Good girl là gì? Nghệ thuật mê hoặc phái mạnh

Hiện nay, thuật ngữ good girl được mọi người biết đến và sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, bạn có thật sự hiểu good girl là gì? Và cách để trở thành một good girl hấp dẫn, lôi cuốn được ánh nhìn của phái mạnh? Với bài viết bên dưới, Tazama sẽ giải đáp cho bạn mọi thông tin về good girl.

Good girl là gì? Nghệ thuật mê hoặc phái mạnh

Thuật ngữ good girl là gì?

Good girl là một từ tiếng Anh, thường được sử dụng để mô tả là những cô gái tuân thủ quy củ, lịch sự, nhẹ nhàng và tốt bụng. Họ thường có diện mạo đơn giản, nhưng để lại một ấn tượng mạnh mẽ với người khác nhờ sự hiền lành và tốt bụng. Những cô nàng được xem là good girl thường rất kiên định và chung thủy. Chính vì vậy, good girl thường được coi là kiểu con gái lý tưởng mà nhiều chàng trai mong muốn lấy làm vợ. Trái ngược với Good girl là bad girl, kiểu phụ nữ nổi loạn, năng động. 

Những biểu hiện của một nàng good girl là gì?

1. Có ít bạn là người khác giới

Những cô nàng good girl thường ít tham gia vào các cuộc giao lưu hay vui chơi với bạn bè nam. Họ có xu hướng thích kết bạn với các bạn nữ khác để có thể dễ dàng chia sẻ và trò chuyện. Khi tiếp xúc với phái mạnh, các nàng good girl thường chỉ giữ một mối quan hệ xã giao thông thường, hạn chế tương tác và tiếp xúc tối đa. Và hầu hết những bạn khác giới của họ thường là bạn cùng lớp, cùng trường học, hoặc đồng nghiệp nơi làm việc.

2. Ít giao lưu làm quen bạn mới

Thời gian rảnh của những cô nàng good girl chỉ dành để gặp gỡ trò chuyện, ăn uống với bạn bè hoặc ở nhà. Họ hiếm khi tham gia các hoạt động giao lưu, làm quen bạn mới. Phần lớn cô gái good girl có tính cách hướng nội và tĩnh lặng, chính vì vậy họ cũng không thích những nơi quá ồn ào, đông người.

3. Trang phục và vẻ ngoài thường nhã nhặn

Cách nhận diện chính xác các cô nàng good girl là gì? Đó là thông qua trang phục và diện mạo của họ. Các good girl thường lựa chọn cho bản thân những trang phục nhẹ nhàng và trang điểm đơn giản với màu tóc tự nhiên. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là các nàng trông không hút mắt, quyến rũ. Mà hoàn toàn ngược lại, chính nhờ vẻ đẹp tự nhiên, đơn giản này mà họ lại càng hấp dẫn ánh nhìn của nhiều chàng trai.

4. Tính cách nhẹ nhàng

Các nàng good girl thường có tính cách dịu dàng, trầm tĩnh, nhưng cũng kiên định và không dễ lung lay. Dù họ trông có vẻ hiền hậu và nghe lời, nhưng khi đã quyết định một điều gì đó thì rất khó để họ thay đổi. Đây là điều quan trọng mà bạn cần phải biết nếu muốn theo đuổi và chinh phục thành công một nàng good girl.

5. Sống tình cảm và dễ động lòng

Tất cả các nàng good girl đều rất nhạy cảm và dễ mủi lòng trước những hoàn cảnh khó khăn và bất công trong đời sống. Vậy nên họ thường xử lý mọi vấn đề dựa trên cảm xúc cá nhân hơn là lý trí. Mặc dù các cô nàng good girl trông rất kiên định và khó bị lay chuyển, nhưng họ cũng rất dễ mềm lòng. Điều này khiến họ trở thành đối tượng dễ bị kẻ xấu lợi dụng và lừa gạt.

6. Thích ở nhà thường xuyên

Có thể thấy các nàng good girl chính là những trạch nữ chính hiệu. Họ thích dành hầu hết thời gian của bản thân ở nhà và không muốn tham gia các hoạt động bên ngoài. Với họ, việc đọc sách, xem phim và chơi game là những hoạt động giải trí còn thú vị hơn là những buổi vui chơi, giao lưu bên ngoài.

Những biểu hiện của một nàng good girl là gì?

Làm sao để trở thành một Good girl ai cũng yêu

Mặc dù các nàng good girl được đánh giá cao vì sự ngoan hiền và những đức tính khác, nhưng họ thường bị mọi người đánh giá là nhạt khi yêu do lối sống an toàn và tuân thủ phép tắc của mình. Điều này khiến cuộc sống của họ trở nên trầm lắng, đơn điệu và thiếu đi sự thú vị trong mắt người khác. Vậy cách để thu hút phái mạnh của các nàng good girl là gì? Hãy thử áp dụng những cách bên dưới để bản thân trở nên thú vị nhưng vẫn giữ được những đức tính của bản thân!

1. Nêu lên những yêu cầu của bản thân

Đừng để bản thân trở thành một nàng good girl yếu đuối, chỉ biết chịu đựng và thường xuyên phải nhận lấy những thiệt thòi, bất công. Hãy mạnh dạn, tự tin đứng lên và đòi những quyền lợi mình mong muốn, cũng như những thứ mà bạn cảm thấy mình xứng đáng được hưởng sau tất cả những công sức bạn đã bỏ ra.

Hãy tự hiểu chính mình đang thực sự cần và muốn gì trong cuộc sống, và đừng bao giờ quên yêu thương, chăm sóc bản thân. Khi đó, bạn sẽ thể hiện được sự tự tin, tôn trọng và công bằng của bản thân. Giúp bạn trong mắt phái mạnh không còn quá tẻ nhạt, vô vị và chỉ biết cam chịu.

2. Biết từ chối khi cần

Dù bản tính good girl hiền lành, luôn nhượng bộ và thích giúp đỡ người khác vô điều kiện, nhưng bạn không nên lúc nào cũng đồng ý làm mọi thứ mà không biết nói lời từ chối. Hãy bắt đầu thay đổi cách ứng xử của bản thân, đừng sợ hãi với việc nói “không” những thứ bạn không thích hay không muốn làm. Đôi khi, biết cách đặt ranh giới và bảo vệ quyền lợi cá nhân là điều quan trọng để bạn được người khác tôn trọng và trân trọng hơn.

3. Biết lên tiếng bảo vệ chính mình

Hầu hết các good girl đều sợ hình ảnh của bản thân bị suy giảm hoặc trở thành người quá đòi hỏi trong mắt người khác. Tuy nhiên, việc lên tiếng bảo vệ mình khi ai đó ác ý xúc phạm, lăng mạ, xâm hại hay đe dọa bạn, sẽ giúp bạn rèn luyện được sự mạnh mẽ. Bởi vì, sự yếu đuối chỉ khiến bạn phải chịu nhiều thiệt thòi hơn. Hãy nhớ rằng, ngoan hiền, không có nghĩa là nhu nhược không biết phản kháng, lên tiếng bảo vệ chính mình. Việc này sẽ khiến các chàng trai có cái nhìn khác về bạn.

4. Có lập trường riêng của bản thân

Bản thân good girl là người không thích tranh cãi với người khác hay tham gia vào các cuộc tranh luận nên họ thường bỏ qua những chính kiến của bản thân. Hãy tập thay đổi, trở thành người có lập trường và biết cách bảo vệ chính kiến của bản thân. Điều này sẽ làm bạn trở nên thú vị hơn, không còn là một cô gái nhạt nhẽo chỉ biết nghe theo sắp xếp của người khác. Tuy nhiên, bạn nên bảo vệ quan điểm của mình một cách công bằng, không cứng nhắc và mù quáng.

5. Biết cách thay đổi bản thân

Việc thay đổi bản thân đôi khi sẽ giúp bạn không còn nhàm chán và vô vị như trước đây. Thay đổi này có thể là điều tốt hoặc xấu, tùy thuộc vào cách bạn chọn lựa hướng đi. Tuy nhiên, bạn hãy ưu tiên tìm kiếm những điều tích cực và hướng tới chúng. Điều này sẽ tạo nên một sự thay đổi nhỏ như thay đổi một kiểu tóc khác, dành nhiều thời gian để vui chơi với bạn bè, hoặc điều chỉnh một số thói quen sinh hoạt cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Biết cách thay đổi bản thân

Với những thông tin về good girl là gì và cách để trở thành một cô nàng good girl thu hút ánh nhìn của người khác. Khi đó, bạn sẽ trở thành một cô gái biết cân bằng giữa sự ngoan hiền và thú vị, tràn đầy sức hấp dẫn đối với phái mạnh.

DMCA.com Protection Status