Phụ nữ đạt khoái cảm trong bao lâu?

Khoái cảm là một loại cảm giác dễ chịu thường có trong vấn đề sinh hoạt tình dục của cả phái nam lẫn phái nữ. Khi khoái cảm đạt đến đỉnh điểm, người ta còn gọi là sự cực khoái. Cực khoái chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn, thông thường thời điểm của nam và nữ đạt cực khoái không giống nhau và khoảng thời gian tận hưởng cảm giác này cũng khác xa nhau. Vậy phụ nữ đạt khoái cảm trong bao lâu luôn là câu nghi vấn cần lời giải đáp của phái đẹp.

Thời gian đạt cực khoái phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Thời gian đạt cực khoái của phụ nữ phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau. Xét về khía cạnh thời gian, tuổi tác, cực khoái của các chị em trung niên có thể ít mãnh liệt hơn, điều đó cũng chứng minh được rằng, khoảng thời gian đạt cực khoái họ cũng sẽ bị thay đổi.

Phụ nữ đạt khoái cảm trong bao lâu còn chịu ảnh hưởng bởi yếu tố tâm lý. Trong cuộc yêu, nếu các nàng không thể tập trung hay chịu bất kỳ một áp lực rèn buộc nào đó cũng khó dẫn đến khoái cảm và thời gian để tiến sâu vào cực khoái cũng lâu hơn, đồng thời thời gian kéo dài cực khoái diễn ra ít hơn.

Bạn có nghĩ rằng kỹ thuật “yêu” cũng góp phần kéo dài khoái cảm của phụ nữ không? Điều đó cũng đã được các chị em phụ nữ nhận định rằng là có thể. Vì khi đối tác của các nàng là một chàng trai rất giỏi các kỹ năng và nuông chiều bạn, chắc chắn rằng thời gian kéo dài khoái cảm của bạn cũng được nâng cấp.

Bên cạnh đó, để có thể hòa hợp trong chuyện yêu và cùng nhau đạt khoái cảm, các nàng hãy cùng các chàng tâm sự, chia sẻ với nhau những nguyện vọng giúp nhau kéo dài khoảnh khắc cực khoái.

thời gian đạt cực khoái phụ thuộc vào yếu tố nào

Những dạng khoái cảm phụ nữ có thể đạt được

Theo các chuyên gia chia sẻ, cực khoái tồn tại dưới nhiều dạng thức khác nhau:

  1. Dạng cực khoái kết hợp: Thể thức này là sự kết hợp nhiều dạng khác nhau và cùng xuất hiện, tổn tại trong cùng một thời điểm.
  2. Đa cực khoái: Được biết đến là một loại cực khoái xuất hiện trong một thời gian ngắn và đạt được cực khoái cùng lúc nhiều lần.
  3. Dạng cực khoái áp lực: Cực khoái xuất phát từ những kích thích gián tiếp dưới tác động của áp lực tinh thần hoặc thể chất.
  4. Dạng cực khoái thư giãn: Nếu bạn được cực khoái từ những cảm giác thư giãn sâu trong cuộc yêu đó chính là cực khoái thư giãn.
  5. Dạng cực khoái căng thẳng: Được hiểu là dạng thức của cực khoái phổ thông dưới tác động từ các kích thích liên tục khiến cơ thể trở nên căng cứng.
  6. Cực khoái tưởng tượng: Đây là dạng cực khoái đạt được từ những kích thích về mặt tâm thần mà không chịu tác động bởi bất kỳ một loại kích thích nào khác.

Những dạng khoái cảm của phụ nữ

Vậy phụ nữ đạt khoái cảm trong bao lâu?

Thông thường khoảng thời gian kéo dài cức khoái của phái đẹp rơi vào tầm từ 3 – 15 giây. Nhưng đối với một số chị em phụ nữ khác có thể cân bằng và kéo dài thời gian nhiều hơn và đạt đến con số là 2 phút. Làm sao có thể đạt được như vậy? Rất khó lý giải cho câu hỏi này, cũng giống như phần trên đã chia sẻ, thời khắc đạt khoái cảm lâu hay ngắn tùy thuộc vào từng thời điểm, tùy thuộc vào yếu tố tâm lý cũng như sinh lý của người phụ nữ.

Dựa trên mô hình nghiên cứu từ nhóm khoa học Master & Johnson, khoái cảm của nữ giới khác biệt hoàn toàn so với nam giới. Do vậy, thời lượng cực khoái của nữ giới cũng dài hơn so với nam giới.

  1. Giai đoạn hưng phấn: Ở giai đoạn đầu tiên này, lưu lượng máu bắt đầu tăng lên đột ngột làm tiết ra chất lỏng giúp khu vực “cô bé” ẩm ướt. Các dây thần kinh ở khu vực âm vật và âm hộ dưới sự kích thích trở nên nhạy cảm.
  2. Giai đoạn bình ổn: Các phản ứng dưới tác động của kích thích bắt đầu có xu hướng tăng lên, vòng 1 trở nên căng cứng, âm vật của phụ nữ chuyển sang trạng thái co rút vào bên trong.
  3. Giai đoạn cực khoái: Khi kích thích đạt đến mức độ đỉnh điểm, cơ vùng tam giác mật và tinh thần của phụ nữ bắt đầu có những biểu hiện của sự phản hồi mạnh mẽ. Các cơ liên tục co thắt với tần suất nhanh mang đến một sự khoái cảm cực độ. Chính lúc này được xác định rơi vào trạng thái cực khoái. Thời gian cực khoái của phụ nữ trung bình đạt từ 30 đến 60 giây.
  4. Giai đoạn thoái trào: Trong vòng nửa giờ sau khi cơ thể đạt đến đỉnh điểm cực khoái, cơ thể phái đẹp chuyển sang trạng thái thư giãn. Hơi thở và nhịp tim dần trở về nhịp độ ban đầu, đồng thời các cơ và vùng tam giác mật trở về trạng thái bình thường.

phụ nữ đạt khoái cảm trong bao lâu

Làm thế nào để kéo dài khoái cảm ở phụ nữ?

Mấu chốt đầu tiên để giải quyết vấn đề kéo dài khoái cảm là người phụ nữ phải tự biết, tự hiểu bản thân mình muốn “yêu thương” như thế nào và hãy chủ động chia sẻ với đối phương sở thích, nguyện vọng. Các nàng có thể đưa ra có yêu cầu mật ngọt để đối phương có thể cùng bạn hưởng ứng. Gợi ý một số điểm nhạy cảm giúp phụ nữ dễ lên đỉnh cũng như tăng khả năng kéo dài khoái cảm trong quan hệ: Điểm G, vòng 1 phụ nữ, âm vật.

Tuy nhiên trong trường hợp trước đây, các nàng là người dễ dàng đạt khoái cảm nhưng gần đây lại gặp khó khăn thì nên xem xét và kiểm tra sức khỏe, thể chất. Vậy là chị em chúng ta cũng đã tìm hiểu xong chủ đề “phụ nữ đạt khoái cảm trong bao lâu?”. Nếu các chị em còn có những câu hỏi thắc mắc liên quan đến vùng tam giác mật, hãy liên hệ trực tiếp với Tazama.vn để được tư vấn và giải đáp.

làm thế nào để kéo dài khoái cảm

DMCA.com Protection Status