Những tư thế quan hệ cho người đau lưng

Chuyện phòng the là một phần không thể thiếu trong đời sống hôn nhân vợ chồng. Tuy nhiên, với những người bị đau lưng thì việc ân ái rất khó khăn và hầu như không cảm nhận được sung sướng do sự đau đớn lấn át khoái cảm. Để cải thiện tình trạng trên mọi người có thể tham khảo những tư thế quan hệ cho người đau lưng thông qua bài viết bên dưới của Tazama. 

Những tư thế quan hệ cho người đau lưng

Tổng hợp những tư thế quan hệ cho người đau lưng, mỏi gối

Chứng đau lưng ảnh hưởng rất lớn đến việc hưởng thụ những cảm xúc thăng hoa từ chuyện chăn gối vợ chồng. Hơn nữa, nếu bạn lựa chọn những tư thế khó hoặc không tốt cho lưng sẽ tạo nên những ảnh hưởng nghiêm trọng hơn. Điều này sẽ khiến cả hai né tránh và giảm dần tần suất thực hiện quan hệ tình dục. Chính vì vậy, việc tìm hiểu và ưu tiên lựa chọn những tư thế quan hệ cho người đau lưng sẽ giúp cải thiện hứng thú của cả hai đối với chuyện ân ái. 

1. Ưu tiên tư thế doggy 

Tư thế quan hệ doggy là một tư thế phổ biến được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Đồng thời, tư thế yêu này cũng giúp hỗ trợ những người bị đau lưng có thể dễ dàng thực hiện chuyện phòng the và cảm nhận những khoái cảm thăng hoa. Đặc biệt tư thế này phù hợp với những người cảm thấy đau khi ngửa đầu về sau hoặc phải cong lưng khi quan hệ. Với người đau lưng, việc đứng thẳng để quan hệ sẽ giúp cột sống lưng không chịu tác động nhiều, đây cũng là tư thế quan hệ từ phía sau được nhiều đàn ông yêu thích và thực hiện nhất.

Cách để thực hiện tư thế quan hệ doggy như sau: Người nữ sẽ chống thẳng hai tay xuống sao cho lòng bàn tay tiếp xúc với sàn. Hai chân mở rộng bằng vai và thực hiện tư thế quỳ. Người nam sẽ thâm nhập vào từ phía sau, hai tay giữ chặt phần hông của nàng để cố định. 

Hướng dẫn cách thực hiện những tư thế quan hệ cho người đau lưng

2. Tư thế quan hệ truyền giáo cho người đau lưng

Với những người đang gặp vấn đề về lưng, thì tư thế yêu này cực kỳ phù hợp và dễ thực hiện. Giúp nàng ổn định và bớt đau khi ân ái, đưa nàng chìm vào trong khoái lạc sung sướng. Đặc biệt là với những người đang gặp các vấn đề nghiêm trọng về lưng và cột sống.  

Để thực hiện tư thế quan hệ cho người đau lưng này, người nữ sẽ nằm ngửa trên giường, co hai chân lên. Bạn có thể đặt một chiếc khăn bông được cuộn tròn lại hoặc gối mềm ở phía dưới lưng để giảm đau. Người nam sẽ thâm nhập từ phía trên trong tư thế mặt đối mặt, hai tay có thể ôm lấy nàng hoặc chống lên giường để tạo lực đưa đẩy cậu bé.

Hướng dẫn cách thực hiện những tư thế quan hệ cho người đau lưng

3. Tư thế quan hệ úp thìa 

Úp thìa là một tư thế được bác sĩ khuyến nghị cho những người gặp vấn đề về lưng và cột sống. Tuy nhiên, vì đây là tư thế quan hệ rất nhẹ nhàng và chậm rãi nên nhiều người không thích khi thực hiện tư thế này. 

Để bắt đầu với tư thế úp thìa, cả hai nằm nghiêng và quay mặt về cùng một hướng trên giường hoặc sofa sao nàng nằm trọn trong vòng tay chàng. Chàng có thể dùng tay nâng một chân nàng lên để tăng độ sâu khi thâm nhập vào tạo ra nhiều khoái cảm hơn cho cả hai người.

Hoặc bạn cũng có thể thực hiện tư thế úp thìa ngược bằng cách người nữ quay người lại, mặt đối mặt với người nam. Với cách này cả hai có thể tăng tương tác thân mật và dùng tay để kích thích những điểm mẫn cảm trên người đối phương. Giúp cả hai dễ dàng lên đỉnh cực khoái.

Hướng dẫn cách thực hiện những tư thế quan hệ cho người đau lưng

4. Tư thế quan hệ cưỡi ngựa cho người đau lưng

Nếu nam giới bị đau lưng thì tư thế cưỡi ngựa sẽ giúp bạn có một cuộc yêu viên mãn và thăng hoa. Đừng ngại ngần nếu phải để nữ giới nắm quyền chủ động trong cuộc yêu, vì như vậy bạn sẽ thấy được những khía cạnh mới từ nàng. Tuy nhiên, nếu cả hai không tìm hiểu kỹ về tư thế này sẽ khiến cuộc yêu toàn cảm giác đau đớn và khó chịu.

Với tư thế cưỡi ngựa, người nam sẽ nằm ngửa thoải mái trên giường, hai chân có thể thả lỏng hoặc co lại tùy thích. Người nữ sẽ ngồi lên trên chàng, hai chân để song song hai bên trong tư thế quỳ hoặc ngồi, hai tay có thể chống lên hai chân người nam để tạo lực lên xuống.

Hướng dẫn cách thực hiện những tư thế quan hệ cho người đau lưng

5. Tư thế quan hệ hoa sen 

Tư thế hoa sen sẽ giúp các cặp đôi bị đau lưng hạn chế được việc phải cong người gây đau đớn như những tư thế yêu khác. Đồng thời, tư thế quan hệ này còn giúp cả hai dễ dàng thực hiện những động tác thân mật như hôn, vuốt ve… Và có thể thực hiện ở những nơi có không gian hạn chế. Nhờ đó mà tình cảm cả hai sẽ ngày càng khăng khít và thắt chặt hơn.

Việc thực hiện tư thế quan hệ cho người đau lưng này rất đơn giản, người nam ngồi khoanh chân trên giường hoặc sofa. Người nữ sẽ ngồi vào lòng chàng, mặt đối mặt, hai chân vòng qua quấn quanh eo đối phương và hai tay ôm cổ họ. Người nam có thể dùng tay để ôm nàng hoặc ngao du trên cơ thể nửa kia để tạo ra càng nhiều khoái cảm.

Hướng dẫn cách thực hiện những tư thế quan hệ cho người đau lưng

Trên đây là những tư thế quan hệ cho người đau lưng, bạn có thể tham khảo để hạn chế được tình trạng đau nhức của bản thân và tạo nên những cuộc yêu đầy kích thích khoái cảm. Khiến chuyện chăn gối vợ chồng không còn là nỗi sợ ám ảnh mỗi khi được nhắc đến. 

DMCA.com Protection Status