Bật mí: Thời gian các cặp đôi quan hệ bao nhiêu phút là đủ

Thời gian để một cuộc yêu được xem là trọn vẹn và thỏa mãn được nhu cầu tình dục của các cặp đôi là bao lâu? Bạn đã thực hiện chuyện chăn gối với thời gian phù hợp chưa? Cùng Tazama theo dõi bài viết bên dưới để hiểu hơn về thời gian các cặp đôi quan hệ bao nhiêu phút là đủ nhé.

Bật mí: Thời gian các cặp đôi quan hệ bao nhiêu phút là đủ

Phụ nữ nên quan hệ bao nhiêu phút là đủ?

Thời gian quan hệ của mỗi người phụ nữ là khác nhau, tuy nhiên theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng: thời gian lý tưởng cần thiết để giao hợp ở phái nữ là 5 – 7 phút vì họ rất dễ lên đỉnh và thường ra nhanh hơn nam giới. Tuy nhiên, thời gian này có thể biến động dựa vào tình trạng sức khỏe, độ tuổi, nhu cầu ham muốn… của mỗi người.

Bên cạnh đó, họ còn dành thêm 19 phút vào màn dạo đầu trước khi thâm nhập. Như vậy, tổng thời gian cần thiết để thực hiện quan hệ tình dục ở nữ giới là 24 – 26 phút. Đây là thời gian lý tưởng để các chị em có một cuộc yêu chất lượng, lành mạnh và đầy kích thích. Giúp thỏa mãn ham muốn tình dục và đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe cơ thể như: giảm căng thẳng, stress, giữ dáng, cải thiện giấc ngủ, đẹp da…

Đàn ông quan hệ bao nhiêu phút là đủ?

Đối với nam giới, thời gian giao hợp trung bình lý tưởng là từ 7 – 10 phút, và họ dành ra khoảng 18 phút cho màn dạo đầu, tổng là 25 – 28 phút. Thời gian này có thể thay đổi dựa vào những yếu tố như: sức khỏe, tuổi tác, nhu cầu sinh lý, tần suất quan hệ… Việc đàn ông quan hệ đúng và đủ thời gian cần thiết khi giao hợp sẽ giúp cải thiện sức khỏe tổng thể và làm tăng tuổi thọ. Bên cạnh đó, nếu nam giới có thể giao hợp trong thời gian lý tưởng trên thì có thể khẳng định sự mạnh mẽ, nam tính của bản thân và làm thỏa mãn đối tác của mình.

Vợ chồng nên quan hệ bao nhiêu phút là đủ?

Vậy vợ chồng quan hệ bao nhiêu phút là đủ? Với những thông tin ở trên, có thể thấy thời gian giao hợp lý tưởng của một cặp vợ chồng sẽ dao động từ 5 – 7 phút. Nếu thời gian giao hợp quá ngắn hoặc quá dài sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu và khiến cả hai không được thỏa mãn nhu cầu tình dục. 

Tuy nhiên, thời gian quan hệ của mỗi cặp vợ chồng là không giống nhau, do đó, bạn đừng áp đặt thời gian cụ thể mỗi khi làm tình mà hãy chú trọng đến chất lượng cuộc yêu, sự kết nối và thoải mái của cả hai khi ân ái. 

Vợ chồng nên quan hệ bao nhiêu phút là đủ?

Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian quan hệ vợ chồng

1. Độ tuổi của mỗi người

Độ tuổi thanh xuân là giai đoạn đẹp nhất của đời người và cũng là giai đoạn sung sức nhất khi làm tình. Khi ngày càng lớn tuổi, cả phụ nữ lẫn đàn ông đều dần giảm tần suất quan hệ do sự thay đổi của nội tiết tố, tâm sinh lý và sức khỏe cơ thể. Đồng thời, việc đạt khoái cảm cũng dần khó hơn so với lúc trẻ. Với nam giới, khi tuổi tác càng cao, việc cương cứng và kích thích dương vật càng trở nên khó khăn và tiêu tốn nhiều thời gian hơn bình thường.

2. Màn dạo đầu thiếu sót

Một màn dạo đầu qua loa và không được chú trọng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thời gian giao hợp lý tưởng của các cặp đôi. Khiến nữ giới khó vào trạng thái lên đỉnh và đạt cực khoái. Nam giới cũng không được thỏa mãn và có thể thấy đau khi việc xâm nhập bị cản trở bởi lực ma sát lớn. Bên cạnh đó, thực hiện màn dạo đầu đầy đủ sẽ giúp cả hai dễ đạt khoái cảm và kích thích hơn so với bình thường. Đem lại những cuộc ân ái đầy nồng cháy và thăng hoa.

3. Lối sống và sinh hoạt không lành mạnh

Chế độ sinh hoạt và lối sống không lành mạnh sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cơ thể và thời gian quan hệ tình dục. Nguyên nhân là do chế độ ăn uống không đủ chất, sử dụng các thực phẩm có chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá… khiến việc đạt được khoái cảm trở nên khó khăn. Hơn nữa, việc sinh hoạt và nghỉ ngơi không khoa học khiến cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi, thiếu sức sống và làm họ không còn hứng thú với việc chăn gối vợ chồng.

Bật mí kỹ thuật phòng the giúp cuộc yêu thăng hoa

Thời gian giao hợp lý tưởng sẽ giúp bạn và nửa kia tăng cường sức khỏe và có một cuộc yêu chất lượng đầy kích thích thăng hoa. Tuy nhiên, nếu bạn đang hoang mang không biết cách để kéo dài thời gian quan hệ thì có thể tham khảo những gợi ý sau:

1. Kéo dài thời gian dạo đầu

Việc kéo dài thời gian dạo đầu sẽ giúp bạn chuẩn bị đầu đủ mọi thứ để việc giao hợp diễn ra được suôn sẻ hơn. Giúp phái nữ cảm nhận kích thích để tiết chất nhờn đủ để hỗ trợ việc thâm nhập của dương vật. Việc này hỗ trợ cuộc yêu diễn ra chất lượng và lâu hơn.

2. Sử dụng thêm sản phẩm bôi trơn

Nhiều nàng bị khô hạn âm đạo thường không thể tiết đủ lượng chất nhờn cần thiết để việc thâm nhập diễn ra trơn tru. Chính vì vậy, khiến cho cả hai bị đau và không cảm nhận được khoái cảm kích thích. Vậy nên, chất bôi trơn là sản phẩm thiết yếu giúp cả hai có thể tiếp diễn cuộc yêu và kéo dài thời gian giao hợp.

3. Đổi mới nhiều tư thế

Việc thực hiện quan hệ với một vài tư thế một cách thường xuyên sẽ khiến cả hai dần mất hứng thú và sớm đạt cực khoái hơn bình thường. Chính vì vậy, việc học hỏi và thử thêm nhiều tư thế mới lạ sẽ giúp cả hai gia tăng hứng thú và kéo dài thời gian quan hệ hơn bình thường. Mọi người thử áp dụng những tư thế cổ điển biến tấu này để đổi mới chuyện phòng the nha. 

Đổi mới nhiều tư thế

Với những thông tin về vấn đề quan hệ bao nhiêu phút là đủ ở trên. Hy vọng các cặp đôi có thêm cho mình những kiến thức để có thể duy trì việc ân ái chất lượng để gia tăng tình cảm đôi lứa.

DMCA.com Protection Status