Cực khoái Tazama duy trì đỉnh cao cực khoái

Chuyện yêu là một chủ đề khá nhạy cảm và tế nhị. Tuy nhiên có một sự thật rằng, đây là một phần không thể thiếu trong đời sống của các cặp đôi. Bên cạnh nhiệm vụ quan trọng giúp duy trì nòi giống, chuyện yêu còn là cách để chúng ta có thể duy trì tốt tinh thần, sức khỏe và cả mối quan hệ tình cảm. Để chuyện yêu thêm phần nóng bỏng, thú vị và không trở thành những khoảnh khắc nhàm chán, cứng nhắc, các chị em cần biết cách kiểm soát và chinh phục cảm giác cực khoái. Vậy phải làm sao mới có thể đạt được cực khoái trong cuộc yêu, hãy cùng Tazama tìm hiểu.

cực khoái tazama là gì

Cách chinh phục cực khoái trong cuộc yêu

Cực khoái sẽ không còn là giấc mơ xa xỉ của nhiều chị em phụ nữ nếu như các nàng biết cách thực hiện và áp dụng những phương pháp sau đây vào đúng thời điểm, đúng hoàn cảnh.

Sử dụng mùi hương để kích thích: Phương pháp đầu tiên có tên gọi “hơi thở của hương thơm”. Việc sử dụng mùi hương, mùi nước hoa là tuyệt chiêu để quyến rũ, kích thích các chàng say đắm. Hương thơm dịu nhẹ hay nồng nàn tùy thuộc vào sở thích của các nàng hoặc dựa trên sở thích của đối tác. Sử dụng hương thơm đúng cách mang lại một bầu không khí phòng the hấp dẫn, lôi cuốn sự nồng nhiệt trong ân ái, đưa cả 2 cùng nhau vượt lên đỉnh của sung sướng. 

Rực cháy với màn dạo đầu: Màn dạo đầu của bạn như thế nào? Có nóng bỏng hay chỉ qua loa sơ sài. Nhiều chị em phụ nữ ít quan tâm đến những giây phút đầu tiên của cuộc yêu, đôi khi lướt qua nhanh chóng tiến thẳng vào phân đoạn chính cuộc yêu. Chị em phụ nữ sẽ hối hận nếu như biết được sự thật quan trọng nằm ở giai đoạn màn mở đầu. Chăm chút màn dạo đầu cũng giống như bạn đang chăm chút cho cảm xúc của mình, đó là một sự chuẩn bị tâm lý, một cú đề pa ngoạn mục giúp cả 2 thêm nồng cháy trong cảm xúc. Vì thế các nàng đừng vội bỏ qua những giây phút quan trọng ấy, hãy ân cần tận dụng hết kỹ năng nhằm giúp cả hai đạt khoái cảm.

Tập trung kích hoạt các điểm nhạy cảm: Các điểm nhạy cảm là nút thắt quan trọng giúp cả 2 đạt cực khoái, đặc biệt là ở phụ nữ. Do điểm G, điểm nhạy cảm của mỗi người phụ nữ khác nhau, do vậy các cặp đôi cần rất nhiều thời gian để khám phá lẫn nhau. Vì thế, để rút ngắn giai đoạn, các cặp đôi có thể chia sẻ cùng nhau những điểm nhạy cảm của bản thân hoặc trang bị thêm những kiến thức phòng the bổ ích để hỗ trợ việc đạt cực khoái trong cuộc yêu.

Lựa chọn và thay đổi tư thế: Đổi mới các tư thế đôi khi lại mang đến cảm giác, cảm xúc mới lạ cho cuộc yêu của cả 2. Tuy nhiên, các chàng cũng như các nàng nên lựa chọn những tư thế thật sự phù hợp, tránh gây ra những tổn thương trong cuộc yêu.

Luyện tập cực khoái cùng Tazama: Ngoài các phương pháp kể trên, các chị em phụ nữ còn có thể nâng cao cảm xúc, khoái cảm của mình bằng các bài tập chuyên biệt đến từ Tazama. Với những bài tập chuyên sâu giúp vùng tam giác mật trở nên linh hoạt, bớt khô khan, Tazama còn giúp các chị em tìm thấy cực khoái trong cuộc yêu thông qua các kỹ thuật đỉnh cao Tazama. 

Đạt cực khoái sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết nếu như chúng ta trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết. Để làm được điều đó, hội chị em phụ nữ hãy gia nhập trường phái Tazama cùng khám phá, trải nghiệm những kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật mới lạ và độc đáo đến từ khóa học Cực khoái Tazama.

Khóa học cực khoái tazama

Giới thiệu về khóa học Cực khoái Tazama

Khóa học Cực khoái Tazama là một trong những khóa học đặc sắc đến từ trường phái Tazama. Sau khi các nàng trải qua các buổi học cơ bản, những buổi tập cơ nâng cao đến từ lớp học Tinh hoa Tazama, thì Khóa học Cực khoái Tazama là lớp học tiếp theo mà các nàng cần được trải nghiệm và học tập. Khóa học sẽ giúp các nàng hệ thống lại toàn bộ kiến thức về cực khoái và nâng cấp các tuyệt kỹ kiểm soát, chinh phục đỉnh cao cực khoái. Luyện tập chăm chỉ theo lộ trình sẽ giúp các nàng có được những trải nghiệm thực tế khoái cảm chuyên sâu, thậm chí là đạt được cực khoái nhẹ trong buổi luyện tập cùng Tazama. 

Bộ môn Tazama gồm có 3 khóa học chính gồm tinh hoa Tazama, Cực khoái Tazama và Tuyệt kỹ Tazama, 3 khóa học này liên quan và hỗ trợ nhau.

Tóm tắt nội dung khóa học Cực khoái Tazama Nội dung khóa học cực khoái Tazama

Khóa học cực khoái Tazama đa dạng với các nội dung đỉnh cao như: bài học Thiền cực khoái; Bài học Điểm chạm kích hoạt tính nữ; Hiểu rõ về Tháp Cực khoái Tazama và cơ chế của cực khoái trong cuộc yêu. Luyện tập và thực hành các kỹ thuật lên đỉnh, các tư thế “yêu”.

Ngoài ra, Cực khoái Tazama còn gửi đến những trải nghiệm độc đáo, thú vị, mới mẻ dành tặng phái đẹp và chỉ có ở Tazama các nàng mới có thể tận hưởng được điều này. Các nàng được trải nghiệm:

  • Cách tự tạo ra hàng ngàn đợt sóng khoái cảm và cảm nhận rõ rệt những làn sóng ấy trong 1 ngày. 
  • Kỹ thuật nhân bản và tái hiện khoái cảm đỉnh cao nhằm giữ nguyên khoái cảm ban đầu mặc cho thời gian khiến bạn lão hóa.
  • Cách điều khiển, kết nối năng lượng “yêu” từ bên trong cơ thể, đánh thức và gia tăng nguồn năng lượng yếu ớt bên trong cơ thể thành một nguồn năng lượng khổng lồ với mục đích chạm đến đích của đỉnh thăng hoa.
  • Được tiếp cận trọn bộ tuyệt kỹ hảo hạng, độc quyền trong trường phái Tazama điển hình như Tuyệt kỹ Tazama lốc xoáy. 
  • Tiếp cận các kỹ thuật kéo dài thời khắc quý báu ngàn vàng như: Kỹ thuật tạo 3 đỉnh trong 1 lần lên đỉnh; Kỹ thuật dừng hình quay chậm,….

Những chị em nào cần đến khóa học Cực khoái Tazama?

  • Khóa học Tuyệt kỹ Tazama phù hợp với tất cả chị em phụ nữ trên 25 tuổi. 
  • Các chị em đã lập gia đình những vẫn chưa tìm được chìa khóa của sự hạnh phúc, của sự viên mãn.
  • Những chị em mong muốn tìm hiểu và đạt được cực khoái trong cuộc “yêu”.
  • Phụ nữ sau sinh khu vực cơ âm đạo bị sập xệ, giãn rộng muốn được phục hồi, nâng cấp. 
  • Các chị em mong muốn sở hữu bí điều khiến, kiểm soát “cô bé” thêm phần linh hoạt với mục đích thăng hoa trong cuộc “yêu”.

cực khoái tazama

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY