Phụ nữ khó lên đỉnh vì sao và cách khắc phục?

Phụ nữ khó lên đỉnh sẽ làm trải nghiệm cuộc yêu mất đi sự thăng hoa, cao trào. Hôn nhân cũng vì vậy mà xuất hiện nhiều rạn nứt. Vậy phụ nữ khó lên đỉnh vì sao và cách khắc phục như nào? Cùng Tazama tìm hiểu qua bài viết bên dưới để giúp bạn cảm giác lên đỉnh trong mỗi cuộc yêu.

Phụ nữ khó lên đỉnh vì sao và cách khắc phục? 

Phụ nữ khó lên đỉnh vì sao?

Có nhiều nguyên nhân chủ quan, khách quan khiến phụ nữ không thể lên đỉnh khi quan hệ với chồng gồm:

1. Không kích thích đủ

Trong cuộc yêu, cảm xúc và sự kích thích là hai yếu tố cực kỳ quan trọng để các chị em có thể lên đỉnh và đạt khoái cảm. Điều này có thể xuất phát từ việc thiếu kỹ năng làm tình, thiếu cảm xúc yêu, hoặc không đủ thời gian để kích thích… Tất cả sẽ làm người nữ cảm thấy hụt hẫng và không thể cảm nhận được khoái cảm từ cuộc yêu.

2. Yếu tố tâm lý 

Phụ nữ khó lên đỉnh vì sao? Vì tâm lý và tình cảm có vai trò thúc đẩy sự thăng hoa tình dục cho cả hai trong những cuộc hoan ái nồng cháy. Khi tâm lý bị ảnh hưởng theo chiều hướng tiêu cực như: lo lắng, tự ti,… sẽ làm suy giảm khả năng tận hưởng khoái cảm và rất khó để phụ nữ lên đỉnh.

3. Vấn đề sức khỏe 

Khi cơ thể đang mắc phải những bệnh như: nội tiết tố, tim mạch, viêm nhiễm âm đạo… thì trải nghiệm cuộc yêu cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. Điều này làm mất cân bằng hormone và giảm lưu thông máu khiến các nàng mất dần ham muốn tình dục và khả năng lên đỉnh khi yêu.

4. Thiếu kinh nghiệm phòng the

Kinh nghiệm phòng the là một yếu tố khá quan trọng trong việc giúp các nàng thấu hiểu cơ thể và cách để lên đỉnh dễ dàng khi quan hệ tình dục. Thông thường, những người có nhiều kinh nghiệm chuyện chăn gối sẽ dễ dàng xác định điểm mẫn cảm của bản thân để tăng kích thích và tạo nên những trải nghiệm thăng hoa hơn cho cả hai trong cuộc yêu.

Bên cạnh đó, việc có nhiều kinh nghiệm khiến các nàng không còn quá lo lắng hay bồn chồn mà thay vào đó là sự tự tin, thoải mái tạo điều kiện thuận lợi để cả hai lên đỉnh. Chị em nên tham khảo thêm các bài tập phòng the giúp cải thiện chuyện quan hệ vợ chồng nha. 

5. Ảnh hưởng bởi độ tuổi

Tuổi tác có ảnh hưởng trực tiếp đến sự thay đổi của nội tiết tố estrogen trong cơ thể của các chị em phụ nữ. Khi càng lớn, quá trình sản sinh ra nội tiết tố càng suy giảm khiến ham muốn và cảm nhận về tình dục cũng bị thay đổi. Mặt khác, khi suy giảm nội tiết tố, vùng kín cũng có nhiều thay đổi khiến âm đạo dễ bị khô hạn, mất độ đàn hồi khiến cuộc yêu trở nên khó khăn và không còn đạt được khoái cảm cũng như lên đỉnh như hồi xuân thì.

Độ tuổi ảnh hưởng phụ nữ khó lên đỉnh vì sao?

6. Tác dụng của thuốc 

Những ảnh hưởng từ các thành phần có trong thuốc: trị trầm cảm, trị rối loạn tâm thần, trị dị ứng, thuốc tránh thai… đều khiến cơ thể người bệnh xuất hiện phản ứng phụ là suy giảm dần ham muốn quan hệ tình dục và khả năng lên đỉnh khi yêu. Khiến những cuộc hoan ái không còn mặn nồng và đầy khoái cảm như trước đây, lâu dần sẽ khiến bạn có thể mắc bệnh lãnh cảm. 

Lợi ích của việc lên đỉnh trong cuộc yêu

Lên đỉnh trong cuộc hoan ái là một phần quan trọng trong trải nghiệm tình dục và mang lại nhiều lợi ích cho cả hai người. Lên đỉnh không chỉ là một trạng thái tinh thần tuyệt vời mà còn có những lợi ích đến sức khỏe và mối quan hệ. Một trong những lợi ích lớn nhất của việc lên đỉnh là sự thư giãn và giảm căng thẳng. Trong khoảnh khắc đó, cơ thể sản sinh ra oxytocin và endorphins, giúp giảm căng thẳng, tạo ra cảm giác thư giãn và hạnh phúc. Từ đó giúp cải thiện tâm trạng, giảm căng thẳng hàng ngày và cải thiện chất lượng giấc ngủ. 

Hơn nữa, lên đỉnh trong cuộc yêu còn có thể thiết chặt mối quan hệ giữa hai người. Khi đó, cả hai càng thêm thấu hiểu và gắn kết hơn trong mọi mặt cuộc sống. Thúc đẩy tình yêu và sự yêu thương lẫn nhau giúp hôn nhân ngày càng bền vững và thăng hoa hơn.

Cách khắc phục tình trạng phụ nữ khó lên đỉnh

Từ những nguyên nhân của việc phụ nữ khó lên đỉnh vì sao ở trên, các nàng có thể dễ dàng tìm được tác nhân gây ra tình trạng mất dần khoái cảm khi yêu cũng như ham muốn với việc quan hệ tình dục. Khiến tình cảm cả hai cũng bị ảnh hưởng rất nhiều nếu không còn hòa hợp trong chuyện yêu. Dưới đây là một số cách giúp các nàng lấy lại ham muốn và dễ lên đỉnh: 

  • Tạo môi trường và không gian lãng mạn, đổi mới.
  • Hiểu rõ và khám phá những điểm nhạy cảm của bản thân.
  • Tăng sự tự tin và thoải mái khi quan hệ.
  • Thử nghiệm nhiều những kỹ thuật và tư thế mới để tăng cường khoái cảm.
  • Sử dụng thêm những sản phẩm đồ chơi hỗ trợ tình dục.
  • Tăng những thực phẩm tăng ham muốn vào thực đơn.
  • Chăm sóc sức khỏe tổng thể khỏe mạnh. 

Cách khắc phục vấn đề phụ nữ khó lên đỉnh

Hiện nay tình trạng phụ nữ khó lên đỉnh vì sao lại càng tăng? Đó là do các chị em chưa thật sự quan tâm và tìm hiểu rõ về bản thân cũng như về sức khỏe tình dục. Khiến hầu hết các nàng không cảm nhận được khoái cảm khi yêu và không biết trạng thái lên đỉnh là gì. Chính vì vậy, việc tìm cách khắc phục phù hợp để cải thiện tình trạng này sẽ giúp bạn giữ lửa hôn nhân mãi.

DMCA.com Protection Status