Mức độ ham muốn của 12 cung hoàng đạo trong tình dục

Mức độ ham muốn tình dục của mỗi người phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó, có một phần là do ảnh hưởng bởi đặc tính của những cung hoàng đạo. Để biết bản thân thuộc cung hoàng đạo nào và mức độ ham muốn tình dục ra sao thì hãy cùng Tazama khám phá bài viết về mức độ ham muốn của 12 cung hoàng đạo bên dưới nhé.

Mức độ ham muốn của 12 cung hoàng đạo trong tình dục

Khám phá: Mức độ ham muốn của 12 cung hoàng đạo trong tình dục

1. Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết là cung hoàng đạo có tham vọng cao, nhưng đối với chuyện tình dục họ lại khá khép kín. Những người cung Ma Kết thường có thói quen che giấu cảm xúc và suy nghĩ của mình với đối tác khi ân ái. Khiến cả hai khó kết nối và thấu hiểu những ham muốn tình dục lẫn nhau. Chính vì sự kiểm soát ham muốn đầy lý trí này nên những người thuộc cung Ma Kết trong mắt người khác rất khó để xác định mức độ ham muốn tình dục. Nhưng đây là một trong ba cung hoàng đạo có nhu cầu tình dục cao nhất.

2. Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Khác với cung Ma Kết, những người cung Bảo Bình rất thích khám phá và tìm hiểu những điều mới lạ, điều này khiến họ trông rất nhiệt tình và hứng thú với các chủ đề liên quan đến tình dục. Vậy nên, những người cung Bảo Bình thường muốn có một trải nghiệm yêu đầy kích thích và mới lạ. Mặc dù vậy, nhưng mức độ ham muốn tình dục của Bảo Bình lại không cao.

3. Cung hoàng đạo Song Ngư (19/02 – 20/03)

Cung Song Ngư là một cung hoàng đạo rất thích mơ mộng với trí tưởng tượng phong phú và là những người rất nhạy cảm. Vậy nên, trong chuyện phòng the, họ thường muốn một cuộc yêu lãng mạn, giàu tình cảm. Không chỉ vậy, những người cung Song Ngư rất thích một cuộc ân ái hoàn mỹ với cả hai cùng thỏa mãn, vậy nên họ thường học hỏi và khám phá thêm những cách để cả hai thăng hoa khi quan hệ.

Dù vậy, những người cung Song Ngư không có quá nhiều ham muốn tình dục với nửa kia, họ thường muốn dành thời gian để tạo nên những kỷ niệm ngọt ngào và lãng mạn như trong chuyện cổ tích hơn.

4. Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Xét mức độ ham muốn của 12 cung hoàng đạo trong tình dục, cung Bạch Dương cũng được xem là một cung có ham muốn cao. Nguyên nhân là vì những người cung này luôn thích chinh phục và tìm kiếm những thứ mới lạ trong tình dục. Điều này khiến họ trở nên “cáo già” và trải đời hơn đối phương khi ân ái. Nhưng chính vì vậy mà họ có thể dễ dàng đưa bạn lên đỉnh cực khoái.

5. Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Cung Kim Ngưu có ham muốn tình dục rất cao trong số 12 cung hoàng đạo, họ rất giỏi chuyện chăn gối và thích sự thân mật, tiếp xúc da thịt với nửa kia. Vậy nên khi bạn yêu một người thuộc cung Kim Ngưu, bạn sẽ thường xuyên bị họ quyến rũ, hấp dẫn và dụ dỗ để cùng họ tạo nên những cuộc yêu nóng bỏng. Đây là một trong những dấu hiệu nhận biết phụ nữ dâm mà cánh đàn ông nên nhớ.

Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

6. Cung hoàng đạo Song Tử (21/05 – 20/06)

Song Tử là những người rất lém lỉnh, thích cảm giác mới mẻ và rất phóng khoáng với chuyện chăn gối vợ chồng. Tuy nhiên, họ không có ham muốn quan hệ tình dục quá mãnh liệt như các cung khác. Bởi vì những người cung Song Tử thường rất khó để yêu một ai đó, và họ thường dành hầu hết thời gian của bản thân để trải nghiệm những điều mới lạ khác trong cuộc sống.  

7. Cung hoàng đạo Cự Giải (21/06 – 22/07)

Cự Giải là cung hoàng đạo giàu tình cảm, họ dễ bị cảm xúc lấn át lý trí. Chính vì thế, với họ tình dục chỉ là một phần trong câu chuyện tình yêu giữa hai người. Không chỉ vậy, họ thường muốn cả hai người có một mối quan hệ an toàn và rõ ràng trước khi tiến đến việc làm tình. Vậy nên không bất ngờ khi mức độ ham muốn tình dục của những người cung Cự Giải không cao.

8. Cung hoàng đạo Sư Tử (23/07 – 22/08

Mặc dù cung hoàng đạo này luôn thích thể hiện bản lĩnh bản thân, nhưng trong chuyện chăn gối lại thường muốn ở thế bị động. Bởi họ thích cảm giác được người khác chú ý, thèm muốn và ra sức chiều lòng họ. Chính điều này khiến những người cung Sư Tử không có quá nhiều ham muốn tình dục. 

9. Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Những người thuộc cung Xử Nữ thường có tính cách rất khó đoán, họ vừa truyền thống, cổ hủ vừa hiện đại, cởi mở. Đối với tình dục, họ cũng không thể hiện quá nhiều cảm xúc, đôi khi trông như họ biết rất nhiều thứ về phòng the và có ham muốn làm tình cao. Nhưng cũng có những lúc họ có yêu cầu rất cao khi quan hệ và hầu như không có chút ham muốn tình dục nào. 

10. Cung hoàng đạo Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Nếu bạn muốn biết mức độ ham muốn của 12 cung hoàng đạo, ai thấp nhất thì đó chính là cung Thiên Bình. Vì những người thuộc cung này có yêu cầu rất cao với chuyện ân ái vợ chồng, đồng thời họ luôn thích cân bằng mọi thứ trong đời sống. Chính điều này tạo nên cho họ một áp lực vô hình muốn họ phải tìm hiểu thật kỹ những thứ liên quan đến tình dục trước khi bắt đầu một cuộc yêu chính thức.

11. Cung hoàng đạo Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Khi xét mức độ ham muốn của 12 cung hoàng đạo, cung Thiên Yết đứng đầu bảng danh sách. Nguyên nhân là họ luôn có tính chiếm hữu và luôn khát khao sự tiếp xúc thân mật với người khác. Mặc dù vậy họ vẫn rất kén chọn khi lựa chọn nửa kia để ân ái, giúp những người cung Thiên Yết có khoái cảm về cả thể xác lẫn tinh thần. 

12. Cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã rất thích tán tỉnh và dễ cảm nắng người khác, vậy nên, trong khía cạnh tình dục họ rất thoải mái và phóng khoáng thể hiện con người thật bản thân. Đồng thời họ cũng thích học hỏi thêm những điều mới lạ trong chuyện phòng the để tạo nên những trải nghiệm thú vị và kích thích. Vậy nên những người thuộc cung Nhân Mã có mức độ ham muốn tình dục khá cao. 

Cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trên đây là những thông tin về mức độ ham muốn của 12 cung hoàng đạo. Việc biết thêm bản chất của cung hoàng đạo giúp các cặp đôi có thể khám phá thêm về bản thân và nửa kia, tạo nên những cuộc mây mưa đầy kích thích. 

DMCA.com Protection Status