả. Nguyên nhân là khi tự sướng, cơ thể sẽ sản sinh ra hormone endorphin, oxytocin và serotonin giúp làm dịu, giảm căng thẳng và tạo cho cơ thể cảm giác thư giãn. Từ đó cải thiện giấc ngủ và mang lại cho cơ thể một tâm lý thoải mái, thư thản.

2. Hiểu hơn về cơ thể bản thân

Một lợi ích khác đối với cơ thể là giúp thấu hiểu cơ thể của chính mình. Đây là tác dụng khi phụ nữ tự sướng, lúc này bạn sẽ tự khám phá được những điểm nhạy cảm trên cơ thể và có những kiến thức sâu hơn về tình dục thông qua việc tự tìm hiểu. Nhờ đó, bạn sẽ biết bản thân thích gì, muốn gì khi quan hệ tình dục và cách để làm hài lòng mong muốn ấy.

3. Cải thiện về tình dục

Tự sướng là một cách để cải thiện sức khỏe vì khi đó cơ thể nhận được nhiều sự kích thích, nhịp tim tăng và lưu thông máu đến vùng kín và các mô cơ trong khu vực nhạy cảm cũng sẽ được tăng cường. Từ đó giúp cải thiện độ đàn hồi, nhạy cảm của cô bé, đem lại những trải nghiệm thăng hoa hơn với nửa kia so với những người không tự sướng. Ngoài ra còn giảm nguy cơ mắc các vấn đề về sức khỏe phụ khoa như viêm nhiễm và khô hạn âm đạo. 

Tác dụng khi phụ nữ tự sướng đối với sức khỏe và tình dục

Cách phụ nữ tự sướng đúng cách

Mặc dù tác dụng khi phụ nữ tự sướng có rất nhiều nhưng lại luôn có những rủi ro tiềm tàng ẩn giấu nếu không biết cách tự thủ dâm đúng cách và an toàn. Tự sướng là một hoạt động liên quan đến vùng nhạy cảm và dễ bị tổn thương của phái nữ. Chính vì vậy, các chị em nên tìm hiểu và biết cách tự thủ dâm đúng đắn để ngăn ngừa những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra. Dưới đây là một số cách giúp phụ nữ tự sướng đúng cách:

1. Tạo không gian thoải mái, an toàn

Tự sướng là một hoạt động thầm kín và bí mật của mỗi cá nhân, chính vì vậy, các chị em cần lựa chọn một không gian thoải mái, riêng tư và an toàn cho bản thân. Điều này giúp tạo điều kiện cho việc tự sướng được trọn vẹn và cảm xúc thăng hoa không bị gián đoạn, xao lãng và mất hứng giữa chừng. 

2. Kiểm soát thời gian và tần suất tự sướng

Thời gian thực hiện việc tự sướng dài hay ngắn và tần suất như thế nào mỗi ngày sẽ tùy thuộc vào thể trạng cơ thể và nhu cầu tình dục của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, không vì vậy mà các chị em được quyền lạm dụng việc tự sướng và thực hiện với tần suất cao vì sẽ gây hại không nhỏ đến cơ thể cũng như trong sinh hoạt đời sống hàng ngày. Để phát huy được tác dụng khi phụ nữ tự sướng, thì việc thực hiện đúng cách với thời gian và tần suất hợp lý là rất quan trọng. 

3. Có đầy đủ các vật phẩm hỗ trợ

Để tự sướng an toàn và đúng cách, phái nữ cần phải chuẩn bị những vật phẩm hỗ trợ như bao cao su, gel bôi trơn, đạo cụ tình dục… Việc chuẩn bị này sẽ giúp phụ nữ có thể vừa giúp tăng cảm giác thăng hoa khoái cảm, vừa giúp vùng kín ngăn ngừa những vi khuẩn, nấm lây nhiễm qua đường tình dục. Mặc dù cô bé có thể tiết chất nhờn để làm chất bôi trơn, nhưng khi sử dụng thêm gel bôi trơn, cơ thể sẽ tăng sự thoải mái và thỏa mãn hơn bình thường. Đặc biệt là với những chị em có ít nước hoặc bị khô hạn âm đạo sẽ rất cần thiết. 

Tác dụng khi phụ nữ tự sướng có ảnh hưởng đến đời sống tình dục không?

Tự sướng có thể là một gợi ý, một kỹ thuật giúp cuộc yêu có thêm nhiều màu sắc mới lạ, nhưng nếu lạm dụng và phụ thuộc quá nhiều sẽ gây ra tác dụng ngược khiến bạn và nửa kia dần xa cách hơn trong đời sống tình dục. Nguyên nhân là vì hoạt động tự sướng cũng là một cách giúp giải tỏa ham muốn tình dục.

Chính vì vậy, tự thủ dâm cũng sẽ mang lại những lợi ích như giúp phụ nữ khám phá và thấu hiểu bản thân hơn, giảm căng thẳng, tăng kỹ năng phòng the, đổi mới chuyện chăn gối và giúp bạn và nửa kia thấu hiểu nhau hơn trong đời sống tình dục vợ chồng. Tuy vậy, tự sướng cũng đi kèm với những rủi ro nếu không biết cách điều tiết và cân bằng với đời sống tình dục vợ chồng như: Giảm ham muốn tình dục, không có cảm xúc khi làm với nửa kia, khó đạt khoái cảm… 

Tác dụng khi phụ nữ tự sướng có ảnh hưởng đến đời sống tình dục không?

Từ những thông tin trên, có thể thấy tác dụng khi phụ nữ tự sướng đúng cách rất quan trọng. Việc kiểm soát và tự sướng có chừng mực, biết điều tiết và cân bằng với đời sống tình dục vợ chồng sẽ đem đến những cuộc hoan ái mới lạ, thăng hoa, nóng bỏng và khó quên cho cả hai.

DMCA.com Protection Status