Tổng hợp 12 kiểu dáng vòng 1, hình ảnh vú đẹp nhất

Vòng 1 của các chị em có rất nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Vậy hình ảnh vú đẹp sẽ như thế nào? Và tiêu chuẩn để xác định vòng 1 đẹp của phụ nữ là gì? Cùng Tazama tìm câu trả lời trong bài viết bên dưới nhé.

Thế nào là hình ảnh vú đẹp và vòng 1 tiêu chuẩn của phụ nữ?

Tổng hợp ảnh vú đẹp và các kiểu dáng vòng 1 của phụ nữ

Vòng 1 của phụ nữ là bộ phận nhạy cảm và với những người khác nhau thì kiểu dáng ngực cũng khác nhau. Bạn có thể tham khảo những kiểu dáng phổ biến dưới đây để hiểu rõ hơn về kiểu dáng vòng 1 chính mình. 

1. Kiểu ngực Archetype – Ngực tiêu chuẩn

Kiểu ngực Archetype là gì

Đây là kiểu ngực được mọi người yêu thích và phổ biến nhất. Được dùng làm khuôn mẫu để thiết kế trang phục. Những người có kiểu ngực archetype thường có bầu ngực tròn và đầy đặn với núm vú nhỏ. 

2. Kiểu ngực Asymmetrical – Ngực không đối xứng

Kiểu ngực không đối xứng Asymmetrical là gì

Đa số vòng 1 phái nữ không cân xứng do một bên to, một bên nhỏ nhưng nếu chỉ nhìn bằng mắt thường sẽ khó phát hiện sự khác biệt này. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc kiểu ngực asymmetrical, sự chênh lệch kích thước vòng 1 ở hai bên rất rõ ràng. Chính vì vậy, khi muốn mặc đồ được cân đối và đẹp, những người có kiểu ngực này thường phải sử dụng đồ lót có thể tháo rời đệm mút bên trong để tháo bớt miếng độn bên ngực to để hai bên ngực được tương xứng.

3. Kiểu ngực Athletic – Ngực thể thao

Kiểu ngực thể thao là gì

Ngực athletic là kiểu ngực săn chắc với vùng ngực rộng, nhiều cơ ít mỡ và thường xuất hiện ở những người thích vận động, luyện tập thể dục thể thao. Bên cạnh đó, những người sở hữu ngực athletic thường có tỷ lệ cơ thể đẹp và cân đối. 

4. Kiểu ngực Bell Shape – Ngực hình chuông

Kiểu ngực Bell Shape là gì

Những phụ nữ có kiểu ngực hình chuông thường có kích thước rộng dần về phía đầu vú trông như quả chuông hay hình nón ngược. Nếu bạn đang sở hữu kiểu ngực này thì nên sử dụng áo lót nâng ngực để giúp hỗ trợ vòng 1 để có một hình ảnh vú đẹp.

5. Kiểu ngực Close Set – Ngực sát

Ngực close set là kiểu ngực có khoảng cách giữa hai bên ngực gần như bằng không, để xác định bản thân có thuộc kiểu ngực này hay không, bạn có thể dùng tay để giữa ngực, nếu không cảm nhận được khoảng trống đáng kể thì bạn thuộc kiểu ngực close set. 

Kiểu ngực Close Set - Ngực sát

6. Kiểu ngực Conical – Ngực hình nón

Kiểu ngực Breast Conical là gì

Kiểu ngực conical thường phổ biến ở những người có vòng 1 nhỏ nhắn. Đặc điểm của kiểu ngực này là phần đỉnh thường hướng về phía trước, khuôn ngực tròn đầy trông giống như hình nón. 

7. Kiểu ngực East West – Ngực hướng Đông Tây

Kiểu ngực East West là gì

Các nàng sở hữu ngực hướng Đông Tây thường có núm vú hướng ra hai bên tay và cách xa nhau. Người có vòng 1 thuộc kiểu ngực này mặc đồ đẹp hơn thì nên lựa chọn những kiểu áo lót dạng T-shirt để điều chỉnh lại hình dáng vòng 1.

8. Kiểu ngực Relaxed – Ngực giãn

Kiểu ngực relaxed là gì

Kiểu ngực relaxed thường xuất hiện ở những người phụ nữ lớn tuổi, đã trải qua quá trình sinh nở và cho con bú. Nên bầu ngực không còn săn chắc, đàn hồi và có dấu hiệu hướng xuống dưới. Nhiều người hay nói đùa đây là kiểu ngực hình trái mướp vì bị sệ quá nhiều.

9. Kiểu ngực Round – Ngực tròn

Kiểu ngực round là gì

Kiểu ngực round là kiểu ngực đầy đặn, tròn đều trên dưới. Đây là kiểu ngực mơ ước của nhiều người phụ nữ. Những người sở hữu kiểu ngực này thường không gặp khó khăn trong việc lựa chọn áo lót. Đây là kiểu ngực đẹp nhất mà phụ nữ nào cũng mơ ước có được. 

10. Kiểu ngực Side Set – Ngực hướng hai bên

Kiểu ngực side set là gì

Người sở hữu kiểu ngực này thường có nhũ hoa hướng hai sang hai bên như kiểu Đông Tây, nhưng phần bầu ngực trông đầy đặn và không gian giữa hai ngực rộng hơn. Với kiểu ngực side set này, bạn nên ưu tiên lựa chọn những áo lót có thiết kế cúp ngực chữ V để vòng 1 đẹp hơn.

11. Kiểu ngực Slender – Ngực mảnh mai

Kiểu ngực Slender là gì

Ngực slender là kiểu ngực có phần nhũ hoa hướng xuống và bầu ngực đầy đặn nhưng khuôn ngực hẹp và trông hơi lép. Nếu bạn đang có kiểu dáng ngực như thế này thì hãy sử dụng những loại áo lót nâng ngực.

12. Kiểu Teardrop – Ngực hình giọt nước

Kiểu ngực Teardrop là gì

Đây là kiểu ngực có hình dạng giống giọt nước đang rơi với phần trên nhỏ và phần dưới tròn đầy. Đây cũng là kiểu ngực được nhiều chị em thích vì có thể phù hợp với đa số kiểu áo lót trên thị trường. 

Hình ảnh vú đẹp của phụ nữ gợi cảm nhất

Như thế nào là một người phụ nữ có hình ảnh vú đẹp? Một bộ ngực đẹp không chỉ hình dáng đầy đặn, không chảy xệ, có độ dốc quyến rũ mà kích thước tỷ lệ với cơ thể cũng là yếu tố quan trọng tạo nên sự hấp dẫn và xinh đẹp. Bên cạnh đó, vùng nhũ hoa nhỏ, hồng hào và hơi hếch lên trên, cùng với quầng vú tròn vừa phải cũng là một yếu tố để đánh giá độ đẹp của vòng 1. 

ảnh ngực phụ nữ đẹp

Tổng hợp ảnh vú đẹp nhất

Ảnh gái vú đẹp

ảnh nữ có ngực đẹp

hình ảnh vú đẹp

ảnh vú con gái khủng

Ngực phụ nữ bao nhiêu thì chuẩn

Kích thước vòng 1 là yếu tố giúp phái nữ tạo nên sự hấp dẫn trong mắt đàn ông. Tuy nhiên không phải kích thước ngực càng lớn thì càng quyến rũ. Việc sở hữu vòng 1 cân xứng và tỷ lệ với cơ thể mới giúp phụ nữ tôn lên được hình thể và vẻ đẹp của bản thân. Dưới đây là các số đo vòng 1 phù hợp với từng chiều cao để xác định bạn có đang sở hữu một bộ ngực chuẩn hay không.

  • Nếu cao 1m50 – 1m55: Vòng ngực chuẩn là 76 – 80 cm
  • Nếu cao 1m55 – 1m60: Vòng ngực chuẩn là 78 – 83 cm
  • Nếu cao 1m60 – 1m70: Vòng ngực chuẩn là 83 – 86 cm
  • Nếu cao trên 1m70: vòng ngực chuẩn là 91 – 93 cm

Cách xác định kích thước ngực phụ nữ

Kích thước ngực của mỗi người là khác nhau, và số đo này sẽ thay đổi vì nhiều yếu tố khác như: Gen, chế độ ăn uống, tuổi tác, cân nặng, hormone… Và thường được đo theo hai tham số sau:

Số đo dưới ngực (underbust): Bạn sẽ dùng thước dây đo 1 vòng quanh cơ thể và ngay phía dưới chân bầu ngực (vòng lưng ngực) để xác định số áo ngực.

Số đo vòng trên ngực (bust): Bạn sẽ dùng thước dây đo 1 vòng quanh cơ thể và nhô lên cao nhất của ngực. Khi đó bạn sẽ lấy số đo bust trừ đi số đo underbust để xác định cup của áo ngực.

Cách xác định kích thước ngực phụ nữ
Hy vọng với những thông tin về thế nào là hình ảnh vú đẹp và vòng 1 tiêu chuẩn của phụ nữ ở trên. Bạn sẽ biết được bản thân đang sở hữu vòng 1 như thế nào để lựa chọn được kiểu áo lót phù hợp và giúp bản thân trở nên xinh đẹp hơn. 

DMCA.com Protection Status