Cảm giác khi quan hệ lần đầu của phụ nữ có sung sướng?

Lần đầu tiên trao thân luôn khiến nhiều chị em cảm thấy hồi hộp, lo lắng, không biết liệu có thể diễn ra suôn sẻ và cảm nhận được khoái cảm sung sướng như trong phim ảnh diễn tả hay không? Để hiểu hơn về cảm giác khi quan hệ lần đầu của phụ nữ có sung sướng không thì hãy cùng Tazama theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Cảm giác khi quan hệ lần đầu của phụ nữ có sung sướng?

Những cảm giác khi quan hệ lần đầu của phụ nữ như thế nào?

Tâm lý và cảm giác của phái đẹp trong lần quan hệ đầu tiên thường rất phức tạp. Chính vì vậy, chúng ta sẽ phân tích cảm giác khi quan hệ lần đầu của phụ nữ như thế nào thông qua 3 giai đoạn của cuộc yêu.

1. Cảm giác trong màn dạo đầu

Lần đầu tiên thực hiện chuyện nam nữ, rất nhiều phái đẹp sẽ cảm thấy ngại ngùng, hồi hộp và xen lẫn những cảm xúc hưng phấn, mong chờ. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm và cảm giác khi quan hệ của họ. 

Với những người quá hồi hộp và lo lắng, họ không thể thả lỏng bản thân và cảm nhận được hết những kích thích khoái cảm từ nửa kia đem lại trong màn dạo đầu. Chính vì thế mà cảm giác khi quan hệ lần đầu của phụ nữ khi mới bắt đầu cuộc yêu thường không được sung sướng và thoải mái như trong phim ảnh thường miêu tả.

Với những người hào hứng, mong chờ được quan hệ, họ sẽ có sự kỳ vọng cao vào lần đầu của bản thân. Nếu nửa kia không có kỹ thuật tốt sẽ gây thất vọng nặng nề cho nữ giới với màn dạo đầu không cảm xúc. Ngược lại, nếu nửa kia có kỹ thuật tốt, biết cách dạo đầu thì cảm giác khi mới bắt đầu cuộc yêu của phái nữ sẽ thăng hoa và đầy khoái cảm.

2. Cảm giác khi bắt đầu cuộc yêu

Khác với giai đoạn trước, khi bắt đầu thâm nhập, rất nhiều người cảm thấy đau đớn và không có khoái cảm vì màng trinh bị rách. Bên cạnh đó, ảnh hưởng tâm lý và màn dạo đầu chưa chuẩn bị đủ sẽ càng khuếch đại cảm giác đau đớn. Điều này khiến cảm giác khi quan hệ lần đầu của phụ nữ trở nên khó chịu, chóng vánh và hụt hẫng vì không thể đạt khoái cảm.

Tuy nhiên, không phải phụ nữ nào cũng sẽ có trải nghiệm lần đầu giống vậy. Có một vài nữ giới khi giao hợp dù lúc đầu có hơi đau do màng trinh bị rách nhưng khi được nửa kia an ủi và không ngừng kích thích những điểm khoái cảm trên người thì bắt đầu có cảm xúc hưng phấn. Giúp cuộc yêu lần đầu diễn ra suôn sẻ và lên đỉnh thăng hoa trong sung sướng.

3. Cảm giác sau khi kết thúc cuộc yêu

Sau khi kết thúc cuộc yêu, có thể nhận thấy, với những người không đạt được khoái cảm cực khoái khi quan hệ, họ sẽ bị ám ảnh tâm lý và không muốn lại thực hiện chuyện chăn gối. 

Bên cạnh đó, với những chị em cảm nhận được khoái cảm lên đỉnh thì lại rất hào hứng và mong chờ cho những lần quan hệ tiếp theo. Họ mong muốn được khám phá thêm những điều mới lạ về cơ thể nửa kia, và cách để đưa bản thân cùng nửa kia lên đỉnh cao trào khoái cảm.

Đặc biệt, sau khi kết thúc màn mây mưa, các chị em thường sẽ cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng, lâng lâng, mệt mỏi và có chút buồn ngủ. Nguyên nhân là do họ đã có cuộc vận động mạnh mẽ, các giác quan và cơ khắp cơ thể đều hoạt động với tần suất cao.

Những cảm giác khi quan hệ lần đầu của phụ nữ như thế nào?

Phụ nữ có chảy máu vào lần đầu quan hệ không? 

Việc phụ nữ chảy máu vào lần đầu quan hệ là chuyện rất bình thường, đây là do màng trinh bên trong âm đạo bị rách hoặc giãn rộng. Đi kèm với hiện tượng chảy máu này, bạn sẽ cảm thấy phần bụng dưới đau và vùng kín hơi xót. 

Tuy nhiên, do cơ địa mỗi người mỗi khác, với những cô nàng có màng trinh mỏng, nó có thể tự rách khi bạn thực hiện những hoạt động hàng ngày trước khi thực hiện quan hệ tình dục lần đầu tiên. Điều này đồng nghĩa với việc, họ sẽ không bị chảy máu và đau do bị rách màng trinh như những cô gái khác khi làm tình lần đầu. 

Chảy máu do quan hệ lần đầu sẽ kéo dài bao lâu? 

Hầu hết phụ nữ lần đầu quan hệ đều bị đau và chảy máu, và việc chảy bao máu nhiều hay ít, chảy bao lâu sẽ tùy thuộc vào cơ địa và thể trạng sức khỏe của từng người. Với những người phụ nữ khỏe mạnh bình thường, họ thường sẽ chỉ ra vài giọt máu và khỏi hẳn từ 1 – 2 ngày

Nếu như bạn đang trong chu kỳ kinh nguyệt hoặc đang có bệnh lý trong người thì lượng máu sẽ chảy trong 1 ngày hoặc từ 1 – 2 ngày tính từ lúc sau khi quan hệ xong thì mới dừng hẳn. 

Nếu bạn quan hệ vào đúng thời điểm đến kỳ kinh, bạn sẽ vừa ra máu từ màng trinh, vừa ra máu kinh. Chính vì vậy, thời gian chảy máu sẽ kéo dài bằng với số ngày bạn có kinh hàng tháng.

Chảy máu do quan hệ lần đầu sẽ kéo dài bao lâu?

Với những thông tin trên, bạn có thể hiểu hơn về cảm giác khi quan hệ lần đầu của phụ nữ. Từ đó có những chuẩn bị về tâm lý và kỹ năng yêu để cuộc mây mưa đỡ đau đớn. Đem lại một cuộc yêu sung sướng đầy khoái cảm cực khoái.

DMCA.com Protection Status