Kiểu quan hệ phượng hoàng tung cánh là gì?

Đời sống phòng the viên mãn có vai trò quan trọng trong việc gia tăng tình cảm đôi lứa và hạnh phúc hôn nhân. Nếu chuyện yêu không được đổi mới và tạo nên những hứng thú cho cả hai sẽ khiến các cặp đôi không còn mặn nồng và tình cảm phai nhạt. Để cuộc yêu đổi mới bạn có thể tham khảo các kiểu quan hệ phượng hoàng tung cánh đầy kích tình giúp đem đến những trải nghiệm thăng hoa trong bài viết bên dưới nhé.

Hôn nhân tan vỡ

Các kiểu quan hệ phượng hoàng tung cánh mới lạ và thú vị

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những kiểu quan hệ mới lạ để gia tăng hứng thú cho chuyện chăn gối vợ chồng. Giúp hâm nóng và cải thiện chất lượng đời sống phòng the thì những kiểu quan hệ phượng hoàng tung cánh vừa mới lạ vừa thú vị dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời, đem đến những trận mây mưa khó quên cho cả hai. Đồng thời, giúp các cặp đôi hạn chế tối đa những hệ lụy nguy hại ở trên.

1. Tư thế quan hệ phượng hoàng ẩm thủy

Đây là tư thế quan hệ phượng hoàng đòi hỏi người nữ phải dẻo dai và có sức bền tốt. Và Người nam phải giữ chặt lấy người nữ để nàng không bị chông chênh té ngã. Mặc dù vậy nhưng tư thế quan hệ phượng hoàng ẩm thủy sẽ đem lại những kích thích khó cưỡng, đưa cả hai lên đỉnh liên tiếp vì khoái cảm cực khoái từ những cú chạm sâu bên trong người nữ.

Để thực hiện kiểu quan hệ phượng hoàng tung cánh đầu tiên này thì người nữ sẽ đứng thẳng, sau đó gập người lại sao cho hai tay nắm lấy gót chân bản thân. Người nam sẽ thâm nhập từ phía sau, hai tay giữ chặt phần hông để nằm không ngã và thâm nhập được dễ dàng hơn. Với tư thế này, phần cơ bắp chân và mông của nàng sẽ được kéo căng ra, nhưng phần âm đạo lại khít chặt giúp tăng khoái cảm cho cả hai. 

Các kiểu quan hệ phượng hoàng tung cánh mới lạ và thú vị

2. Tư thế quan hệ phượng hoàng sải cánh

Kiểu tư thế làm tình thứ hai trong kiểu quan hệ phượng hoàng tung cánh là phượng hoàng sải cánh. Đây là một kiểu yêu đầy kích tình và mãnh liệt khiến cả hai say trong biển khoái lạc sung sướng. Đặc biệt là khi chàng biết cách yêu thì càng giúp trận ân ái thêm thăng hoa và cháy bỏng hơn.

Để thực hiện tư thế phượng hoàng sải cánh, người nữ sẽ đứng thẳng và gập người vuông góc 90 độ, hai tay đưa sang ngang và hơi chếch về sau để chàng có thể nắm lấy. Người nam sẽ tiến công từ phía sau, và nắm lấy phần thắt lưng của nàng. Chàng có thể lắc eo theo hình số 8 hoặc tiến công theo phương pháp 9 cạn 1 sâu để kích thích khoái cảm của cả hai.

Các kiểu quan hệ phượng hoàng tung cánh mới lạ và thú vị

3. Tư thế quan hệ phượng hoàng ngẩng đầu

Tư thế yêu phượng hoàng ngẩng đầu cho phép cả hai có thêm những tương tác tình cảm đầy sắc tình. Giúp cả hai cùng hòa quyện trong sự cháy bỏng của lửa yêu và hâm nóng tình cảm đôi lứa.

Để thực hiện tư thế quan hệ phượng hoàng ngẩng đầu, người nam đứng thẳng và người nữ sẽ đứng sát vào người đối phương sao cho đầu tựa vào vai họ. Mắt cả hai cùng nhìn về một hướng. Khi đó, người nam sẽ vòng qua trước ngực để ôm trọn nàng vào lòng, còn nàng sẽ đưa hai tay ra sau hông ôm lấy chàng. Với tư thế này, người nữ cũng có thể tạo nên những kích thích cho cả hai bằng cách lắc mông để trợ hứng. 

Các kiểu quan hệ phượng hoàng tung cánh mới lạ và thú vị

4. Tư thế quan hệ phượng triêu dương

Kết thúc của chuỗi các kiểu quan hệ phượng hoàng tung cánh là một tư thế yêu phượng triêu dương. Giúp cả nam và nữ có những cử chỉ âu yếm thân mật khi đang hòa làm một với nhau bằng hôn lên tai, cổ, gáy, vai, xương quai xanh, môi… của nửa kia. 

Để thực hiện tư thế phượng triêu dương, người nữ sẽ cần tìm một điểm tựa để đặt chân lên như giường hoặc ghế. Sau đó, nàng sẽ giẫm một chân lên trên điểm tựa, và đứng trụ một chân dưới đất, hai tay giang rộng sang hai bên. Chàng sẽ tiến công từ phía sau, hai tay đan 10 ngón xen kẽ với nàng. 

Xem thêm: Mức độ ham muốn của 12 cung hoàng đạo như thế nào

5 hệ lụy đáng sợ khi chuyện yêu không được đổi mới

Đời sống tình dục nếu không được cải thiện và đổi mới thường xuyên sẽ tạo nên cảm giác không còn hứng thú, lười yêu và khó đạt khoái cảm hơn. Lâu dần sẽ tạo nên những ảnh hưởng không tốt đến tình cảm và tâm lý cho cả hai người. Dưới đây là những hệ lụy đáng sợ mà Tazama liệt kê.

Các kiểu quan hệ phượng hoàng tung cánh đầy kích tình

1. Khó lên đỉnh và đạt cực khoái

Nếu chuyện chăn gối dần nguội lạnh và không được hâm nóng sẽ khiến cả hai không còn thích thú mỗi khi ân ái. Không chỉ vậy, lâu dần họ có cảm giác như đang thực hiện nghĩa vụ và không thể cảm nhận được kích thích hay khoái cảm từ những trận mây mưa. Nếu tình trạng này không được cải thiện thì nữ giới sẽ có nguy cơ mắc chứng lãnh cảm.

2. Gia tăng căng thẳng và stress

Sự nhàm chán của những cuộc hoan ái sẽ khiến tâm trạng các cặp đôi bị bứt bách rất khó chịu và có khả năng gia tăng căng thẳng và stress cho cả hai. Đem đến những mâu thuẫn ngầm khiến tình cảm cả hai không còn được mặn nồng như xưa.

3. Ảnh hưởng đến tinh thần của cả hai

Ngoài việc gia tăng stress, chuyện yêu không còn thú vị còn khiến cả hai người bị ảnh hưởng tâm lý rất lớn. Khiến họ trở nên tự ti và cảm xúc tinh thần không còn như xưa. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ làm ảnh hưởng đến tính tình, công việc và hoạt động đời sống hằng ngày. 

4. Cả hai mất kết nối cảm xúc 

Một hệ lụy đáng quan ngại của vấn đề thiếu đổi mới chuyện phòng the là sự mất kết nối cảm xúc. Tạo nên những hiểm họa ngầm trong mối quan hệ cả hai. Đồng thời, khi không đạt khoái cảm trong lúc ân ái còn khiến họ trở nên xa cách và có những suy nghĩ không tốt về tình cảm cả hai dành cho nhau.

5. Hôn nhân tan vỡ

Nhiều cuộc hôn nhân đã tan vỡ vì chuyện chăn gối không còn hòa hợp và thú vị. Nguyên nhân là do có rất nhiều người vì cuộc yêu không còn thỏa mãn được dục vọng bản thân mà lựa chọn tìm kiếm niềm vui mới. Tạo nên những xung đột không hồi kết cho cả hai trong mối quan hệ miễn cưỡng duy trì này. 

Với những tư thế ân ái trong kiểu quan hệ phượng hoàng tung cánh ở trên. Tazama hy vọng các cặp đôi sẽ đổi mới chuyện ấy và cải thiện được chất lượng cuộc yêu. Lấy lại những khoái cảm thăng hoa khó quên và tạo ra nhiều trải nghiệm hoan ái kích tình hơn trong tương lai.

DMCA.com Protection Status