Nguyên nhân tại sao quan hệ với bà bầu lại sướng

Phụ nữ mang thai thường được xem là hấp dẫn hơn trong mắt đàn ông, một phần lớn vì đàn ông thích tìm kiếm cảm giác mới lạ. Nhiều đàn ông thú nhận họ cảm thấy thèm muốn quan hệ với vợ mang bầu. Vậy tại sao đàn ông thích quan hệ với phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai? Để biết thêm lý do tại sao quan hệ với bà bầu lại sướng, chúng ta cùng khám phá thông qua bài viết ở phần dưới đây.

Giải thích tại sao quan hệ với bà bầu lại sướng hơn

Tại sao quan hệ với bà bầu lại sướng

Rất nhiều đàn ông đã thừa nhận rằng họ cảm thấy phấn khích và sung sướng khi quan hệ với vợ mang thai. Thậm chí, nhiều cặp đôi cho biết thời gian mang thai của người vợ chính là thời kỳ đỉnh cao trong chuyện phòng the của họ. Tuy nhiên, trong thời kỳ mang thai, có nhiều yếu tố có thể tạo ra cảm giác không thoải mái trong việc thực hiện chuyện ấy. Dưới đây là một trong số các nguyên nhân chính cho việc tại sao quan hệ với bà bầu lại sướng.

1. Tăng cường lưu lượng máu và tăng cường sự nhạy cảm

Tại sao quan hệ với bà bầu lại sướng đối với phái mạnh? Khi phụ nữ bắt đầu có dấu hiệu mang thai, lưu lượng máu trong cơ thể tăng lên đáng kể, bao gồm cả vùng xương chậu. Sự tăng cường máu này làm cho cơ thể trở nên nhạy cảm hơn và kích thích tăng cao, làm cho sự tiếp xúc cơ thể trở nên dễ chịu hơn cho cả hai. Trong thời gian mang thai, phụ nữ sẽ trở nên kích thích hơn và điều này khiến cho quan hệ tình dục thêm thú vị và thỏa mãn cho đàn ông.

2. Thay đổi nội tiết tố khi mang thai

Khi mang thai, cơ thể của phụ nữ trải qua những thay đổi đáng kể về nội tiết tố, dẫn đến sự gia tăng ham muốn tình dục. Sự tăng của nồng độ estrogen và progesterone cũng góp phần làm tăng sự thèm khát tình dục ở phụ nữ. Ngoài ra, sự gia tăng của oxytocin, một hormone tình yêu, trong cơ thể khi mang thai có thể dẫn đến cảm giác mãnh liệt hơn trong quan hệ tình dục, cảm giác này được cả hai đều cảm nhận được.

3. Liên kết tình cảm của cặp đôi

Quan hệ với bà bầu sướng không

Nhiều chàng trai thắc mắc rằng không biết vì sao tại sao quan hệ với bà bầu lại sướng? Mang thai có thể gắn kết các cặp vợ chồng về mặt tình cảm hơn, khi họ chuẩn bị chào đón đứa con chào đời.

Kết nối cảm xúc này có thể dẫn đến tăng cường sự thân mật và mong muốn được chạm vào cơ thể của đối phương. Ngoài ra, các hoạt động tình dục khi đang mang thai có thể giải phóng endorphin, giúp giảm tình trạng căng thẳng và lo lắng, dẫn đến cảm giác hạnh phúc tổng thể cho cả hai.

4. Sự kích thích của người phụ nữ khi mang bầu

Với một số nam giới, việc quan hệ tình dục với bạn tình khi đang mang thai có thể là do sự hấp dẫn tình dục đối với một bộ phận cơ thể của phụ nữ mang thai. Sự hấp dẫn này có thể xuất phát từ nhiều lý do, bao gồm phụ nữ mang thai đã hoàn toàn bị chiếm hữu bởi nam giới hoặc quan niệm rằng mang thai là biểu tượng của sự nữ tính.

Tham khảo thêm: Có thai 1 tuần quan hệ có sao không

Các tư thế quan hệ với bà bầu (3 tháng đầu và 3 tháng cuối)

Việc quan hệ tình dục với một phụ nữ mang thai, đặc biệt là trong giai đoạn 3 tháng đầu và 3 tháng cuối, việc đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho cả mẹ và em bé là rất quan trọng. Dưới đây là một số tư thế quan hệ được xem xét an toàn trong hai giai đoạn này:

Nguyên nhân đàn ông muốn quan hệ với phụ nữ có thai

1. Các tư thế quan hệ bà bầu trong 3 tháng đầu tiên

Trong 3 tháng đầu của thai kỳ, cơ thể phụ nữ chưa có sự thay đổi nhiều. Rất nhiều chị em giai đoạn này khi quan hệ sẽ nhanh lên đỉnh hơn, điều mà trước kia chồng không đáp ứng, nguyên nhân là do nội tiết thay đổi dẫn đến chất nhờn nhiều hơn.

Giai đoạn này phụ nữ có thể ốm nghén, khiến cơ thể mệt mỏi, do đó sự ham muốn tình dục giảm. 3 tháng đầu của thai kỳ, bụng của các bà bầu chưa lớn, do đó các tư thế quan hệ với bà bầu thoải mái và an toàn là lựa chọn hàng đầu. Dưới đây là một số tư thế khi quan hệ phổ biến nhất:

  • Tư thế truyền thống nam trên nữ dưới: Trong tư thế này giúp giảm áp lực lên bụng của bà bầu và tạo cơ hội cho cả hai tận hưởng quan hệ tình dục.
  • Tư thế nữ trên nam dưới: Trong tư thế này cho phép người vợ kiểm soát sâu động và làm cho quan hệ tình dục thoải mái hơn.

2. Các tư thế quan hệ bà bầu 3 tháng cuối

Tư thế quan hệ cho bà bầu

Giai đoạn này, nhu cầu sinh lý của các bà bầu giảm rõ rệt. Nguyên nhân chính là bụng của họ đã phình lên và tâm lý lo sợ ảnh hưởng đến thai nhi. Do đó, việc thực hiện các tư thế quan hệ với bà bầu an toàn và thoải mái trở nên khó khăn hơn.

Chúng tôi khuyến nghị không quan hệ tình dục trong giai đoạn này để tránh tình trạng có thể dẫn đến sự sinh non. Tuy nhiên, nếu bạn và đối phương muốn quan hệ tình dục, chúng tôi đề xuất nên tuân thủ một số quy tắc an toàn:

  • Gái trên trai dưới: Trong tư thế này cho phép phụ nữ kiểm soát quan hệ và dễ dàng dừng lại nếu cảm thấy không thoải mái.
  • Dừng quan hệ bất kỳ lúc nào cả hai cảm thấy không an toàn hoặc không thoải mái. Điều này rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho thai kỳ và cả hai đối tác.

Lời kết: Chúng tôi hy vọng rằng bài viết ở phía trên đã giúp các bà bầu hiểu rõ hơn tại sao quan hệ với bà bầu lại sướng. Trước khi quyết định quan hệ tình dục trong giai đoạn mang thai, chúng tôi khuyên vợ chồng nên thảo luận với bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Bác sĩ sẽ cung cấp hướng dẫn và thông tin liên quan đến việc duy trì an toàn cho thai kỳ và cả người vợ. Sự an toàn và sức khỏe của cả mẹ và thai nhi luôn là ưu tiên hàng đầu.

DMCA.com Protection Status