Trai tân là gì?Đặc điểm & dấu hiệu nhận biết Trai Tân

Chúng ta thường nghe nhiều về gái trinh là gì, nhưng ít khi thảo luận về trinh tiết của đàn ông. Do đó, nhiều chị em chưa rõ về khái niệm trai tân là gì và làm thế nào để nhận biết một chàng trai chưa từng quan hệ lần nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trai tân và những dấu hiệu nhận đàn ông chưa một lần quan hệ.

Khái niệm trai tân là gì?

Trai tân là gì

Trai tân là một từ để mô tả những chàng trai chưa kết hôn, chưa từng quan hệ tình dục và không có bất kỳ kinh nghiệm phòng the nào. Ngày xưa, khi việc quan hệ tình dục trước hôn nhân thường bị xem là điều tối kỵ, thuật ngữ trai tân ám chỉ đàn ông độc thân, chưa từng hẹn hò với bất kỳ phụ nữ nào và chưa từng quan hệ với người khác giới.

Tuy nhiên, vào thời đại hiện đại, quan điểm xã hội về tình dục thoáng hơn, hiện đại hơn. Quan hệ tình dục trước hôn nhân không còn là điều hiếm gặp, do đó, ngày nay, để tìm được một chàng ” trai tân ” ở độ tuổi 20 trở lên tương đối hiếm. Khái niệm Trai tân còn được gọi bằng các biệt danh khác như ” trai chưa mở bắt ” , ” chim chưa mở mắt “.

Vậy trai tân là kiểu đàn ông chưa vợ và chưa bao giờ quan hệ với phụ nữ và tất nhiên phải là trai thẳng. Trau tân không phân biệt độ tuổi lớn hay nhỏ miễn sao chưa từng quan hệ đều là Trai tân.

Hướng dẫn cách nhận biết trai tân đơn giản

Trai tân là gì? Trai tân là một thuật ngữ để mô tả những chàng trai chưa kết hôn và chưa từng quan hệ tình dục. Để nhận biết đàn ông còn trinh là một bad boy chính hiệu, chị em có thể tham khảo những dấu hiệu sau đây:

1. Cách để nhận biết thông qua “cậu nhỏ”

Dấu hiệu nhận biết trai tân

1. Bao quy đầu: Dương vật của trai còn trinh thường có bao quy đầu trơn, ôm sát và khó lật lên. Đối với người đã từng quan hệ tình dục, bao quy đầu có thể trở nên nhão hơn và không còn ôm sát dương vật. Nếu bao quy đầu ôm trọn đầu dương vật theo cách nói ” chưa mở mắt ” thì chắc chắn là trai tân chuẩn không cần chỉnh.

2. Da bao quy đầu: Ở trai còn trinh, phần da bao quy đầu có thể trơn, láng mịn và không có các đường gân xanh rõ ràng. Trong khi đó, ở những người đã quan hệ tình dục, có thể xuất hiện các đường gân xanh dạng hình chữ T trên bao quy đầu. Nhiều người còn nói trai chưa mở mắt ý muốn nói đàn ông chưa từng quan hệ và chưa có kinh nghiệm chuyện phòng the.

3. Dây thắng hoặc dây hãm: Dây thắng hoặc dây hãm là phần nằm ở phía dưới của đầu dương vật. Ở trai còn trinh, dây này thường căng và ít có thay đổi. Tuy nhiên, ở những người đã quan hệ tình dục nhiều lần, dây thắng có thể bị đứt đoạn hoặc đứt hẳn.

2. Cách nhận biết trai tân khi quan hệ

Đàn ông chưa có kinh nghiệm quan hệ sẽ không tự tin trong chuyện chăn gối, không tự tin và không có kinh nghiệm phòng the. Đặc biệt, họ có thể gặp khó khăn và e ngại khi đưa “cậu nhỏ” vào “cô bé”. Đầu tiên, lần đầu tiếp xúc với “cô bé”, nam giới còn trinh sẽ có xuất tinh sớm do cảm giác kích thích và hưng phấn quá cao, khiến họ không thể kiểm soát được bản thân.

Điều cuối cùng là trai tân không biết nhiều tư thế quan hệ, thường chỉ áp dụng một vài kiểu quan hệ truyền thống phổ biến. Trái ngược với điều đó, những người đã có nhiều kinh nghiệm sẽ có kỹ năng tốt hơn. Họ có thể có nhiều cách giúp phụ nữ ” sướng ” hơn.

Trai chưa mở mắt là gì

3. Qua vạch trinh tiết và huyệt Dương minh

1. Nhận biết thông qua vạch trinh tiết: Theo tài liệu ghi chép về thời kỳ Võ Tắc Thiên, vạch trinh tiết của nam giới nằm ở khớp cánh tay, cách bàn tay khoảng 1cm. Vạch này có thể giống như vết xước móng tay cào lên da và xuất hiện ở cả hai cánh tay. Người đàn ông chưa từng quan hệ tình dục thường có vạch này, trong khi người đã có kinh nghiệm thường không còn vạch trinh tiết này.

2. Nhận biết thông qua huyệt Dương minh: Theo các nhà Đông y học, huyệt Dương minh nằm trên tai. Đàn ông chưa quan hệ tình dục lần nào thường có huyệt Dương minh sáng hơn so với phần còn lại của dái tai. Ngược lại, người đã có kinh nghiệm thường có huyệt Dương minh chuyển sang màu tối hơn.

4. Không biết cách giúp phụ nữ lên đỉnh

Dấu hiệu nhận biết một anh ” trai tân ” mà các bạn nữ nên chú ý là cách anh ấy ân ái, cách anh ấy khởi động cuộc yêu. Có thể vì không có kinh nghiệm quan hệ nên chàng trai tân sẽ bỏ qua bước dạo đầu, không cần BJ, HJ hay kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ.

Anh ấy cũng không quan tâm đến cảm xúc, cảm giác của người nữ, chỉ tập trung làm những điều mình muốn để thỏa mãn bản thân. Chính vì vậy, mà hầu như các chàng trai tân đều không thể làm phụ nữ lên đỉnh và đạt cực khoái được.

5. Tò mò về chuyện ấy

Có câu nói ” chưa ăn thì thèm, thì tò mò ” và trai tân cũng vậy khi chưa bao giờ quan hệ, chưa bao giờ gần gũi với phụ nữ nên họ luôn tò mò, muốn khám phá những điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ. Có thể họ sẽ tìm kiếm và xem những bộ phim ” người lớn ” hoặc trong lúc trò chuyện về chủ đề nhạy cảm này thì họ rất tập trung và luôn muốn tìm hiểu.

Phụ nữ nghĩ gì về trai tân?

Ngày nay, chuyện quan hệ trước hôn nhân, quan hệ ở độ tuổi trẻ là điều bình thường và quan niệm về trai tân thường được chia thành 2 kiểu nhận xét gồm:

1. Trai tân hay không cũng bình thường: Nhiều phụ nữ cho rằng chàng trai đó có quan hệ nhiều hay ít không quan trọng. Điều họ cần là tính cách, sự nghiệp và gia cảnh của chàng trai đó. Họ cũng không quan tâm nhiều đến vấn đề đàn ông ” còn trinh ” hay không.

2. Kiểu phụ nữ không thích trai tân: Có một số phụ nữ không thích quen trai tân vì cho rằng họ không có kinh nghiệm phòng the, khó hòa hợp chuyện chăn gối và không thể giúp phụ nữ lên đỉnh được.

Lời kết

Trai tân là gì? Trai tân là một khái niệm để chỉ những người đàn ông chưa từng tham gia vào quan hệ tình dục. Cách nhận biết trai còn trinh mà chúng tôi đã chia sẻ chỉ mang tính tương đối và không còn quá quan trọng trong xã hội hiện đại. Thay vào đó, điều quan trọng hơn là tình cảm và sự tin tưởng giữa hai người. Hãy tôn trọng và chia sẻ tình yêu một cách chân thành để xây dựng mối quan hệ bền vững và hạnh phúc.

DMCA.com Protection Status