Cảm xúc, biểu hiển con trai lần đầu quan hệ như thế nào?

Quan hệ tình dục là một hoạt động khiến nhiều người mê đắm vì khoái cảm nó đem lại, đặc biệt là với những người lần đầu được nếm trải tư vị này. Vậy bạn có biết con trai lần đầu quan hệ như thế nào? Có giống với nữ giới hay không? Trong bài viết bên dưới, Tazama sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn về vấn đề này một cách chi tiết nhất.  

Những điều cần biết về con trai lần đầu quan hệ như thế nào?

Những biểu hiện của con trai lần đầu quan hệ như thế nào? 

Con người thường gặp khó khăn với những thứ lần đầu tiếp xúc và trải nghiệm, trong chuyện phòng the cũng vậy, nếu không tìm hiểu kỹ thì lần đầu quan hệ tình dục của nam giới cũng sẽ gặp những khó khăn và hồi hộp. Dưới đây là những biểu hiện của con trai lần đầu quan hệ tình dục:

1. Cảm xúc của con trai lần đầu quan hệ như thế nào?

Mặc dù mỗi người sẽ có những cảm xúc khác nhau đối với việc lần đầu được nếm hương vị trái cấm. Nhưng nhiều phái mạnh thừa nhận rằng, họ đều trải qua những biến đổi trong cung bậc cảm xúc như sau: 

  • Trước khi bắt đầu cuộc yêu: Giống với nữ giới, nhiều phái mạnh cảm thấy căng thẳng và hồi hộp do chưa tự tin vào kỹ năng phòng the của bản thân, họ lo lắng không biết bản thân có thể khiến nửa kia hài lòng, hoặc cuộc yêu có suôn sẻ hay không.
  • Trong cuộc yêu: Sau khi cảm nhận được cảm giác kích thích khoái cảm do tình dục mang lại, nam giới sẽ chuyển qua giai đoạn hưng phấn và tò mò. Họ muốn khám phá nhiều hơn về tình dục, về cách để đạt được nhiều khoái cảm hơn cho bản thân và nửa kia.
  • Sau khi quan hệ lần đầu xong: Đàn ông sẽ cảm thấy mệt mỏi vì lần đầu xuất tinh, vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên con trai sử dụng quá nhiều sức và thường mỏi cơ và ngủ ngay sau khi quan hệ lần đầu.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều trường hợp nam giới cảm thấy thất vọng về lần đầu tiên quan hệ của mình. Có thể do bị đau, không có cảm xúc khoái cảm hoặc vì một lý do nào đó khiến cuộc yêu không được suôn sẻ như bản thân đã kỳ vọng.

Xem thêm: Cảm giác lần đầu quan hệ của con gái như thế nào?

2. Hành động của con trai lần đầu quan hệ như thế nào?

Khác với những người đã có kinh nghiệm, những chàng trai lần đầu quan hệ tình dục thường lúng túng và không biết cách thực hiện cuộc yêu. Thậm chí nhiều người còn không biết cách dạo đầu như thế nào để có một cuộc yêu nóng bỏng và thăng hoa. 

Hầu hết các nam giới lần đầu quan hệ thường dựa theo sách vở và video nên hành động sẽ có phần cứng nhắc, gượng gạo. Đồng thời, lúc làm tình, hành động đưa đẩy cậu bé vào bên trong nửa kia của họ không có bất kỳ một kỹ thuật hay quy luật mà hoàn toàn làm theo bản năng. Chính vì vậy, các cuộc mây mưa trong lần đầu thường mất thời gian và có thể khiến cả hai cảm thấy chưa hài lòng. 

Hành động của con trai lần đầu quan hệ như thế nào?

3. Thời gian quan hệ của con trai trong lần đầu tiên là

Với những nam giới lần đầu được nếm trái cấm, họ thường bị cảm giác sung sướng, khít chặt bên trong nửa kia làm cho xuất tinh sớm. Nguyên nhân chủ yếu là do họ thiếu kỹ năng và kinh nghiệm trong chuyện phòng the, nên không thể kiểm soát được quá trình xuất tinh của bản thân khi giao hợp. 

Trong khi một người đàn ông bình thường sẽ cần thời gian trung bình từ 5 – 15 phút giao hợp mới tạo được cảm giác khoái cảm cho bản thân và xuất tinh. Nhưng với những nam giới lần đầu được làm tình, họ thường bị xuất tinh sớm trong vòng 2 phút hoặc xuất tinh ngay khi mới vừa đưa vào bên trong nửa kia. 

Sự thật về con trai quan hệ lần đầu có bị đau không?

Việc con trai quan hệ lần đầu có bị đau hay không phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố như tâm lý, kỹ năng và kinh nghiệm làm tình. Ngoài ra, việc cô bé của đối phương quá khít và thiếu nước cũng là nguyên nhân khiến cậu bé của nam giới bị đau.

Để khắc phục, các bạn nam cần phải tìm hiểu và biết cách dạo đầu, đồng thời phải giữ vững tâm lý để tránh làm bị thương bản thân và nửa kia. Bên cạnh đó, việc chuẩn bị đầy đủ những vật dụng cần thiết để bôi trơn cũng là cách hạn chế tối đa tình trạng đau khi quan hệ cho cả hai.

Vì sao con trai quan hệ lần đầu bị chảy máu?

Hiện tượng nam giới lần đầu quan hệ bị chảy máu thường xuất hiện nhiều ở những người còn trẻ và trước đây chưa từng quan hệ. Việc chảy máu này là do dây phanh (frenulum) nằm ở mặt dưới cậu bé nam giới bị đứt khi gặp căng thẳng, áp lực và có hành động thiếu cẩn thận trong lần yêu đầu tiên. 

Đây là tình trạng không quá nguy hiểm vì cậu bé có thể ngừng chảy máu trong vòng vài phút. Tuy nhiên, nếu sau vài tiếng, tình trạng rỉ máu vẫn tiếp diễn, bạn cần phải đi bệnh viện để chữa trị kịp thời. Sau phẫu thuật, nam giới vẫn có thể quan hệ tình dục bình thường và không gặp bất kỳ di chứng nào về sau.

Vì sao con trai quan hệ lần đầu bị chảy máu?

Trên đây là những thông tin thú vị về vấn đề con trai lần đầu quan hệ như thế nào. Hy vọng thông qua bài viết, bạn sẽ có thêm cho bản thân những kiến thức phòng the hữu ích để cải thiện chuyện yêu. Giúp lần đầu tiên được nếm trái cấm của bạn thăng hoa đầy khoái cảm, và là kỷ niệm khó quên cho bạn và nửa kia.

DMCA.com Protection Status