Những dấu hiệu Crush không thích mình chuẩn nhất

Bạn đã từng phải đối mặt với tình huống thầm thương ai đó mà không biết liệu họ có cảm xúc với bạn hay không? Dấu hiệu của người mà bạn thích thường dễ nhận biết, nhưng làm sao để nhận biết dấu hiệu crush không thích mình? Dưới đây là một số dấu hiệu có thể giúp bạn hiểu hơn về tình cảm của crush và đưa ra quyết định phù hợp. Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây để có cái nhìn rõ hơn về tình huống này nhé!

Những dấu hiệu crush không thích mình

Tình yêu cần sự đồng lòng từ 2 phía, vì vậy nếu bạn đang theo đuổi một người nhưng đối phương lại biểu hiện những cảm xúc, hành động sau thì nên dút khoát từ bỏ để tiết kiệm thời gian, tâm trí gồm:

Dấu hiệu Crush không thích mình

1. Crush thường xuyên tránh mặt bạn

Khi bạn thích một người, thường bạn sẽ cố gắng thể hiện tình cảm của mình hoặc bật đèn xanh để crush biết bạn thích họ. Tuy nhiên, nếu bạn thấy crush thường xuyên tránh né và không muốn gặp bạn, đó có thể là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy họ không thích bạn và không có tình cảm với mình. Nếu họ cố tình né tránh bạn một vài lần thì hãy từ bỏ sẽ tốt cho cả hai.

2. Họ đã có người yêu

Một số người có thể không biết rằng đối phương đeo nhẫn hoặc xăm hình của ai đó lên người là một cách để họ thể hiện mối quan hệ nghiêm túc với người đó. Điều này có thể cho thấy rằng họ đã có người yêu hoặc đã đính hôn.

Trong trường hợp này, nếu bạn vẫn tiếp tục cố gắng theo đuổi crush mà bạn biết đã có người khác, thì có thể bạn sẽ làm phiền họ và tạo ra tình huống không mong muốn cho cả hai. Trong trường hợp này hãy ngừng theo đổi crush và tìm đối tượng mới nha.

Dấu hiệu anh ấy không thích ban

3. Luôn luôn từ chối lời mời của bạn

Khi có tình cảm đặc biệt với ai đó, thường bạn muốn dành thời gian bên người ấy, tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ và kết nối gần gũi. Tuy nhiên, nếu bạn liên tục mời crush đi chơi hoặc các cuộc hẹn riêng, nhưng họ luôn tìm lý do để từ chối hoặc hủy hẹn vào phút cuối cùng, đó có thể là một dấu hiệu crush không thích mình và không muốn phát triển mối quan hệ này thêm.

Xem thêm: Tâm lý đàn ông khi yêu thầm một cô gái 

4. Không nhớ những điều mà bạn từng nói với họ

Biểu hiện của Crush không thích mình

Khi một người thật sự có tình cảm với bạn, họ thường chú ý và ghi nhớ những điều bạn chia sẻ, bởi họ muốn hiểu bạn nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy rằng hầu hết mọi chuyện quan trọng mà bạn chia sẻ với crush, cho dù là trong thời gian ngắn, đều bị quên mất, có thể đó là một trong những dấu hiệu crush không thích mình và không quan tâm đến những gì bạn nói.

5. Crush không tò mò gì về cuộc sống của bạn

Khi bạn thích một người, bạn thường muốn biết thêm về cuộc sống của họ, sở thích, gia đình, công việc. Tuy nhiên, nếu crush không thể hiện sự tò mò về cuộc sống của bạn và không bao giờ đặt những câu hỏi liên quan đến sở thích của bạn, có thể đây là một dấu hiệu crush không thích mình.

6. Giới thiệu bạn cho một người khác

Thường thì khi một người thích bạn, họ sẽ không muốn bạn có mối quan hệ với người khác và sẽ cố gắng lấy điểm và thể hiện tình cảm với bạn. Do đó, nếu bạn thấy crush của mình đang cố gắng mai mối cho bạn với người khác, hãy chấm dứt ngay vì họ không tôn trọng tình cảm đó.

Cách nhận biết crush không yêu mình

7. Không có phản ứng khi bạn đăng hình với người lạ

Dấu hiệu crush không thích mình chuẩn nhất mà bạn nên thừ là hãy chia sẻ một hình ảnh chụp chung với một người đàn ông lên mạng xã hội. Nếu anh ấy không có bất kỳ phản ứng gì thì chắc chắn chắn họ không có một xíu tình cảm nào dành cho bạn. Ngược lại, nếu anh ấy nhắn tin, gọi điện để hỏi về thông tin người đàn ông này thì đây là dấu hiệu anh ấy đang ghen và anh ấy đang sợ mất bạn.

8. Không tương tác hoạt động trên mạng xã hội

Một trong những dấu hiệu crush không thích mình mà các bạn trẻ nên biết là nếu các bài đăng như video, hình ảnh, Story bạn chia sẻ trên các trang mạng xã hội như facebook, Twitter, Instagram…Crush không bao giờ like, thả tim hay comment thì chắc chắn người đó không quan tâm và không có tình cảm với bạn.

10. Không bao giờ chủ động rủ bạn đi chơi

Bạn luôn luôn là người chủ động hẹn hò như đi xem phim hoặc đi ăn tối. Nếu mọi cuộc hẹn hò đều là ý tưởng của bạn và họ không đưa ra bất kỳ lời đề nghị nào để đi chơi, cafe, ăn tối, đi dạo, thì anh ấy không thích bạn. Bạn hãy suy nghĩ lại liệu mối quan hệ này có thể tiến xa được không? Hoặc từ bỏ là giải pháp tốt nhất cho cả hai.

10. Tập trung xem điện thoại khi cả hai gặp nhau

Dấu hiệu người ấy không thích bạn

Bạn có cảm giác như anh ấy đang ở một hành tinh khác hoặc đang vùi mặt vào điện thoại khi cả hai gặp nhau. Anh ấy có đang lắng nghe những điều bạn nói không? Nhưng nếu crush chỉ quan tâm đến điện thoại của mình thì đây là dấu hiệu crush không thích mình bạn nên ghi nhớ. Không người đàn ông nào gặp người mình thích mà mắt chỉ nhìn vào màn hình điện thoại.

11. Chỉ liên lạc với bạn khi có chuyện cần

Crush chỉ hẹn gặp bạn khi muốn nhờ vả, crush chỉ chủ động gọi điện, nhắn tin bạn để nhờ giúp đỡ chuyện cá nhân của mình. Nếu bạn cảm thấy crush mà mình theo đuổi có những biểu hiện như vậy thì nên từ bỏ càng sớm càng tốt. Đừng mất thời gian, công sức và tiền bạc cho người không xứng đáng với mình.

12. Thích thì trả lời tin nhắn, không thì thôi

Một trong những dấu hiệu chắc chắn nhất rằng ai đó thích bạn qua tin nhắn là phản hồi nhanh chóng. Điều này cho thấy người kia rất hào hứng khi nhận được tin nhắn của bạn và trả lời tin nhắn ngay. Nó chứng tỏ rằng việc trả lời bạn là ưu tiên hàng đầu, còn nếu họ xem tin nhắn và không có bất kỳ phản ứng nào, vui thì trả lời còn buồn thì không thèm quan tâm. Đây là dấu hiệu crush không thích mình bạn cần biết.

13. Crush thường nói về người yêu cũ 

Khi cả hai gặp nhau họ thường kể chuyện về người yêu cũ, về mối tình đầu, thậm chí so sánh bạn với người ấy. Điều này chứng minh một điều là crush chưa quên được người xưa mà chưa sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ mới. Hãy cho họ thời gian và điều bạn cần là xem xét có nên duy trì mối quan hệ này nữa không.

Crush không thích mình thì phải làm sao?

Khi bạn nhận thấy rằng crush của mình không thích bạn, cách giải quyết tình huống này nên tùy thuộc vào tình cảm và tính cách của cả hai người. Nếu bạn nghĩ rằng crush không thích bạn chỉ vì lý do cá nhân, như muốn tập trung vào sự nghiệp hoặc tự thấy không xứng đáng, bạn có thể tiếp tục thử cưa đối phương.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy đối phương thể hiện một thái độ không quan tâm hoặc tỏ rõ sự không hứng thú với bạn, thì có thể nên suy nghĩ về việc dừng lại để tránh tổn thương thêm cho cả hai.

Lời kết: Trên đây là các dấu hiệu crush không thích mình. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình cảm của crush và giúp bạn tự tin hơn trong việc xác định thái độ của đối phương.

DMCA.com Protection Status