Những điểm yếu của đàn ông khi quan hệ bạn nên biết

Bạn có biết nam giới cũng có những điểm nhạy cảm trên cơ thể không? Nếu bạn kích thích đúng những điểm yếu của đàn ông khi quan hệ sẽ khiến các chàng run rẩy vì khoái cảm và giúp cuộc ân ái của cả hai thêm nồng cháy. Để biết đó là những điểm nào thì hãy cùng Tazama khám phá qua bài viết bên dưới nhé.

Những điểm yếu của đàn ông khi quan hệ bạn nên biết

Những điểm yếu của đàn ông khi quan hệ khiến chàng sướng phát điên

1. Phần đầu của dương vật 

Dương vật là bộ phận nhạy cảm và yếu ớt nhất của phái mạnh. Vậy nên không có gì bất ngờ khi phần đầu dương vật là điểm yếu của đàn ông khi quan hệ. Nơi đây chứa khoảng 4000 đầu dây thần kinh nên chỉ cần bạn kích thích nhẹ cũng khiến nam giới run rẩy vì khoái cảm. 

2. Phần bao quy đầu

Bên cạnh phần đầu dương vật, bao quy đầu cũng là điểm nhạy cảm đối với nam giới chưa cắt bao. Bao quy đầu thực chất là lớp da mỏng chứa nhiều dây thần kinh giúp cảm nhận những kích thích khoái cảm. Để tăng cảm xúc của nửa kia lên cao trào, bạn có thể dùng tay kéo nhẹ bao quy đầu chàng ra kết hợp với miệng và lưỡi để kích thích. 

3. Bìu và hai tinh hoàn của nam giới 

Không chỉ dương vật, mà bìu và tinh hoàn cũng là điểm yếu chính mạng của chàng khi lâm trận. Bạn đừng bỏ quên phần này khi khiêu khích “cậu bé”, hãy dùng tay hoặc miệng để bao bọc và chơi đùa với chúng. Chàng sẽ ngất ngây trong sung sướng với những khoái cảm được truyền đến từ bìu và hai hòn ngọc đấy.

4. Tuyến tiền liệt – Điểm G nhạy cảm của nam giới

Tuyến tiền liệt còn được biết đến là điểm G của phái mạnh, là một hạch nhỏ nằm ở gốc dương vật và dưới bàng quang một chút. Khi bạn kích thích đúng điểm nhạy cảm này, nam giới sẽ lên đỉnh với những khoái cảm mãnh liệt không thể kiểm soát được. Để chạm vào tuyến tiền liệt, bạn cần đưa ngón tay vào hậu môn chàng khoảng hai đốt ngón tay, hoặc có thể chạm gián tiếp bên ngoài bằng cách massage lên vùng da giữa phần tinh hoàn và hậu môn.

5. Hai vành lỗ tai 

Tai là nơi nhạy cảm của cả nam giới và nữ giới, với hàng trăm dây thần kinh thụ thể cảm giác. Và vành tai là điểm yếu của đàn ông khi quan hệ mà bạn có thể kích thích bằng cách liếm, cắn hoặc ngậm nhẹ để tăng khoái cảm cho chàng khi ân ái.  

Những điểm yếu của đàn ông khi quan hệ khiến chàng sướng phát điên

6. Lòng bàn tay và các đầu ngón tay

Mặc dù đa số tay phái mạnh đều sần sùi và đầy vết chai nhưng đây cũng là điểm nhạy cảm dễ kích thích. Bạn có thể thử liếm hoặc cào nhẹ lòng bàn tay chàng khi đang lâm trận để tăng cảm giác hưng phấn cho chàng, đem đến những trận mây mưa ướt át khó quên cho cả hai. 

Xem thêm: Những điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ

7. Lỗ rốn và phần bụng

Lỗ rốn và phần bụng nam giới rất dễ cảm nhận những kích thích từ đối phương. Bạn có thể vuốt ve, chơi đùa bằng nhiều cách như dùng: tay, lưỡi hoặc lông chim. Khi đó chàng sẽ trở nên hưng phấn và táo bạo hơn trong cuộc yêu. 

8. Cánh tay và nách chàng

Không chỉ phụ nữ mới nhạy cảm vị trí nách và cánh tay, mà nam giới cũng vậy. Bạn có thể vuốt ve hoặc hôn lướt từ tay lên phần nách nam giới. Điều này vừa khiến bạn trở nên quyến rũ và dâm hơn, vừa khiến nam giới bị kích thích mạnh mẽ. Tạo nên những giây phút yêu thăng hoa.

9. Phần lưng dưới gần xương cụt

Phần lưng dưới gần xương cụt của nam giới rất nhạy cảm vì đây là nơi rất nhiều dây thần kinh. Để kích thích vị trí này, các nàng có thể tận dụng những tư thế quan hệ mặt đối mặt và dùng tay để vuốt ve, mơn trớn dọc theo cột sống xuống phần xương cụt của chàng. Kích thích đối phương khi đang giao hợp sẽ khiến chàng không kịp đề phòng mà run rẩy trong sung sướng.

10. Cổ và yết hầu

Vùng cổ là nơi yếu hại và cũng là nơi nhạy cảm của nam giới. Khi ân ái với những tư thế mặt đối mặt, bạn có thể kích thích đối phương bằng cách chạm, liếm, hôn hoặc cắn nhẹ vào cổ hay yết hầu của chàng. Khi đó chàng sẽ tăng khoái cảm và đẩy nhịp điệu cuộc yêu lên cao trào thăng hoa.

11. Ngực và núm vú

Ngực nam giới cũng là một trong những điểm yếu của đàn ông khi quan hệ. Khi ân ái, bạn đừng bỏ qua vùng ngực và núm vú của chàng, hãy chạm nhẹ, vuốt ve, massage hoặc hôn theo cách riêng của bạn để khiến chàng sướng ngất ngây và lên đỉnh cực khoái cao trào.

Tại sao nên kích thích những điểm yếu của đàn ông khi quan hệ

Để cuộc yêu được đổi mới và kích thích hơn, ngoài việc nằm hưởng thụ, bạn có thể tìm hiểu và khám phá thêm những điểm nhạy cảm của chàng để tạo nên một cuộc yêu cháy bỏng thăng hoa hơn. Giúp cả hai thoải mái và tạo dựng nên một bầu không khí lãng mạn. 

Việc kích thích nam giới khi quan hệ tình dục cũng thể hiện tình cảm của bạn đối với nửa kia. Tạo sự kết nối tinh thần và gia tăng tình cảm cả hai thêm sâu sắc. Không chỉ vậy, việc khám phá những điều mới lạ trong chuyện chăn gối cũng giúp đời sống tình dục của bạn và nửa kia trở nên mới mẻ kích thích hơn rất nhiều.

Tại sao nên kích thích những điểm yếu của đàn ông khi quan hệ

Với những thông tin về điểm yếu của đàn ông khi quan hệ ở trên, hy vọng bạn sẽ thành công kích thích chàng sướng điên đảo và có những trận yêu mãnh liệt khoái cảm. Từ đó, giúp cả hai thêm đồng điệu trong đời sống chăn gối vợ chồng.

DMCA.com Protection Status