Top những vị trí giúp phụ nữ nhanh đạt khoái cảm nhất

Để đạt được cảm xúc thăng hoa trong cuộc yêu, nam giới phải biết được những vị trí giúp phụ nữ nhanh đạt khoái cảm, những vị trí đó người ta gọi là điểm “yếu” của phụ nữ. Khi các chàng chạm đúng vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể, các nàng lúc ấy mới cảm thấy được yêu nhiều hơn và kích thích được khoái cảm. Không chỉ nam giới nên tìm hiểu mà các chị em phụ nữ cũng cần hiểu rõ những vị trí giúp phụ nữ nhanh đạt khoái cảm. Có như vậy, bạn và đối tác mới có thể hòa hợp tốt trong chuyện yêu.

những vị trí giúp phụ nữ nhanh đạt khoái cảm

Những vị trí giúp phụ nữ nhanh đạt khoái cảm khi quan hệ

Có thể nói rằng, vùng tam giác mật của phụ nữ là nơi chứa rất nhiều những vị trí giúp phụ nữ nhanh đạt cực khoái nông và cực khoái sâu. Khi nam giới chạm sâu đến các điểm này sẽ khiến phái đẹp mê mẫn và không ngừng thêm yêu các chàng. Sau đây là 10 điểm nhạy cảm bạn cần ghi nhớ thật kỹ:

1. Vùng mu: Đây là vùng có phần gò thịt ngay phía trên bộ phận âm vật. Tại vùng mu có chứa nhiều đầu dây thần kinh kết nối trực tiếp với bộ phận sinh dục phụ nữ. Vì thế khi nam giới tác động vào khu vực này bằng những di chuyển hấp dẫn lên, xuống đều đặn có thể gián tiếp gây kích thích cho phái nữ.

2. Âm vật: Âm vật có kích thước tuy nhỏ bé nhưng lại là điểm nhạy cảm nhất của phụ nữ, vì bên trong bộ phận này có chứa đến 8.000 đầu dây thần kinh được bao bọc bởi cái mũ nhỏ. Nếu muốn kích thích được điểm nhạy cảm này, các chàng cần tác động bằng thao tác kẹp sát âm vật và trượt lên xuống một cách nhẹ nhàng.

3. Điểm A: Làm điểm nhạy cảm nằm vị trí dưới cửa của âm đạo và cũng chứa các đầu dây thần kinh rất nhạy cảm. Muốn tiếp cận được điểm A, các chàng cần thâm nhập vào khu vực âm đạo của các nàng, tập trung dùng lực vào thành trước và tác động bằng cách trượt ra vào.

4. Điểm G: Điểm G được ví như là nút kích hoạt cực khoái của phụ nữ. Khi các chàng tìm được G cũng chính là lúc các chàng đã chinh phục được hoàn toàn cảm xúc của các nàng. Khi điểm G được kích hoạt, các mạch máu ở khu vực “cô bé” bắt đầu giãn ra, lượng máu lưu thông tới khu vực nhạy cảm này nhiều hơn bình thường, đồng thời dịch âm đạo tiết ra nhiều hơn khiến âm đạo rộng và ẩm ướt hơn. 

5. Cổ tử cung: Có thể nói rằng cổ tử cung là vị trí nhạy cảm dễ kích thích trên cơ thể của người phụ nữ. Khi được tác động đúng cách sẽ giúp phụ nữ dễ đạt được khoái cảm.

điểm nhạy cảm của phái nữ

6. Vùng cổ: Khi bắt đầu “cuộc yêu”, màn dạo đầu là điều cần thiết, những cú chạm nhẹ vào vùng cổ đối phương bằng nụ hôn ngọt ngào hay từ sự điêu luyện của chiếc lưỡi sẽ tạo giác kích thích cho các nàng. Chạm nhẹ vào khu vực cổ giúp phái nữ nhập cuộc yêu dễ dàng, thoải mái hơn và cũng là tiền đề cho cả hai đạt cực khoái.

7. Đôi môi và miệng: Nếu hôn là một nghệ thuật thì chắc hẳn đôi môi của bạn là một nghệ sĩ tài ba trong chốn phòng the. Bởi khi bạn sử dụng đôi môi một cách điêu luyện chứng tỏ rằng bạn là người rất giỏi trong vấn đề chăn gối. Sự tương tác giữ 2 đôi môi như một sự bùng nổ kích thích hưng phấn của cả 2.

8. Vòng 1 của phái đẹp: Vòng 1 là một trong những vùng nhạy cảm và là nơi tạo ra nét quyến rũ của phái đẹp. Không chỉ có sức hút mê hoặc các chàng, vòng 1 còn là vùng nhạy cảm không kém “cô bé” của các nàng. Khi được kích thích, phái đẹp được nhân đôi cảm giác sung sướng trong chuyện yêu.

9. Đùi trong: Vì sao khu vực đùi trong lại được liệt kê vào những vị trí giúp phụ nữ nhanh đạt khoái cảm là vì bộ phận này vị trí nằm rất gần với khu vực vùng tam giác mật. Chỉ cần các chàng nhẹ nhàng lướt qua khu vực này cũng đủ khiến các nàng rung lên vì được kích thích.

10. Vị trí ngón chân và lòng bàn chân: Bàn chân là điểm chịu áp lực nhiều nhất trên cơ thể vì tất cả lực đều dồn về phía đôi chân. Do vậy lòng bàn chân là nơi có lưu lượng máu dồn về nhiều nhất. Khi được kích thích dưới một tác động vừa đủ, các dây thần kinh tại bàn chân bắt đầu phản ứng làm tăng lưu lượng máu khiến các nàng bị kích thích. Các chàng có thể nhẹ nhàng kết hợp massage chân cho các nàng để tạo thêm sự thư giãn, thoải mái.

đôi môi là điểm nhạy cảm của phụ nữ

Những vị trí giúp phụ nữ nhanh đạt khoái cảm thường bị lãng quên khi yêu

Những điểm nhạy cảm trên cơ thể của phái đẹp không chỉ tập trung ở một vùng nhất định mà còn được phân chia đều tại các khu vực khác. Dưới đây là là một số điểm nhạy cảm thường bị các chàng lãng quên khi nhập cuộc yêu mà các chuyên gia TAZAMA muốn gựi ý giúp bạn gồm:

1. Vành tai: Là vị trí nhạy cảm mà đa số các chàng, các nàng đều bỏ qua khi mở màn dạo đầu trong cuộc yêu. Làn da tại vùng này rất nhạy cảm với cấu trúc hàng trăm thụ thể cảm giác bên trong.

2. Vùng nách và cánh tay: Các chàng hãy thử nhẹ nhàng hôn lên hoặc vuốt ve vùng cánh tay đến nách. Cách này khơi gợi cảm giác hưng phấn cho các nàng chuẩn bị nhập cuộc yêu.

3. Phía bên trong cổ tay: khu vực này cũng khá nhạy cảm đối với cả nam lẫn nữ vì chứa nhiều mạch máu thi khi tiếp xúc nhẹ sẽ tạo cảm thích thú.

4. Lòng bàn tay và đầu ngón tay: Mút nhẹ các đầu ngón tay trong giai đoạn mở đầu cuộc yêu tạo nên một bầu không khí âu yếm và chiều chuộng lẫn nhau.

5. Bụng và rốn: Phần bụng dưới và rốn có vị trị nằm gần bộ phận sinh dục của phái đẹp nên khi kích thích cũng mang đến một cảm giác hưng phấn khó tả.

6. Lưng dưới: Là nơi tập trung các dây thần kinh cột sống và kết nối với khu vực xương chậu cùng các điểm nhạy cảm ở xương cụt. Tác động bằng các động tác vuốt ve hay hôn nhẹ cũng dễ khiến nàng lên đỉnh.

vành tai là điểm nhạy cảm của phụ nữ

Các chàng trai hãy nhớ rằng cơ thể của người phụ nữ là để nâng niu do vậy việc khám phá cần sự nhẹ nhàng và âu yếm. Trước khi tìm hiểu những vị trí giúp phụ nữ nhanh đạt khoái cảm, các chàng nên chủ động xin phép các nàng để các nàng cảm thấy thoải mái và tự nguyện, tránh trường hợp gây áp lực, căng thẳng. Sau đó, hãy sẵn sàng bước vào “cuộc yêu” nồng nhiệt để cả hai cùng đạt được khoái cảm.

Tazama – Tinh hoa vùng tam giác mật

DMCA.com Protection Status