Con gái thích cậu nhỏ dài hay ngắn, to hay nhỏ?

Kích thước dương vật ảnh hưởng nhiều đến khoái cảm của phụ nữ trong cuộc yêu. Nhiều người hay thắc mắc là con gái thích cậu nhỏ dài hay ngắn, thích dương vật to hay nhỏ. Bài viết này Tazama sẽ bật mí kích thước dương vật mà con gái thích nhất.

Con gái thích cậu nhỏ dài hay ngắn?

Con gái thích cậu nhỏ dài hay ngắn

Đây là câu hỏi khó có đáp án chính xác vì mỗi phụ nữ đều có sở thích, sự cảm nhận khác nhau. Ngoài ra, kích thước dương vật đàn ông Châu Âu và Châu Á cũng khác nhau nên việc con gái thích cậu nhỏ dài hay ngắn cũng phụ thuộc một phần vào vị trí địa lý.

Con gái trên thế giới thích cậu nhỏ có kích thước là dài 16,3cm và chu vi 12,7cm. Đây là kích thước trung bình theo một cuộc khảo sát từ nhiều phụ nữ trên khắp thế giới.

Còn chiều dài dương vật khi cương cứng của nam giới ở Việt Nam ta là khoảng 9cm -18cm, chiều dài trung bình là gần 14cm. Mặc dù nó nhỏ hơn một chút so với kích thước cậu nhỏ của đàn ông Châu Âu, nhưng đây là kích thước phù hợp với thể trạng, vóc dáng của người Việt.

Phụ nữ Việt thích cậu nhỏ dài từ 12 – 16cm, chu vi dương vật khoảng 10 -12cm. Tất nhiên, vẫn có một số trường hợp ngoại lệ sẽ thích kích thước cậu nhỏ dài hay ngắn hơn. 

Vậy con gái thích cậu nhỏ dài hay ngắn? Đa số phụ nữ sẽ thích cậu nhỏ thích kích thước vừa phải, không quá to và cũng không quá nhỏ. Kích thước cậu nhỏ được chị em yêu thích nhất là khoảng 15cm.

Cậu nhỏ càng dài thì phụ nữ càng thích?

Phụ nữ thích dương vật to hay dài

Chiều dài âm đạo của phụ nữ Việt từ 7~8cm, khi hưng phấn sẽ kéo dài đến khoảng 9,5cn – 10cm, trong khi điểm G nhạy cảm chỉ cách lối vào âm đạo khoảng 5cm. Vì vậy dương vật chỉ cần dài từ 8cm trở lên là đủ để giúp phụ nữ lên đỉnh và chạm tới điểm G bên trong âm đạo.

Vì vậy, không phải cậu nhỏ có kích thước lớn đều làm phụ nữ yêu thích. Nhiều khi dương vật quá lớn còn làm vùng kín phụ nữ đau, dễ gây ra nhiều tổn thương trong lúc quan hệ.

Điều quan trọng không phải là kích thước dương vật dài hay ngắn mà âm đạo phụ nữ có ra nhiều nước để giảm ma sát trong lúc quan hệ mới là yếu tố chính quyết định trong “ cuộc yêu “.

Theo ý kiến của nhiều phụ nữ thì họ không cần đàn ông phải sở hữu “ cậu nhỏ “ quá lớn mà chỉ cần anh ấy có kỹ năng phòng the và biết cách chiều phụ nữ trong lúc ân ái.

Điều con gái thích khi quan hệ với đàn ông là gì?

Ngoài câu hỏi Con gái thích cậu nhỏ dài hay ngắn ra thì nhiều yếu tố khác cũng ảnh hưởng và được con gái coi trọng khi quan hệ với đàn ông gồm:

Phụ nữ thích to hay nhỏ

1. Độ cứng của dương vật

Độ cứng của dương vật của một người đàn ông bình thường khi cương cứng tương đương với độ cứng của một quả dưa chuột giòn. Tuy nhiên, nếu đàn ông có lối sống không lành mạnh như thức khuya, uống rượu, hút thuốc, mắc bệnh tật thì dương vật của bạn sẽ không thể cương cứng như người bình thường được.

Đa phần phụ nữ điều thích cậu nhỏ cương cứng vì khi quan hệ sẽ dễ chạm vào điểm G và giúp phụ nữ dễ lên đỉnh hơn.

2. Kỹ năng phòng the

Lý do chính khiến nhiều cô gái cảm thấy tình dục khác với những gì họ tưởng tượng thực ra là do thiếu màn dạo đầu. Đàn ông khi hưng phấn thường bỏ quan màn dạo đầu và chỉ muốn thỏa mãn ham muốn của bản thân mình.

Phụ nữ thì ngược lại, họ thích sự nhẹ nhàng, thích được đàn ông âu yếm, hôn, ôm hay thích được kích thích những điểm nhạy cảm trước khi quan hệ. 

Vì vậy mà điều con gái thích ở đàn ông khi quan hệ là kỹ năng phòng the, thích kiểu đàn ông từng trải, có nhiều kinh nghiệm giường chiếu để biết cách “ yêu “ và làm phụ nữ lên đỉnh.

3. Thời gian quan hệ

Đây là điều phụ nữ quan tâm nhất, thời gian quan hệ dài hay ngắn ảnh hưởng nhiều đến khoái cảm của phụ nữ. Nếu đàn ông yếu sinh lý chỉ quan hệ được tầm 1, 2 phút thì chắc chắn sẽ không làm phụ nữ hài lòng. Thời gian quan hệ trung bình khoảng từ 5 – 10 phút. Vì vậy, ngoài kích thước dương vật, kỹ năng phòng the thì thời gian quan là cũng là yếu tố mà con gái thích khi quan hệ với đàn ông.

Lời kết: Đây là đáp án cho câu hỏi con gái thích cậu nhỏ dài hay ngắn và những điều con gái thích khi quan hệ với đàn ông.

DMCA.com Protection Status