Đàn ông càng mập thì cậu nhỏ càng ngắn

Nhiều chị em hay bàn luận là đàn ông càng mập thì dương vật sẽ tỉ lệ nghịch với cân nặng. Hay mọi người còn nói đùa rằng “ bụng càng to thì lò xo càng nhỏ”. Vậy những tin đồn này có thật sự chính xác không? Hãy cùng trung tâm Tazama tìm hiểu có phải đàn ông càng mập thì cậu nhỏ càng ngắn không qua bài viết này nha.

Có phải đàn ông càng mập thì cậu nhỏ càng ngắn không?

Đàn ông càng mập thì cậu nhỏ càng ngắn

Điều này không phải luôn chính xác 100% nhưng thường thì đàn ông bụng bự,mập thì dương vật ngắn hơn đàn ông có thân hình cân đối. Các nghiên cứu cho thấy rằng đàn ông nếu cân nặng tăng trung bình từ 12-20kg thì chiều dài dương vật sẽ giảm khoảng 3cm.

Ở những người mập, mỡ thừa trong cơ thể có thể tích tụ ở vùng mu xung quanh dương vật, khiến dương vật trông nhỏ hơn. Hiệu ứng này được gọi là hiện tượng “ chôn dương vật ”, trong đó gốc dương vật bị che khuất một phần bởi lớp mỡ xung quanh. Trong trường hợp này, việc thực hiện các chế độ giảm cân bằng cách kết hợp ăn uống cân bằng và tập thể dục thường xuyên sẽ làm tăng thêm kích thước dương vật. Vậy Đàn ông càng mập thì cậu nhỏ càng ngắn là sự thật.

Hiện tượng dương vật bị chôn vùi theo các nhà nghiên cứu tin rằng lượng mỡ trong cơ thể tăng lên có thể dẫn đến tích tụ mỡ ở vùng mu, khiến dương vật trông nhỏ hơn. Ngoài ra, béo phì có thể làm giảm nồng độ testosterone , điều này cũng có thể ảnh hưởng đến kích thước dương vật, độ cương cứng của dương vật và giảm nhu cầu ham muốn ở đàn ông, đặc biệt là những người ở độ tuổi trung niên.

Ngoài ra nhiệt độ túi tinh của đàn ông mập  tương đối cao sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sản sinh nòng nọc của tinh hoàn, dẫn đến số lượng nòng nọc giảm, cho dù số lượng nòng nọc không giảm thì chất lượng tinh trùng sẽ không cao bằng đàn ông có thân hình cân đối.

Cân nặng và độ tuổi có ảnh hưởng đến kích thước dương vật không?

Có phải bụng to thì lò xo nhỏ không

Mối quan hệ giữa béo phì và kích thước dương vật vẫn còn là vấn đề gây nhiều tranh luận, nhưng bằng chứng cho thấy tỷ lệ mỡ trong cơ thể có thể ảnh hưởng đến kích thước và độ cương cứng của dương vật. Một nghiên cứu cho thấy những người đàn ông có lượng mỡ trong cơ thể cao hơn sẽ có dương vật ngắn hơn và chu vi nhỏ hơn. 

Tuổi tác và một số tình trạng bệnh lý như bệnh cũng có thể ảnh hưởng đến kích thước dương vật, vì nồng độ testosterone giảm theo tuổi tác. Tuổi càng lớn thì sức khỏe càng giảm, nhu cầu ham muốn quan hệ của đàn ông cũng giảm nên kích thước dương vật chắc chắn sẽ nhỏ hơn ở độ tuổi thanh niên.

Xem thêm: Phụ nữ thích cậu nhỏ dài hay ngắn?

Giảm cân có giúp tăng kích thước dương vật không?

Cân nặng có ảnh hưởng đến kích thước dương vật không

Giảm cân có thể ảnh hưởng tích cực đến nhiều khía cạnh sức khỏe, bao gồm cả kích thước dương vật. Khi một người đàn ông giảm cân, anh ta có thể nhận thấy chiều dài và chu vi dương vật của mình tăng lên. Điều này là do việc giảm cân sẽ làm giảm lượng mỡ bao quanh dương vật, khiến nó trông to hơn. Ngoài ra, giảm cân có thể làm tăng nồng độ testosterone, điều này có thể ảnh hưởng tích cực đến kích thước dương vật.

Lưu ý là giảm cân có thể tác động tích cực đến kích thước dương vật, nhưng điều này phải lúc nào cũng đúng với tất cả mọi người. Di truyền và tuổi tác cũng ảnh hưởng đến sức khỏe và kích thước dương vật.

Chỉ số BMI có ảnh hưởng đến kích thước dương vật không?

Chắc chắn là BMI có thể ảnh hưởng đến kích thước dương vật. Một số nghiên cứu đã khám phá mối quan hệ giữa BMI (chỉ số khối cơ thể) và kích thước dương vật. Một nghiên cứu được công bố cho thấy đàn ông có chỉ số BMI cao hơn có xu hướng có chiều dài dương vật ngắn hơn và chu vi dương vật nhỏ hơn so với nam giới có chỉ số BMI thấp hơn. Nghiên cứu cho thấy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể, đặc biệt là ở vùng mu , có thể làm cho dương vật trông nhỏ hơn. Trọng lượng tăng thêm không làm dương vật của bạn co lại.

Ngoài ra, đàn ông có chỉ số BMI cao có thể phải đối mặt với nguy cơ rối loạn cương dương và các vấn đề tình dục khác. Béo phì có thể dẫn đến mất cân bằng nội tiết tố và giảm lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục, ảnh hưởng đến chức năng và khả năng quan hệ tình dục.

Lời kết: Đây là đáp án cho câu hỏi đàn ông càng mập thì cậu nhỏ càng ngắn chính xác, đầy đủ nhất.

DMCA.com Protection Status