Tìm hiểu cảm giác của con gái khi quan hệ bằng miệng

Có thể nói rằng tình dục là một trong những chất xúc tình thần, là sợi dây liên kết tình cảm giữa các cặp đôi. Ngoài những tư thế, kỹ thuật yêu khác nhau, oral sex lại mang đến nhiều cảm giác khác nhau cho cả nam và nữ giới. Yêu bằng miệng mang đến nhiều gia vị cảm xúc khác nhau cho các cặp đôi. Vậy các chị em có đang thắc mắc rằng, cảm giác của con gai khi quan hệ bằng miệng ra sao không? Để biết chính xác, hãy cùng Tazama tìm hiểu các cảm xúc lạ thường ấy.

cảm giác của con gái khi quan hệ bằng miệng

Hiểu rõ hơn cảm giác của con gái khi quan hệ bằng miệng

Hầu hết oral sex đều trở nên quá quen thuộc với các cặp đôi và không thể thiểu, oral sex mang đến sự mới lạ, nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn và lôi cuốn. Mỗi cảm giác trong cuộc yêu đều có cảm giác khác nhau và nó tương ứng với mỗi cách thức quan hệ, có tư thế mang đến sự gợi cảm, có tư thế mang đến sự hưng phấn tột đỉnh, ngược lại cũng sẽ có những tuyệt chiêu khiến đối phương phải yêu chiều, phải dịu dàng.

Quan hệ bằng miệng đơn thuần chỉ là việc kích thích chuyện ấy bằng miệng, lưỡi và môi. Các kỹ thuật sẽ xoay quanh các bộ phận kể trên để đạt mục đích duy nhất chính là kích thích đối phương lên đỉnh. Từ đó, đối phương sẽ cảm nhận sự kích thích hưng phấn từ nữ giới và đạt được cảm giác lên đỉnh khi chín mùi. 

Đối với nam giới cảm giác khi được oral test sẽ được xác định bằng sự hưng phấn, sự lên đỉnh. Còn ngược lại nữ giới ra sao? Rất ít phụ nữ biết rõ cảm giác của con gái khi quan hệ bằng miệng. Sau đây là một số giải thích thỏa đáng để chỉ ra rõ cảm giác của con gái khi quan hệ bằng miệng.

Tuy chuyện chăn gối được xếp vào dạng thầm kín, ít được chia sẻ, thế nhưng rất nhiều chị em đã vượt qua rào cản ấy để tiếp cận những khía cạnh văn minh từ chuyện tình dục và từ đó áp dụng những phương pháp yêu mới vào cuộc yêu để cho ra các cuộc giao hoan đầy mặn nồng, nóng bỏng.

1. Cảm giác mới mẻ, thú vị

Vì sao nữ giới lại có cảm giác khá thú vị và mới mẻ? Thay vì các kiểu quan hệ truyền thống nhàm chán, các nàng có thể tận dụng oral sex để mang đến một bầu không khí mới mẻ, khác biệt. Cũng chính vì sự khác biệt này mà nữ giới đôi khi bị kích thích, bị hấp dẫn bởi sự thú vị do mình chủ động mang lại. Bên cạnh đó đó, sự thú vị còn bắt nguồn từ sự chủ động, không có bất kỳ nam giới nào bảo rằng anh ấy thích tư thế này hay tư thế kia. Nam giới chỉ vào cuộc yêu với sự nóng vội và bằng những kỹ năng quen thuộc. Tuy nhiên đối với kỹ năng oral sex các nàng sẽ phải chủ động khiêu khích và mời gọi đối phương, và đó là lý do mang đến sự thú vị trong cuộc yêu.

Còn một sự thú vị mà chỉ có phụ nữ tinh tế mới cảm nhận được, chính là biểu cảm của nam giới khi được nữ giới oral sex. Biểu cảm ấy được quan sát tỉ mỉ qua ánh mắt, cử chỉ hay thậm chí là những tiếng rên nhỏ của nam giới. Biểu cảm khi được quan hệ bằng miệng hoàn toàn khác biệt với những tư thế khác, nó có thể nóng bỏng hơn, hoặc là sư đê mê vì bị kích thích đến đỉnh điểm.

2. Cảm giác bị kích thích ngược lại

Rất nhiều cảm giác khó tả khi quan hệ bằng miệng, nhưng chắc chắn đây là cảm giác chị em phụ nữ có thể cảm nhận rõ nhất. Là người chủ động kích thích, đôi khi lại bị phản vệ bởi đối phương, khi nữ giới bị chi phối bởi những biểu cảm đê mê của nam giới, phụ nữ cũng có thể bị kích thích ngược lại.

Nam giới rất dễ bị kích thích, tăng ham muốn khi được đối phương quyến rũ, và việc sử dụng oral sex là cách thức đỉnh cảm giúp nam giới tăng cảm xúc, dễ đạt hưng phấn. Một khi đối phương bị kích thích bởi kỹ năng điêu luyện, phụ nữ chúng ta cũng bị ảnh hưởng ngược lại và trở nên bị kích thích một cách chủ động. 

cảm giác của phụ nữ khi quan hệ bằng miệng

3. Cảm giác được làm chủ cuộc yêu

Nữ quyền được thể hiện rõ nét trong cách thức quan hệ bằng miệng và đây có lẽ là cảm giác của con gái khi quan hệ bằng miệng mà chị em đã được hình thành ngay từ đâu khi tham gia cuộc yêu. Sự chủ động rất hiếm khi được thể hiện nếu như nữ giới không muốn thực hiện, thông thường họ chỉ là người thụ động trước sự hưng phấn của nam giới. Nhưng một khi chủ động, cảm giác được là chính mình, cảm giác nữ quyền được bộc phát khiến nữ giới trở nên mạnh mẽ và hưng phấn hơn bao giờ hết.

Cảm giác nữ quyền, làm chủ được thể hiện qua từng hành động khiêu khích, tấn công nam giới, đôi khi còn khiến nam giới ngỡ ngàng và có phần hơi e ngại bởi sự thay đổi khác thường ấy. Thế nhưng nó lại mang đến một cảm giác hưng phấn, cảm giác sung sướng cho nữ giới. 

4. Cảm giác được gia tăng khoái cảm

Cảm giác khi được kích thích bằng oral sex chắc chắn cả nam giới và nữ giới đều được gia tăng khoái cảm. Nữ giới đóng vai trò là người chủ động hay thụ động đều có chung một cảm giác được hưng phấn, hưng phấn bùng nổ nếu như đạt tới đỉnh điểm. Và theo nghiên cứu cho thấy, việc thay đổi tư thế yêu trong các cuộc yêu khiến gia tăng tỉ lệ khoái cảm, đồng nghĩa với việc đạt được cực khoái. 

5. Cảm giác khó chịu, ngột ngạt

Đối với những chị em chưa từng trải nghiệm cảm giác yêu oral sex, hay kinh nghiệm phòng the ít ỏi khó tránh khỏi tình trạng nhạy cảm, khó chịu, bị ngột ngạt trong cuộc yêu. Các nàng đừng quá lo lắng, vì đây là tình trạng chung của không ít phụ nữ. Rào cản chính khiến chị em không thể đạt được cảm xúc tốt khi thực hiện oral sex là do tâm lý, tự tin hay đơn giản là kỹ năng yếu kém khiến cuộc yêu không trọn vẹn. Do vậy, chị em không cần quá lo lắng chỉ cần tự tin và bồi dưỡng thêm nhiều kiến thức phòng the để cuộc yêu thêm phần viên mãn. 

cảm giác của nữ giới khi quan hệ bằng miệng

Trên đây là những cảm giác của con gái khi quan hệ bằng miệng, các chị em có thể tham khảo và tự nhận định qua từng cảm xúc trong cuộc yêu bằng hình thức oral sex. Và các chị em cũng đừng quên theo dõi Tazama để nhận thêm nhiều kiến thức hay về chuyện thầm kín phụ nữ.

DMCA.com Protection Status