Tác dụng của quan hệ bằng miệng là gì?

Quan hệ tình dục bằng miệng là một phần không thể thiếu trong các cuộc mây mưa nóng bỏng của các cặp đôi. Tuy nhiên, bạn có thật sự biết tác dụng của quan hệ bằng miệng đối với đàn ông và phụ nữ là như thế nào không? Cùng Tazama khám phá kỹ hơn về lý do tại sao mọi người thích được quan hệ bằng miệng và lợi ích của oral sex đối với từng giới qua bài viết bên dưới nhé.

Sự thật về tác dụng của quan hệ bằng miệng đối với 2 giới

Tác dụng của quan hệ bằng miệng đối với nam giới

1. Tại sao con trai thích quan hệ bằng miệng?

Nhiều phái mạnh thừa nhận rằng, họ thích cảm giác khi đôi môi mềm mại của đối phương cố sức nuông chiều “cậu bé” của bản thân. Vì khi đó họ cảm thấy rất hạnh phúc và hưng phấn. Đặc biệt, khi họ nhìn nửa kia đang thực hiện việc quan hệ bằng miệng cho chính mình trông rất hấp dẫn và quyến rũ. Đồng thời, kiểu quan hệ không xâm nhập này cũng khiến cuộc yêu có thêm gia vị mới đầy kích thích hơn. Đem lại chất xúc tác hiệu quả trước khi bắt đầu vào cuộc yêu chính thức.

2. Lợi ích của quan hệ bằng miệng cho đàn ông

Tăng cảm xúc thỏa mãn

Phái mạnh khi được nửa kia âu yếm và yêu chiều “cậu bé” bản thân sẽ khiến họ có cảm giác thỏa mãn và đầy hạnh phúc. Giống với việc các chị em được nằm hưởng thụ người đàn ông của mình ra sức vỗ về “cô bé”, thì các chàng trai đều thích được nằm hưởng thụ y vậy. 

Kéo dài thời gian quan hệ tình dục

Việc quan hệ tình dục bằng miệng cũng là một trong những phương thức quan hệ tình dục, vừa giúp đổi mới cách thức thực hiện, vừa kéo dài thêm thời gian làm tình của cả hai người. Đồng thời, khi người đàn ông quan sát nửa kia mơn trớn chạm vào “cậu bé” bản thân, khiến họ cảm thấy hưng phấn hơn việc thâm nhập vào âm đạo phái nữ.

Kích thích dương vật tăng khoái cảm cho đàn ông

Một tác dụng của quan hệ bằng miệng đối với nam giới nữa là việc tăng cường kích thích khoái cảm cho họ. Nguyên nhân là vì dương vật có rất nhiều dây thần kinh thụ cảm, khiến những tác động dù nhẹ nhất vẫn khiến họ có cảm xúc mãnh liệt. Chính vì vậy, khi được nửa kia thực hiện hành động “yêu” bằng miệng khiến họ rùng mình vì hưng phấn và kích thích từ những động tác của môi lưỡi nửa kia.  

Dễ dàng lên đỉnh

Có rất nhiều phái mạnh khi quan hệ truyền thống khó đạt được cảm xúc và lên đỉnh như khi được nửa kia quan hệ bằng miệng cho mình. Bởi vì khi quan hệ bằng miệng, nửa kia có thể tìm kiếm những điểm nhạy cảm trên dương vật và kích thích khoái cảm của phái mạnh thông qua chúng. Đem đến những cảm xúc khác biệt mà quan hệ truyền thống không thể tạo ra. 

Tác dụng của quan hệ bằng miệng đối với nam giới

Đổi mới trong chuyện yêu

Việc quan hệ quá nhiều và không có gì đổi mới cũng sẽ khiến các cặp đôi dần nhàm chán và lười yêu. Vì thế, việc biết thêm những kỹ năng và cách quan hệ bằng miệng sẽ giúp cho phái nữ khám phá thêm những điểm thú vị trên cơ thể người đàn ông của mình. Tạo sự kích thích và mới lạ giúp cuộc yêu thăng hoa và hưng phấn hơn rất nhiều.

Tác dụng của quan hệ bằng miệng đối với nữ giới

1. Tại sao con gái thích quan hệ bằng miệng

Giống với nam giới, phụ nữ cũng rất thích được nửa kia yêu thương bộ phận nhạy cảm này. Với họ, việc được quan hệ bằng miệng khiến “cô bé” hưng phấn và ra nhiều nước hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc dương vật thâm nhập vào âm đạo. Đồng thời, nhiều phụ nữ quan niệm rằng nếu người đàn ông sẵn sàng thực hiện quan hệ bằng miệng cho nửa kia chứng tỏ người đàn ông đó rất yêu họ. 

Lợi ích của quan hệ bằng miệng cho phụ nữ

Dễ có khoái cảm hơn

Một tác dụng của quan hệ bằng miệng có thể dễ dàng nhận thấy là việc tăng kích thích khoái cảm cho phụ nữ. Bởi vì “cô bé” cũng là bộ phận nhạy cảm của nữ giới, và có chứa rất nhiều dây thần kinh cảm thụ để truyền những tác động kích thích đến não bộ. Đặc biệt là khi được kích thích bằng môi lưỡi càng khiến nhiều chị em run rẩy trong sương sướng. 

Cảm giác được yêu nhiều hơn

Việc được quan hệ bằng miệng khiến phái nữ hạnh phúc hơn rất nhiều, vì với họ, đây là hành động thể hiện tình cảm của nửa kia dành cho mình. Đặc biệt là khi “cô bé” được nâng niu, yêu chiều nhẹ nhàng, liếm mút từng chút một.

Cách để quyến rũ nửa kia

Với phụ nữ, việc có một cô bé hồng hào, mềm mại, đàn hồi và đầy nước sẽ là một vũ khí lợi hại trong việc quyến rũ nửa kia. Và hành động người đàn ông lao vào chiếm hữu, yêu thương bằng miệng “cô bé” là một minh chính cho sức quyến rũ của họ. Kích thích cảm xúc mãnh liệt của cả hai và đem đến những trải nghiệm nóng bỏng tuyệt vời. 

Tránh mang thai

Tác dụng của quan hệ bằng miệng được nhiều chị em yêu thích nhất đó là khả năng tránh thai. Khác với việc quan hệ tình dục bình thường, quan hệ qua đường miệng sẽ tránh được việc tinh trùng tiếp xúc với trứng, khiến tỷ lệ đậu thai bị giảm đi nhưng vẫn giúp các cặp đôi giải tỏa được nhu cầu tình dục bản thân.

Tác dụng của quan hệ bằng miệng đối với nữ giới

Với những thông tin về tác dụng của quan hệ bằng miệng đối với cả hai giới ở trên. Có thể thấy việc bj hay oral sex đều đem lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho cả nam và nữ. Khiến họ tìm ra được nhiều cách thức mới để đổi gió trong chuyện phòng the, cũng như là đem đến những trải nghiệm kích thích hơn việc quan hệ tình dục truyền thống. 

DMCA.com Protection Status